Cách làm ô mai mận khô bằng phương pháp sấy lạnh SASAKI

Ô mai mận là món ăn được nhiều người Việt Nam yêu thích, là sản phẩm có nhiều tiềm năng. Để cạnh tranh với các sản phẩm khác trên thị trường, chúng ta cần áp dụng cách làm ô mai mận khô đảm bảo chất lượng, mang lại hương vị tự nhiên nhất.

Sấy lạnh là công nghệ sấy khô hiện đại ở nhiệt độ thấp. Từ đó hạn chế thất thoát ẩm ra ngoài sẽ giúp mận khô nhanh, vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng tự nhiên. Màu sắc và hương vị của mận cũng được bảo toàn, thời gian sử dụng cũng được kéo dài.

Cách làm ô mai mận khô

Nhiệt độ, độ ẩm máy sấy lạnh mận phù hợp

Với hệ quản trị thông minh, máy sấy lạnh SASAKI có các chương trình sấy được thiết lập sẵn. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, máy có thể tự động cân bằng nhiệt, độ ẩm. Đảm bảo tất cả các mẻ sấy có chất lượng đồng đều, đạt tiêu chuẩn.

Cách làm ô mai mận sấy khô
ô mai mận sấy khô

Cách làm ô mai mận khô này, nhiệt độ sấy nên cài đặt thấp để giúp cho cùi mận khô có màu trắng đẹp, mức độ co ngót thấp. Máy sấy lạnh là thiết bị phù hợp với các loại hoa quả, rau củ, dược liệu bởi nhiệt độ sấy thấp từ 20 – 40°C, sản phẩm được sấy khô nhờ không khí sấy được làm khô hoàn toàn, nước trong sản phẩm liên tục bay hơi nhờ sự chênh lệch áp trong ngoài sản phẩm.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Cài đặt thời gian sấy

Mỗi loại thực phẩm có khoảng thời gian sấy khác nhau. Máy sấy lạnh SASAKI có quy trình sấy tự động, có thể hẹn giờ sấy linh hoạt. mận theo chương trình sấy được thiết lập sẵn, quy trình sấy ô mai mận khô sẽ dễ dàng, tiết kiệm thời gian. Với cách làm ô mai mận khô này, chúng ta có thể tiết kiệm thời gian, cũng như công sức.

Tăng thời gian bảo quản mận khô – Độ hoàn nguyên cao

Nhờ nguyên lý tách ẩm độc lập – kép, rút ẩm đồng đều từ trong ra ngoài, thời gian sấy mận được rút ngắn 50% so với các phương pháp sấy truyền thống. 

Độ ẩm của mận sau sấy cũng được  tối ưu <5%, kết hợp với đèn UV diệt khuẩn, thời gian bảo quản của ô mai mận khô có thể lên đến 12 tháng trong ở nhiệt độ phòng. Khi chúng ta muốn sử dụng chỉ cần ngâm nước ấm là dùng bình thường như mận tươi.

Cách làm ô mai mận sấy khô
Cách làm ô mai mận sấy khô

Tiết kiệm năng lượng và chi phí sản xuất

Cách làm ô mai mận khô, Máy sấy lạnh SASAKI có thể tiết kiệm 83% so với sấy nhiệt truyền thống. Tiết kiệm 43% so với máy bơm nhiệt thông thường. Với tính năng tiết kiệm năng lượng này của máy sấy lạnh SASAKI, các hộ gia đình, cơ sở sản xuất, doanh nghiệp,… có thể giảm chi phí sản xuất, tiết kiệm tiền điện trong quá trình sử dụng máy. 

Các sản phẩm máy sấy lạnh tốt nhất trên thị trường hiện nay

Máy sấy lạnh HPTSASAKI 010  – 100kg/mẻ sấy

Máy sấy lạnh HPTSASAKI 020 – 200kg/lượt sấy

Máy sấy lạnh HPTSASAKI 0805 – 500kg/lượt sấy

Máy sấy lạnh HPTSASAKI 0810 – 1000kg/lượt sấy

Máy sấy lạnh HPTSASAKI 0815 – 1500kg/lượt sấy

Máy sấy lạnh HPTSASAKI 0825 – 2500kg/lượt sấy

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ORGEN

Văn phòng Hà Nội : 5/299 Tây Sơn,Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh HCM: 270A Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, Tp.HCM

Liên hệ hỗ trợ 100% chi phí sấy mẫu nông sản qua:

Hotline: 0968 723 079 (MB) – 086 909 6268 (MN)

Email: [email protected]

Website: https://sasaki.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *