Bột rau sấy lạnh – Sản phẩm tiềm năng cho các doanh nghiệp

Bột rau sấy lạnh đang trở thành thực phẩm không thể thay thế với nhiều người. Được sử dụng để bổ sung chất “rau” thiếu hụt trong cơ thể do chế độ ăn không đảm bảo hay trẻ nhỏ, người già không trực tiếp hấp thụ chất dinh dưỡng rau từ rau tươi. Quy trình sản xuất được áp dụng công nghệ sấy lạnh mới nên có chất lượng và năng suất cao.

Bột rau sấy lạnh: sự khác biệt giữa phương pháp truyền thông và công nghệ mới

Bột rau sấy lạnh

Được sử dụng công nghệ sấy lạnh nên bột rau sấy lạnh có chất lượng và ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cũ.

Bột rau giúp nhiều khách hàng giải quyết được nỗi lo do thiếu hụt chất dinh dưỡng do chế độ ăn không đảm bảo. Các mẹ bỉm sữa có thể thảnh thơi với bột rau sấy lạnh khi làm đồ ăn dặm cho bé.

Với các thành phần dinh dưỡng cao trong bột rau, sự tiện lợi trong sử dụng đã giúp bột rau sấy lạnh nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường thực phẩm. Qua đó đã giúp các doanh nghiệp có hướng đi mới để bước chân vào thị trường rộng lớn này.

Tuy nhiên với sự khắt khe của thị trường thì các sản phẩm kém chất lượng, các doanh nghiệp sử dụng các phương pháp sấy truyền thống đang dần bị đẩy ra khỏi “cuộc đua”. Vậy phương pháp truyền thống và phương pháp sấy lạnh có sự khác biệt như thế nào trong sản xuất bột rau?

Bột rau sấy lạnh
Bột rau sấy lạnh – cơ hội đột phá mới cho doanh nghiệp

Phương pháp nóng nhiệt truyền thống

sấy nóng truyền thống là sử dụng khí nóng để làm khô bột rau. Máy sẽ tạo ra lượng nhiệt độ cao để nước bốc hơi và làm thực phẩm khô. Phương pháp sấy này khá phổ biến nhưng do sấy ở nhiệt cao nên dễ làm rau mất hoặc giảm đi các thành phần dinh dưỡng. Hơn nữa, Bột rau sẽ không giữ lại được hương vị và mùi nguyên bản nhất so với bột rau sấy lạnh.

Phương pháp sấy lạnh 

Sấy lạnh là sử dụng hệ thống làm lạnh để tách ẩm và hơi nước sẽ được tách ra khỏi không khí.  Máy sấy lạnh sẽ làm khô nhanh hơn từ 6- 8 tiếng so với sấy nóng. Bột rau được sản xuất bởi phương pháp sấy lạnh giúp giữ được nguyên mùi, hương vị và giá trị dinh dưỡng trong rau. Đặc biệt với công nghệ sấy lạnh mới như máy sấy lạnh Sasaki được trang bị đèn UV giúp bột rau sấy lạnh phân hủy thuốc bảo vệ thực vật.

Bột rau sấy lạnh
Công nghệ sấy lạnh tiên tiến hàng đầu tại SASAKI

Những tiện lợi của bột rau sấy lạnh

Bột rau sấy lạnh là sản phẩm có tạo ra sự khác biệt so với các sản phẩm thực phẩm khác. Sản phẩm có nhiều tiện ích cho người tiêu dùng: 

  • Dễ dàng sử dụng: Được sử dụng công nghệ sấy lạnh hiện đại nên bột rau luôn có chất lượng cao. Người dùng có thể sử dụng đơn giản như pha nước uống, trộn với sinh tố, làm đồ ăn dặm, …
  • Dễ dàng mang đi: Với người có công việc bận rộn như dân công sở, hay những ngành nghề phải thường xuyên đi lại thì bột rau sấy lạnh là sản phẩm không thể thiếu. Người dùng có thể dễ dàng cho vào balo, vali, túi xách để mang bên người
  • Thành phần dinh dưỡng cao: Với những người khó hấp thụ chất dinh dưỡng hay chế độ ăn không duy trì ổn định dẫn tới thiếu hụt chất dinh dưỡng thì bột rau sấy lạnh sản phẩm tuyệt vời dành cho bạn.
  • Nhiều sự lựa chọn: Hiện nay có nhiều sản phẩm bột rau như: bột cần tây sấy lạnh, bột diếp cá, bột rau má sấy lạnh, … giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Máy sấy lạnh SASAKI: Công nghệ tạo năng suất cao cho doanh nghiệp

Với trang bị các công nghệ tiên tiến, Sasaki đã giúp các doanh nghiệp đẩy cao được năng suất sản xuất bột rau sấy lạnh những vẫn đảm bảo chất lượng cao

Với chức năng rút ẩm từ bên trong giúp doanh nghiệp rút ngắn 50% thời gian sấy 

Được trang bị hệ thống tái tạo năng lượng tuần hoàn. Không khí sau khi đi qua dàn lạnh sẽ được thổi ngược lại buồng sấy. Chính vì vậy giúp doanh nghiệp tiết kiệm 83% so với máy sấy công nghiệp truyền thống.

Nhờ sự kết hợp công nghệ sấy lạnh ở dải nhiệt độ thấp + sấy bơm nhiệt + kho lạnh nên bột rau sấy lạnh sẽ giữ được nguyên màu, nguyên mùi, nguyên vị và nguyên thành phần dinh dưỡng

Bột rau sấy lạnh
SASAKI – Công nghệ tạo ra bột rau sấylạnh chất lượng cao

Địa chỉ bán máy sấy lạnh Sasaki uy tín, chất lượng và chính hãng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ORGEN

Văn phòng Hà Nội : 5/299 Tây Sơn,Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh HCM: 270A Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, Tp.HCM

Liên hệ hỗ trợ 100% chi phí sấy mẫu nông sản qua:

  • Hotline: 0968 723 079
  • Email: sales@sasaki.com.vn
  • Website: https://sasaki.com.vn/

Bài viết bột rau sấy lạnh hy vọng mang cho bạn những thông tin hữu ích, qua đó bạn hiểu hơn sản phẩm bột rau sấy lạnh để có quyết định tốt nhất. Chúc bạn thành công với công nghệ sấy lạnh Sasaki

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *