Cách làm hoa quả sấy khô – Phương pháp tạo nên khác biệt

Hoa quả là nguồn cung cấp dinh dưỡng không thể thiếu. Để có hoa quả sử dụng trong thời gian dài mà giữ nguyên được chất dinh dưỡng chúng ta cần sử dụng công nghệ bảo quản hoa quả tốt nhất là công nghệ sấy khô các loại hoa quả. Hoa quả sấy khô là một cách tuyệt vời để bảo quản trái cây trong thời gian dài. Vậy cách làm hoa quả sấy khô như thế nào? Công nghệ sấy nào phù hợp?

CÁCH LÀM HOA QUẢ SẤY KHÔ

Bạn yêu thích hoa quả sấy và muốn làm ngay món ăn vặt thơm ngon này nhưng bạn không biết cách làm hoa quả sấy khô?

Phương pháp tuyệt vời cho bạn là sử dụng công nghệ của Sasaki để có được sản phẩm hoa quả sấy có chất lượng cao và hương vị độc đáo. Dưới đây là cách làm hoa quả sấy khô với công nghệ sấy lạnh Sasaki

Chọn máy sấy phù hợp

Không phải tất cả các loại máy sấy hoa quả nào sẽ đều sấy khô tốt, vì vậy chỉ tập trung vào loại máy sấy có thương hiệu được biết là mang lại kết quả tuyệt vời khi sấy khô. Chính vì vậy, Máy sấy lạnh Sasaki là chọn lựa phù hợp nhấy cho các đơn vị sản xuất. Với trang bị kỹ thuật cao, tiên tiến và hiện đại, Sasaki không chỉ làm chất lượng sản phẩm tốt hơn mà còn tăng năng suất và tạo ra lợi nhuận lớn hơn cho các doanh nghiệp sản xuất

Chuẩn bị hoa quả để sấy khô

Không sử dụng hoa quả hư hỏng, chưa chín hoặc quá chín. Vì như vậy, sản phẩm bạn làm ra sẽ không ngon, và giá trị dinh dưỡng của nó mang lại cũng không cao.

Hoa quả sau khi được lựa chọn kỹ lưỡng, bạn cần rửa và sơ chế chúng. Hoa quả sẽ được rửa sạch và gọt vỏ tùy vào mỗi loại quả.

Cắt trái cây thành những lát mỏng. Hầu hết các loại quả cần được cắt thành lát mỏng khoảng  0,3 đến 0,6 cm, tuy nhiên có một số loại quả nhỏ như có thể để nguyên hoặc bổ đôi nếu cần loại bỏ hạt.

Làm khô trái cây

Máy sấy hoa quả SASAKI có khả năng sấy khô được hoa quả rất nhanh .Tùy vào thời gian sấy mà máy sấy khô hoa quả SASAKI, có thể sấy dẻo, sấy giòn, sấy dai hoặc sấy hết nước đối với loại trái cây mọng.

  • Với máy sấy SASAKI, các sản phẩm sau khi sấy khô vẫn giữ nguyên hương vị, màu sắc và chất dinh dưỡng.
  • Máy sấy hoa quả  SASAKI có 5 khay sấy riêng biệt. 5 khay sấy được làm bằng nhựa chịu nhiệt an toàn cho sức khỏe.
  • Máy sấy hoa quả có cài đặt thời gian tắt, hiển thị thời gian còn lại để sấy khô, tạo sự thuận tiện để biết thời gian hoạt động của máy. Máy sấy hoa quả được thiết kế phù hợp với nhiều quy mô sản xuất. Vỏ máy có viền inox xước sáng bóng, khay sấy được thiết kế bằng nhựa trong suốt, giúp bạn nhìn thấy các thực phẩm trong quá trình sấy. Các khay sấy có thể tháo rời, bạn dễ dàng vệ sinh và bảo quản máy. Các khay sấy sau khi sử dụng có thể xếp chồng lên nhau gọn gàng, thuận tiện trong việc di chuyển và cất giữ.
Cách làm hoa quả sấy khô
các loại hoa quả sấy khô với công nghệ sấy lạnh Sasaki

Máy sấy lạnh Sasaki – Sự lựa chọn dẫn tới thành công

Máy sấy lạnh Sasaki được trang bị công nghệ sấy lạnh ở nhiệt khoảng 30 – 35 độ C. Trong quá trình sấy, không khí trong buồng sấy sẽ được làm khô liên tục. Nhờ đó, sản phẩm dù ở trong môi trường 30 – 35 độ C nhưng vẫn khô rất nhanh giúp tiết kiệm điện năng, công sức và giá thành sản phẩm đem lại lợi nhuận cao cho các doanh nghiệp. Chính vì vậy công nghệ sấy lạnh chiếm ưu thế hơn và là sự lựa chọn tuyệt vời cho  doanh nghiệp sản xuất

Với Sasaki giúp cách làm hoa quả sấy khô dễ dàng hơn và tạo ta chất lượng ngon hơn

Để phục vụ cho nhu cầu của các hộ gia đình cho đến các doanh nghiệp vừa, lớn, nhỏ. SASAKI có đầy đủ mẫu mã, dung tích kích thước và dòng máy để phù hợp với tất cả các quy mô sản xuất.

Các loại mấy sấy hoa quả Sasaki

Máy Sấy Lạnh 010, 100kg/lượt sấy

Máy Sấy Lạnh 020, 200kg/lượt sấy

Máy Sấy Lạnh 0805, 500kg/lượt sấy

Máy Sấy Lạnh 0810, 1000kg/lượt sấy

Máy Sấy Lạnh 0815, 1500kg/lượt sấy

Máy Sấy Lạnh 0825, 2500kg/lượt sấy

Mua máy sấy ở đâu để được hàng chính hãng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ORGEN

Địa chỉ : Văn phòng Hà Nội : 5/299 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh HCM: 270A Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, Tp.HCM

Hỗ trợ tư vấn và sấy thử sản phẩm:

Hotline: 0968 723 079

Email: [email protected]

Website: https://sasaki.com.vn/

Với những thông tin về cách làm hoa quả sấy khô, đã mang đến cho quý khách hàng những thông tin cần thiết và địa chỉ cam kết cung cấp những sản phẩm tốt, chính hãng, hi vọng sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *