MÁY SẤY LẠNH SASAKI

SASAKI là dòng máy sấy lạnh công nghệ thông minh, tăng tốc, thế hệ mới. Phương châm của chúng tôi là luôn sáng tạo và không ngừng đổi mới để đi trước sự mong đợi của khách hàng. Trong thời đại 4.0, việc lựa chọn giải pháp công nghệ luôn là quyết định hiệu quả để nâng cao giá trị sản phẩm của Quý khách hàng.

HPTSasaki 010

Máy sấy lạnh  HPTSasaki010 (100 kg) phục vụ cho hộ gia đình, thử nghiệm…

MÁY SẤY HPTSasaki 085

Máy sấy lạnh HPTSasaki 085 phục vụ cho công nghiệp, có lưu trữ chương trình sấy, sao chép chương trình sấy và thao tác từ xa. Máy sấy lạnh mang lại hiệu quả sấy nhanh, chất lượng, sản phẩm sấy giữ được nguyên màu sắc, hương vị… Là sự ưu việt trong ngành sấy khô thực phẩm số lượng lớn. Máy sấy lạnh là thiết bị sấy khô ở nhiệt độ thấp kết hợp nguyên lý tách hơi ẩm trong không khí. Máy sấy lạnh khô được sử dụng khá phổ biến cho các loại thực phẩm từ hoa quả tươi, nông sản, dược liệu, nấm, miến, thủy hải sản, các loại hạt

  • Tốc độ sấy nhanh hơn do không khí sấy đưa vào buồng sấy là rất khô. Nếu sấy nhiệt gió hết 10h, thì với sấy lạnh, thời gian sấy giảm xuống còn 6 – 8h.
  • Chất lượng vật sấy tốt hơn do được sấy ở nhiệt độ thấp hơn thông thường, không khí sấy khô nên vật sấy không bị hầm, hấp, giữ được nguyên màu nguyên mùi, nguyên vị. Sấy nhiệt gió, độ ẩm không khí sấy thường rất cao và nóng nên nếu thoát ẩm không tốt, có thể gây ra một trạng thái tương tự như lò hơi, ẩm độ cao khiến cho vật sấy mất màu, mất chất, mất vị.
  • Tiết kiệm năng lượng: Phương pháp sấy nhiệt gió mất 1kW điện mới tách được 1,2kg nước, còn phương pháp sấy lạnh 1kW điện có thể tách được 72L/h nước

Ưu điểm của máy sấy lạnh:

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

HPTSasaki 0810

Máy sấy lạnh HPTSasaki0810 (1000 kg) phục vụ cho công nghiệp

HPTSasaki 085

Máy sấy lạnh HPTSasaki085 (500 kg) phục vụ cho công nghiệp.

HPTSasaki 0825

Máy sấy lạnh HPTSasaki0825 (2500 kg) phục vụ cho công nghiệp