Báo giá máy sấy thực phẩm công nghiệp mới nhất

Máy sấy thực phẩm công nghiệp đã trở nên quen thuộc  trong hoạt động sản xuất và kinh doanh  của các doanh nghiệp. Nó giúp rút ngắn thời gian và giảm lượng nhân công tham gia lao động nên mang lại nhiều lợi ích về kinh tế cho đơn vị sản xuất. Dưới đây là báo giá máy sấy thực phẩm công nghiệp để các bạn tham khảo. Hi vọng sẽ giúp các bạn có sự chủ động nhất trong kế hoạch đầu tư, mua sắm trang thiết bị phục vụ quá trình sản xuất của đơn vị.

Sử dụng máy sấy thực phẩm công nghiệp như thế nào đạt hiệu quả cao nhất?

Để mang đến thành phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và đảm bảo tính thẩm mỹ thì các bạn cần lưu ý một số yếu tố như sau:

Điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm phù hợp 

Trước khi sấy thực phẩm các bạn cần chú ý thao tác sơ chế, bước này có vai trò quan trọng giúp thành phẩm có đảm bảo sạch sẽ hay không. Khi sơ chế xong để ráo nước rồi xếp vào khay. Lưu ý xếp đều nhau và không chồng xít lên nhau, sau đó tiến hành đóng chặt cửa lại rồi mở nguồn điện, và điều chỉnh nhiệt độ trên bảng điều khiển.

Máy sấy thực phẩm công nghiệp có giá là bao nhiêu?

Bí quyết để rút ngắn thời gian sấy đó là sơ chế nguyên liệu thật mỏng, nhỏ. Và nên sấy liên tục nhiều mẻ trong ngày để tận dụng phần nhiệt độ còn sót lại từ lần trước đó. Điều này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại giúp tiết kiệm đáng kể điện năng đó.

Cách sử dụng đồng hồ đúng chuẩn

Khởi động và cài đặt đồng hồ để hẹn giờ là một trong những thao tác bắt buộc trong quy trình sấy. Do vậy bạn cần nắm rõ nguyên tắc để công đoạn sấy được thực hiện một cách suôn sẻ nhất.

Thời gian sấy thường được tính bằng giờ và thời gian sấy tối đa là 30 tiếng. Trên bảng điều khiển có ký hiệu chữ h, nghĩa là giờ, và có từng vạch trên núm điều chỉnh. Mỗi một vạch tương đương với 30 phút, như vậy hai vạch tương đương với 1 giờ đồng hồ.

Việc của bạn cần làm là gạt công tắc xanh sang phần có chữ h, sau đó vặn núm điều chỉnh thời gian phù hợp với số lượng thực phẩm sấy. 

Khi hết thời gian mà đã cài đặt trước đó thì toàn bộ nguồn điện trên máy sấy sẽ tự động ngắt và không hoạt động. Bạn cần nhớ kỹ chi tiết này để không cài đặt thời gian sấy quá lâu so với số lượng cần sấy hay chưa hoàn thiện quy trình sấy đã bị ngắt điện.

Nhiệt độ tham khảo dành cho bạn như sau: Nếu sấy các loại thảo dược thì nên để nhiệt độ ở mức 35 đến 40 độ C, nếu sấy bánh mì thì nhiệt độ nên để từ 40 đến 45 độ C, nếu sấy thịt hoặc cá thì nên để nhiệt độ 65 đến 70 độ C, nếu sấy trái cây thì nên để nhiệt độ từ 55 đến 60 độ C,…

Cách sử dụng chức năng sấy chính và sấy phụ 

Dù mức báo giá máy sấy thực phẩm công nghiệp rẻ hay đắt, kích thước máy sấy to hay nhỏ thì đều được trang bị chức năng sấy chính và sấy phụ, mục đích là để hỗ trợ cho nguồn điện khi bị suy yếu. Trường hợp nguồn điện dưới 180v hoặc khi sấy phụ không may bị nhảy Aptomat thì bạn chỉ nên để chức năng sấy chính, đồng thời tắt ngay chức năng sấy phụ. 

Báo giá máy sấy thực phẩm công nghiệp 

Máy sấy thực phẩm công nghiệp có đặc điểm là sấy được số lượng lớn thực phẩm trong cùng một lúc, có thể từ vài kilogam đến vài tấn. Đặc biệt với công nghệ sấy lạnh nên giúp thời gian sấy được nhanh chóng, từ đó tiết kiệm được đáng kể nguồn năng lượng. Do đó thiết bị luôn nhận được sự quan tâm và theo dõi của các khách hàng. 

Máy sấy thực phẩm công nghiệp có giá là bao nhiêu?

Mức giá máy sấy thực phẩm công nghiệp thường cao hơn so với khi giá của các loại máy sấy thực phẩm mini dùng trong gia đình. Thông thường mức giá dao động trong khoảng từ 100 đến 200 triệu đồng. Do đó dòng máy này thường chỉ phù hợp cho những doanh nghiệp có khả năng tiêu thụ được số lượng lớn thực phẩm sấy.

Kích thước của các loại máy sấy công nghiệp thường lớn nên cần phải có quá trình gia công trước khi lắp đặt cho khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên của đơn vị cung cấp sẽ đến trực tiếp để hướng dẫn cách sử dụng và vận hành máy. Chính vì vậy các bạn cần liên hệ trực tiếp tới đơn vị cung cấp sản phẩm để được báo giá máy sấy thực phẩm công nghiệp chi tiết nhất.

Báo giá máy sấy thực phẩm công nghiệp bán chạy nhất Orgen 2021

Công nghệ Sasaki có mặt trên thị trường hơn 20 năm nên có đầy đủ kinh nghiệm để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất giúp phục vụ hiệu quả nhất quá trình sấy khô thực phẩm của doanh nghiệp. 

Orgen – Nơi báo giá máy sấy thực phẩm công nghiệp chuẩn nhất

Một trong những dòng máy sấy nổi bật nhất tại công ty Orgen đó là máy sấy với công suất 2.500 kg trong một mẻ sấy. Dòng máy hội tụ tất cả những ưu điểm của công nghệ Sasaki hiện đại nên phục vụ nhu cầu sản xuất lớn cho các doanh nghiệp lớn. 

Mức giá của sản phẩm trên 100 triệu đồng nên các bạn có thể cân nhắc thật kỹ càng. Tuy nhiên dòng máy là thành tựu mới của công nghệ SASAKI nên các bạn không lo tiền mất tật mang, đã đầu tư là sẽ thu về lợi nhuận. 

Hi vọng những thông tin trên đây đã giúp các bạn hiểu được mức báo giá máy sấy thực phẩm công nghiệp như thế nào, từ đó có sự chuẩn bị kỹ càng cho chiến lược đầu tư sắp tới của mình. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *