CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI SASAKI TẠI TRIỂN LÃM 𝐅𝐎𝐎𝐃𝐓𝐄𝐂𝐇 & 𝐆𝐑𝐎𝐖𝐓𝐄𝐂𝐇 𝟐𝟎𝟐𝟐

Ngay sáng nay, buổi lễ Khai mạc Triển lãm Quốc tế Sản phẩm, Thiết bị & công nghệ Thực phẩm – Nông nghiệp Việt Nam 2022 đã được bắt đầu. Để chuẩn bị cho chuỗi ngày triển lãm diễn ra suôn sẻ, các anh em SASAKI đã tất bật làm các công việc chuẩn bị cho gian hàng của SASAKI tại Triển lãm FOODTECH & GROWTECH 2022 

Đến với Triển lãm lần này, SASAKI mang tới công nghệ sấy lạnh đa năng 3 trong 1 dẫn đầu xu hướng công nghệ chế biến thực phẩm hiện nay. Công nghệ sấy lạnh SASAKI là phương pháp tân tiến giúp cải thiện chất lượng các loại nông sản, thủy hải sản. Do đó, thành phẩm sau sấy giữ được màu sắc, hương vị tự nhiên, có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe ở các thị trường quốc tế. Từ đó, mang lại giá trị kinh tế cao, mở ra cơ hội làm giàu.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất cùng các chuyên gian công nghệ Nhật Bản, SASAKI cho ra đời công nghệ sấy kết hơp 3 trong 1 SẤY LẠNH ở dải nhiệt độ thấp + SẤY BƠM NHIỆT + KHO LẠNH bởi vì nhiệt và không khí sẽ ở trong buồng sấy ( Hệ thống tuần hoàn khí kín ) không lấy nhiệt từ môi trường, nhiệt năng đưa vào buồng sấy nhờ dàn nóng và bộ cấp nhiệt phụ hỗ trợ tăng nhiệt khi cần, vì vậy vẫn giữ nguyên được tính chất của sản phẩm sau khi sấy.

Một số sản phẩm có thể áp dụng được công nghệ sấy lạnh đa năng SASAKI như: Các loại trái cây (chuối, mít, xoài, thanh long,…), các loại thịt, cá, thủy hải sản, dược liệu, chè,…

Tại Triển lãm FOODTECH & GROWTECH 2022 lần này, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm sấy mẫu sản phẩm bằng công nghệ sấy độc quyền SASAKI và được các chuyên gia công nghệ hàng đầu tư vấn giải pháp tối ưu cho các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. 

Hãy đến với chúng tôi tại gian hàng G17-G20 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam từ ngày 7/12 đến hết ngày 10/12/2022. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *