Bàn giao công nghệ sấy rau má tại nông trại tại Cao Lãnh

Sấy rau má hiện đang là một trong những phương pháp chế biến được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Đây là sản phẩm được nhiều người yêu thích, là sản phẩm có nhiều tiềm năng trên thị trường.

SASAKI bàn giao công nghệ sấy lạnh rau má tại nông trại Cao Lãnh

Rau má là một loại thảo dược được biết đến với công dụng thanh nhiệt, giải độc. Ngoài ra, rau má cũng là một loại dược thảo có tính bổ dưỡng rất cao, những chất chống oxy hóa, cải thiện trí nhớ, làm chậm sự lão hoá, cải thiện vi tuần hoàn và trị nhiều chứng bệnh về da. Chính vì vậy, có nhiều cơ sở sản xuất đã đầu tư máy sấy lạnh rau má để chế biến rau má sấy khô, bột rau má,…. thâm nhập thị trường, cải thiện doanh thu.

Nông trại rau má

SASAKI vinh dự khi được chọn làm đối tác của một nông trại rau má với hình thức trồng rau má thủy canh tại Cao Lãnh – Đồng Tháp. 

Rau má sau khi được thu hoạch, được đưa vào máy sấy lạnh SASAKI với phương pháp sấy hiện đại bậc nhất để giúp rau má đạt độ ẩm <5% (độ ẩm thích hợp cho quá trình nghiền, xay bột). Sau đó tiến hành nghiền cối để chế biến bột rau má.

Nông trại rau má

Khác so với những địa chỉ cung cấp máy sấy lạnh khác trên thị trường, SASAKI là thương hiệu máy sấy lạnh có những tiêu chuẩn để giúp khách hàng tham gia vào các dự án khuyến nông, khuyến công của địa phương.

Quy trình sấy lạnh rau má bằng công nghệ sấy lạnh SASAKI

  • Thu hoạch rau má, rửa sạch, loại bỏ rau hỏng.
  • Đưa rau má lên khay sấy, dàn đều rau giữa các vị trí trên 1 khay.
  • Với chương trình linh hoạt tới 10 bước sấy, các bạn có thể tùy chỉnh nâng nhiệt. Nhiệt độ sấy rau má trên máy sấy lạnh SASAKI nên cài đặt từ 35 đến 50°C, thời gian sấy khoản 18 giờ tùy theo độ ẩm yêu cầu và tổng trọng lượng trên 1 mẻ sấy.
  • Độ ẩm sau sấy dự kiến đạt 4,3%

Ưu điểm của máy sấy lạnh rau má SASAKI

  • Công nghệ sấy lạnh SASAKI được hoạt động với tính năng sấy lạnh tuần hoàn, giúp rau má sau sấy vẫn giữ nguyên màu, mùi vị và thành phần dinh dưỡng. 
  • Ngoài ra, máy sấy lạnh SASAKI có tính năng tiết kiệm năng lượng hơn máy sấy nhiệt truyền thống 83%. SASAKI có nhiều chương trình sấy khác nhau, đáp ứng được nhiều nhu cầu sấy khác nhau.

Máy sấy lạnh rau má SASAKI: Phương pháp giữ nguyên hương vị tự nhiên - Máy sấy lạnh SASAKI

  • Ngoài ra, máy sấy lạnh rau má SASAKI có chức năng UV diệt khuẩn, khiến rau má sau sấy đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. 
  • Máy sấy SASAKi đa năng, đa dụng. Có thể làm thiết bị bảo quản trữ mát, giúp bảo quản rau má khô tốt nhất
  • Máy cài đặt dễ dàng và lưu trữ được nhiều chương trình giảm thiểu thời gian vận hành. Quá trình  sấy được tự động hóa sản xuất. Kết nối được với các thiết bị thông minh dễ dàng hỗ trợ từ xa.

Bột rau má sấy lạnh: Sản phẩm tiềm năng cho các doanh nghiệp

Ở nước ta rau má mọc ở khắp nơi, nhất là những khu vực ẩm ướt. Mùa phát triển rất ngắn từ tháng 4 đến tháng 6 hàng năm . Vì vậy rất khó cho việc sử dụng cũng như bảo quản rau má để dùng quanh năm. Chính vì vậy bột rau má sấy lạnh đang là sản phẩm được thị trường ưa chuộng bởi tính linh hoạt trong sử dụng, cũng như công dụng tuyệt vời mà nó mang lại.

Rau má là thực phẩm có giá đầu nhập thấp. Khi kết hợp với máy sấy lạnh SASAKI với công nghệ vượt trội giúp sấy được nhiều và năng suất cao. Điều đó giúp mang lại lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp sản xuất.

Bột rau má được sản xuất theo công nghệ máy sấy lạnh SASAKI

Máy sấy lạnh rau củ SASAKI nhờ kết hợp được 3 công nghệ sấy lạnh ở dải nhiệt độ thấp + sấy bơm nhiệt + kho lạnh vì nhiệt và không khí sẽ ở trong buồng sấy (Hệ thống tuần hoàn khí kín) không lấy nhiệt từ môi trường. Giúp bột rau má sấy lạnh giữ được mùi và hương vị thuần túy nhất.

Với hệ thống tái tạo năng lượng tuần hoàn không khí sau khi đi qua dàn lạnh sẽ được thổi ngược lại buồng sấy để tái tạo chu trình và sẽ liên tục tuần hoàn bên trong buồng sấy vì vậy thời gian sấy được rút ngắn so với máy sấy bơm nhiệt là thải ẩm và thu hồi nhiệt từ môi trường nên sản phẩm sẽ bảo quản được lâu hơn.

Đèn UV được trang bị trong máy sấy SASAKI giúp phân hủy các thành phần thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu giúp bột rau má sấy lạnh đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm.

Máy sấy lạnh SASAKI được trang bị công nghệ hút ẩm kép nên giúp doanh nghiệp tăng năng suất sản xuất. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ORGEN
Văn phòng Hà Nội : 5/299 Tây Sơn,Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh HCM: 270A Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, Tp.HCM
Nhà máy sản xuất: Lô 3, đường TS8, KCN Tiên Sơn, xã Nội Duệ, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.
Liên hệ hỗ trợ 100% chi phí sấy mẫu nông sản qua:
Hotline: 0968 723 079
Email: sales@sasaki.com.vn
Website: https://sasaki.com.vn/

Chủ tịch Tập đoàn nông nghiệp hữu cơ Orgen Corp SASAKI luôn theo đuổi 5 lợi ích cốt lõi để từ đó không ngừng phát triển, không ngừng cống hiến. Năm lợi ích đó là: "Lợi ích cho khách hàng, lợi ích cho nhân viên, lợi ích cho môi trường, lợi ích cho đất nước và cuối cùng là lợi ích cho doanh nghiệp".

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *