6 yếu tố cần lưu ý khi mua máy sấy trái cây công nghiệp

Khi mua máy sấy trái cây công nghiệp, chúng ta cần xác định nhu cầu, cũng như mục đích và sản lượng của mỗi người. Tuy nhiên, biết rõ chúng khác nhau như thế nào và bạn có những lựa chọn nào có thể giúp bạn đưa ra quyết định mua sáng suốt nhất. Dưới đây là một số yếu tố cần lưu ý khi mua máy sấy trái cây công nghiệp.

Những lưu ý khi mua máy sấy trái cây công nghiệp

Nhà máy sản xuất trái cây sấy cần lựa chọn được dòng máy chất lượng, sử dụng với công suất lớn và có thời gian sử dụng bền bỉ. Dưới đây là 6 lưu ý tuyệt đối không được bỏ qua.

Phân phối nhiệt và luồng không khí trong máy

Khi sấy trái cây, chúng ta chỉ cần điều chỉnh nhiệt độ phù hợp trong một thời gian để làm khô sản phẩm. Nhưng điều quan trọng là đảm bảo nhiệt được phân bổ đồng đều trong buồng sấy. 

máy sấy trái cây công nghiệp
Khi sấy trái cây, chúng ta chỉ cần điều chỉnh nhiệt độ phù hợp trong một thời gian để làm khô sản phẩm để đầu ra chất lượng

Trước khi chúng ta mua máy sấy trái cây công nghiệp, hãy nghiên cứu xem thiết bị đó sử dụng công nghệ gì? Áp dụng cách thức nào để đảm bảo trái cây trong máy sấy khô đồng đều? 

Máy sấy lạnh HPTSASAKI 0101 áp dụng phương pháp tuần hoàn khí kín. Nhiệt và không khí sẽ ở trong buồng sấy không lấy nhiệt từ môi trường. Hệ thống sẽ tái tạo năng lượng tuần hoàn không khí. Sau khi đi qua dàn lạnh sẽ được thổi ngược lại buồng sấy để tái tạo chu trình.  Quy trình sẽ liên tục diễn ra bên trong buồng sấy.

Từ đó các sản phẩm được sấy đồng đều, chất lượng mỗi mẻ sấy để đạt chất lượng và tiêu chuẩn cao.

Dễ sử dụng

Việc phải thường xuyên kiểm tra sản phẩm trong quá trình sấy sẽ khiến nhiệt năng bị thất thoát, ảnh hưởng đến sản phẩm. Điều đó cũng khiến chúng ta mất thời gian, công sức. Vì vậy, cần chọn loại máy sấy dễ sử dụng, có cảm biến để giúp quy trình sấy diễn ra nhanh chóng. 

Máy sấy lạnh SASAKI với hệ thống quản trị thông minh tự cân bằng nhiệt độ và độ ẩm trong buồng sấy. Máy có thể lưu trữ các chương trình sấy, giúp việc chế biến trái cây sấy khô dễ dàng hơn. 

Kích thước và công suất của máy sấy trái cây công nghiệp

Để chọn mua máy sấy trái cây công nghiệp, bạn cần phải xác định được nhu cầu và khối lượng nông sản đầu vào của mình. Tùy vào mô hình sản xuất mà bạn chọn máy sấy có kích thước và công suất khác nhau.

Số lượng khay sấy cũng là yếu tố cần quan tâm khi mua máy sấy lạnh. Nên chọn kiểu máy linh hoạt khay sấy. Có thể tiết kiệm không gian trong buồng sấy.

Các sản phẩm máy sấy lạnh công nghiệp của SASAKI được chia thành các dòng máy với kích thước và công suất khác nhau. Thiết kế thông minh và linh hoạt bằng inox 304 nguyên khối. Máy sấy lạnh SASAKI phù hợp với tất cả các mô hình sản xuất, sản phẩm kinh doanh khác nhau.

Máy sấy trái cây công nghiệp
Sasaki cung cấp máy sấy với các công suất khác nhau cho nhà máy lựa chọn

Tính năng tiện lợi

Điều đó bao gồm các yếu tố chính cần xem xét khi mua máy sấy trái cây công nghiệp thực phẩm. Tuy nhiên, cũng có một số tính năng bổ sung được tích hợp trong một số mô hình có thể tạo ra sự khác biệt lớn về mức độ dễ sử dụng của chúng.

Bộ điều nhiệt

Các loại thực phẩm khác nhau sẽ khô tốt nhất dưới các nhiệt độ khác nhau, vì vậy việc điều chỉnh nhiệt độ trong tủ sấy của bạn là điều quan trọng để đạt được kết quả tốt nhất. Tìm máy sấy trái cây công nghiệp có bộ điều nhiệt có thể điều chỉnh được nếu bạn định sấy nhiều loại thực phẩm.

Tự động hóa

Quá trình mất nước trong thực phẩm diễn ra trong nhiều giờ, khiến bạn dễ quên. máy sấy trái cây có hẹn giờ giúp đảm bảo bạn có thể kiểm tra thực phẩm của mình khi cần thiết và được cảnh báo khi thực phẩm đã sẵn sàng.

Nếu bạn muốn bắt đầu quá trình khử nước thực phẩm và sau đó đi làm việc vặt hoặc đi ngủ qua đêm, máy sấy trái cây công nghiệp thực phẩm có tính năng tự động ngắt là cách tốt nhất.

Hơn hết, máy sấy lạnh trái cây công nghiệp Sasaki là một dòng máy được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với dải nhiệt sấy rộng nhà máy có khả năng sấy được đa dạng các loại thực phẩm. Trong đó, nổi trội là máy sấy dươc liệu, hải sản, thực phẩm, nông sản,…

Xem thêm: Giá máy sấy trái cây công nghiệp trên thị trường có đắt không?

Các sản phẩm trái cây sấy lạnh bằng công nghệ SASAKI

Một số loại trái cây được khuyên thử sấy và trải nghiệm chất lượng sản phẩm bao gồm:

Táo sấy lạnh

Để sấy khô táo vẫn giữ nguyên màu và mùi vị, cũng như đảm bảo độ ẩm theo tiêu chuẩn. Công nghệ sấy lạnh SASAKI là phương pháp tối ưu nhất. Với tiêu chuẩn Nhật Bản, SASAKI giúp tiết kiệm năng lượng vượt trội khi rút ngắn thời gian sấy đến 50% bởi chức năng khác biệt rút ẩm từ bên trong.

Dâu tây sấy lạnh

SASAKI với các dòng sản phẩm từ 100kg đến 3000kg đáp ứng nhu cầu về sấy lạnh. Máy sấy lạnh SASAKI với công nghệ sấy lạnh tuần hoàn độc đáo giúp giữ nguyên màu, nguyên mùi, nguyên vị  so với dâu tây tươi, đảm bảo chất lượng thơm ngon tự nhiên.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ORGEN
Văn phòng Hà Nội : 5/299 Tây Sơn,Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh HCM: 270A Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, Tp.HCM
Liên hệ hỗ trợ 100% chi phí sấy mẫu nông sản qua:
Hotline: 0968 723 079 (MB) – 086 909 6268 (MN)
Email: sales@sasaki.com.vn
Website: https://sasaki.com.vn/

Chủ tịch Tập đoàn nông nghiệp hữu cơ Orgen Corp SASAKI luôn theo đuổi 5 lợi ích cốt lõi để từ đó không ngừng phát triển, không ngừng cống hiến. Năm lợi ích đó là: "Lợi ích cho khách hàng, lợi ích cho nhân viên, lợi ích cho môi trường, lợi ích cho đất nước và cuối cùng là lợi ích cho doanh nghiệp".

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *