Cách làm hồng sấy dẻo giữ nguyên hương vị và dinh dưỡng bằng máy sấy lạnh SASAKI

Hồng sấy dẻo là một sản phẩm được nhiều ưa chuộng. Với cách làm hồng sấy dẻo hiệu quả, đây có thể trở thành sản phẩm chủ lực của các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh chế biến. Bằng phương pháp sấy lạnh SASAKI, sản phẩm hồng sấy dẻo có chất lượng đầu ra ổn định, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Ưu điểm khi chế biến hồng sấy dẻo bằng máy sấy lạnh SASAKI

Mùa vụ hồng chỉ kéo dài khoảng 2 tháng, nếu áp dụng phương pháp treo gió hoặc phơi nắng truyền thống sẽ mất rất nhiều thời gian, phụ thuộc vào thời tiết. Không những vậy, hồng khi chế biến bằng cách này không đảm bảo vệ sinh, dễ nấm mốc, thời gian bảo quản ngắn.

Theo cách truyền thống, để làm hồng sấy dẻo người dân đem hồng phơi nắng hoặc sử dụng công công nghệ sấy bằng khí nóng. Thời gian sấy sẽ nhanh hơn nhưng sẽ khiến hồng không giữ được hương vị cũng như màu sắc tự nhiên. Chính vì vậy, chất lượng cũng như giá trị kinh tế mang lại không cao. Sản phẩm hồng sau khi sấy lạnh có chất lượng cao từ màu sắc, mùi vị đến thời gian bảo quản sài nên có giá dao động khoảng 800.000đồng/kg.

Thay vào đó, với công nghệ sấy lạnh SASAKI, không khí ra khỏi buồng sấy sẽ đi qua hệ thống lạnh làm nhiệt độ không khí hạ xuống, hơi nước trong không khí sẽ bị ngưng tụ thành nước lỏng và từ từ rút ra. 

Ngoài ra, khi mua máy sấy lạnh SASAKI, khách hàng sẽ được bàn giao công nghệ, được hướng dẫn trực tiếp của các chuyên gia. Với hệ thống quản trị thông minh có thể lưu trữ quy trình sấy, giúp khách dễ dàng trong việc chế biến sản xuất, tiết kiệm chi phí nhân công.

Cách làm hồng sấy dẻo
Sản phẩm hồng sấy dẻo

Với cách làm hồng sấy lạnh, thời gian sấy cũng nhanh hơn phương pháp sấy khí nóng truyền thống. Do các ưu điểm như vậy, thực phẩm lưu giữ tốt hơn các chất dinh dưỡng và đặc tính cảm quan, bao gồm vị, màu, và hương thơm tự nhiên.

Không chỉ có hồng sấy dẻo, SASAKI còn có thể sấy lạnh hoa quả đa dạng với nhiều sản phẩm khác nhau, như: Chuối sấy dẻo, long nhãn sấy khô, mít sấy dẻo,… 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Cách làm hồng sấy dẻo bằng máy sấy lạnh SASAKI

Đối với các sản phẩm nhiều đường như hồng, khi tiến hành sấy lạnh sẽ cho ra sản phẩm dạng dẻo. Cách làm hồng sấy dẻo bằng máy sấy lạnh SASAKI đảm bảo hồng được chế biến rút ẩm tự nhiên. Chỉ có lượng nước thoát ra khỏi sản phẩm, còn lại đều được giữ nguyên. 

Với sản phẩm hồng sấy dẻo này, có thể cài đặt nhiệt độ từ 35 – 50°C và độ ẩm cài đặt từ 15 – 25%. Những múi hồng không chịu ảnh hưởng của nhiệt độ cao nên giữ nguyên màu sắc, hương vị. 

Cách làm hồng sấy dẻo
Sản phẩm hồng sấy dẻo

Độ ẩm của mận sau sấy cũng được  tối ưu <5%, kết hợp với đèn UV diệt khuẩn, thời gian bảo quản của hồng sấy khô có thể lên đến 12 tháng trong ở nhiệt độ phòng.

Cách làm hồng sấy dẻo SASAKI áp dụng công nghệ sấy tuần hoàn khí kín,  tính năng tiết kiệm năng lượng này của SASAKI, các hộ gia đình, cơ sở sản xuất, doanh nghiệp,… có thể giảm chi phí sản xuất, tiết kiệm tiền điện trong quá trình sử dụng máy.

Các sản phẩm máy sấy lạnh tốt nhất trên thị trường hiện nay

Máy sấy lạnh HPTSASAKI 010  – 100kg/mẻ sấy

Máy sấy lạnh HPTSASAKI 020 – 200kg/lượt sấy

Máy sấy lạnh HPTSASAKI 0805 – 500kg/lượt sấy

Máy sấy lạnh HPTSASAKI 0810 – 1000kg/lượt sấy

Máy sấy lạnh HPTSASAKI 0815 – 1500kg/lượt sấy

Máy sấy lạnh HPTSASAKI 0825 – 2500kg/lượt sấy

Với công nghệ độc quyền Nhật Bản, thiết bị sấy lạnh SASAKI mang đến giải pháp nâng cao giá trị nông sản Việt Nam. Là đơn vị với kinh nghiệm hơn 20 năm sáng tạo, không ngừng cải tiến, chuyên cung cấp các dòng máy sấy công nghiệp. HanelPT đã chế tạo thành công dòng máy sấy lạnh gọn nhẹ, đơn giản mà hiệu quả, giúp ích cho bà con nông dân. Dòng máy sấy lạnh SASAKI được sản xuất, lắp ráp tại Việt Nam, với vật liệu hoàn toàn bằng inox 304 cao cấp, trọng lượng gọn nhẹ, tích hợp bộ điều khiển điện tử thông minh.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ORGEN
Văn phòng Hà Nội : 5/299 Tây Sơn,Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh HCM: 270A Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, Tp.HCM
Nhà máy sản xuất: Lô 3, đường TS8, KCN Tiên Sơn, xã Nội Duệ, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.
Liên hệ hỗ trợ 100% chi phí sấy mẫu nông sản qua:
Hotline: 0968 723 079 (MB) – 086 909 6268 (MN)
Email: sales@sasaki.com.vn
Website: https://sasaki.com.vn/

Chủ tịch Tập đoàn nông nghiệp hữu cơ Orgen Corp SASAKI luôn theo đuổi 5 lợi ích cốt lõi để từ đó không ngừng phát triển, không ngừng cống hiến. Năm lợi ích đó là: "Lợi ích cho khách hàng, lợi ích cho nhân viên, lợi ích cho môi trường, lợi ích cho đất nước và cuối cùng là lợi ích cho doanh nghiệp".

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *