MÁY SẤY LẠNH SASAKI

SASAKI là dòng máy sấy lạnh công nghệ thông minh, tăng tốc, thế hệ mới. Phương châm của chúng tôi là luôn sáng tạo và không ngừng đổi mới để đi trước sự mong đợi của khách hàng. Trong thời đại 4.0, việc lựa chọn giải pháp công nghệ luôn là quyết định hiệu quả để nâng cao giá trị sản phẩm của Quý khách hàng. Sấy lạnh là công nghệ hiện đại hiện nay thúc đẩy hoạt động chế biến và bảo quản thực phẩm.

máy sấy lạnh sasaki 010

Máy sấy lạnh HPTSasaki 010

Máy sấy lạnh  HPTSasaki010 (100 kg 1 lượt sấy) phục vụ cho hộ gia đình,kinh doanh, có thể sấy đa dạng các loại sản phẩm.

Máy sử dụng chu trình khép kín. Không khí sấy sau khi đi qua giàn nóng, được gia nhiệt lên nhiệt độ cần thiết, đi qua vật sấy, làm bốc hơi ẩm trong vật sấy. Luồng không khí sau khi đi qua sản phẩm sấy mang theo nhiều hơi ẩm sẽ quay về giàn lạnh. Tại đây, giàn lạnh sẽ làm ngưng tụ hơi nước, làm không khí sấy khô hơn, rồi trả lại không khí khô này cho giàn nóng để tiếp tục một chu trình mới.

HPTSasaki 010 được sử dụng để sấy thực phẩm, dược liệu có giá trị cao, các loại nông sản làm giống, thủy hải sản . 

 • Khối lượng sấy: 100 kg sản phẩm(tùy theo từng loại sản phẩm)
 • Khung máy: Inox, thép
 • Chất liệu khay sấy: inox 304
 • Độ ẩm sấy khô 5 – 20% tùy theo từng sản phẩm
máy sấy lạnh sasaki 085
Máy sấy lạnh HPTSasaki 085

Máy sấy lạnh HPTSasaki 085 phục vụ cho công nghiệp, có lưu trữ chương trình sấy, sao chép chương trình sấy và thao tác từ xa. Máy sấy Sasaki mang lại hiệu quả sấy nhanh, chất lượng, sản phẩm sấy giữ được nguyên màu sắc, hương vị… Là sự ưu việt trong ngành sấy khô thực phẩm số lượng lớn. Sấy lạnh là thiết bị sấy khô ở nhiệt độ thấp kết hợp nguyên lý tách hơi ẩm trong không khí. Máy sấy lạnh công nghiệp được sử dụng khá phổ biến cho các loại thực phẩm từ hoa quả tươi, nông sản, dược liệu, nấm, miến, thủy hải sản, các loại hạt

 • Tốc độ sấy nhanh hơn do không khí sấy đưa vào buồng sấy là rất khô. Nếu sấy nhiệt gió hết 10h, thì với sấy lạnh, thời gian sấy giảm xuống còn 6 – 8h.
 • Chất lượng vật sấy tốt hơn do được sấy ở nhiệt độ thấp hơn thông thường, không khí sấy khô nên vật sấy không bị hầm, hấp, giữ được nguyên màu nguyên mùi, nguyên vị. Sấy nhiệt gió, độ ẩm không khí sấy thường rất cao và nóng nên nếu thoát ẩm không tốt, có thể gây ra một trạng thái tương tự như lò hơi, ẩm độ cao khiến cho vật sấy mất màu, mất chất, mất vị.
 • Tiết kiệm năng lượng: Phương pháp sấy nhiệt gió mất 1kW điện mới tách được 1,2kg nước, còn phương pháp sấy lạnh 1kW điện có thể tách được 72L/h nước

Ưu điểm của máy sấy lạnh:

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

máy sấy lạnh sasaki 0810
TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

Máy sấy lạnh HPTSasaki 0810

Máy sấy lạnh HPTSasaki0810 (1000 kg) phục vụ cho công nghiệp

Ưu điểm của máy sấy HPTSasaki 0810

Tiết kiệm thời gian

Với công suất sấy 1000kg/lần giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian. Một mẻ sấy chỉ mất 10-20h/sấy (tùy thuộc vào loại thực phẩm cần sấy). Bạn có thể chủ động kiểm soát được độ ẩm, độ giòn của sản phẩm.

Tiết kiệm công sức

Với hệ thống điều khiển nhiệt độ và thời gian, máy sấy sẽ giúp tiết kiệm công sức vận hành trong quá trình sấy.

Đảm bảo an toàn vệ sinh

Việc sấy lạnh diễn ra trong một quy trình khép kín hoàn toàn. Thực phẩm sau khi hoàn thành được đóng gói, hạn chế tiếp xúc với môi trường bên ngoài .

Tiết kiệm chi phí

Khi sử dụng máy sấy sẽ giúp tiết kiệm tối đa các nguồn lực, nâng cao hiệu suất lao động cũng như giá trị thành phẩm nông sản sản xuất ra.

may say lanh 085

Máy sấy lạnh HPTSasaki 085

Máy sấy lạnh HPTSasaki085 (500 kg) phục vụ cho công nghiệp, sấy với khối lượng lớn.

 • Khối lượng sấy: 500kg sản phẩm
 • Khung máy: Inox  s
 • Chất liệu khay sấy: inox 304
 • Độ ẩm sấy khô 5 – 20% tùy theo từng sản phẩm

 

máy sấy lạnh Sasaki

Máy sấy lạnh HPTSasaki 0825

Máy sấy lạnh HPTSasaki0825 (2500 kg) phục vụ cho công nghiệp Với công suất sấy 2500kg/lần giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, Công sức. Phù hợp với các loại nông thủy sản với số lượng lớn.

 • Khối lượng sấy: 2500 kg sản phẩm
 • Khung máy: Inox, thép
 • Chất liệu khay sấy: inox 304
 • Độ ẩm sấy khô 5 – 20% tùy theo từng sản phẩm

Đăng ký sấy thử Hotline: 0968 723 079