Chủ tịch Công ty Hanel PT Bà Trần Thu Trang vinh dự tiếp kiến Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại trụ sở văn phòng Chính phủ.

Chủ tịch Công ty Hanel PT Bà Trần Thu Trang vinh dự tiếp kiến Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại trụ sở văn phòng Chính phủ.

Chiều 18/3 vừa qua, tại Văn phòng Chính Phủ đã diễn ra lễ tiếp lãnh đọa và doanh nghiệp trong hội phát triển Kinh tế Việt Nam – ASEAN (VASEAN) với sự lãnh đạo của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và rất nhiều đại diện của các doanh nghiệp lớn, trong đó có sự có mặt của bà Trần Thị Thu Trang, Chủ tịch công ty Hanel PT.

(Bà Trần Thu Trang áo trắng đại diện các doanh nghiệp Việt Nam có ý kiến đề xuất tới Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc)

Được biết, VASEAN thành lập năm 2008, là tổ chức xã hội nghề nghiệp tập hợp các DN, nhà khoa học, cá nhân, tổ chức của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực liên quan phát triển hợp tác kinh tế, đầu tư, thương mại và du lịch giữa Việt Nam với các nước ASEAN; đồng thời mở rộng hợp tác với các nước Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ.

Tại buổi gặp mặt Thủ tướng Chính phủ đại diện của công ty HaneIPT, bà Trần Thị Thu Trang đã có những đóng góp ý kiến sâu sắc được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc lắng nghe và tiếp nhận. Bày tỏ về vai trò của các doanh nghiệp, bà Trần Thị Thu Trang cho rằng để cùng phát triển với đất nước trong thời gian tới, các doanh nghiệp nên được tạo điều kiện thuận lợi về cơ chế, chính sách liên quan lĩnh vực đất đai, tín dụng… cũng như cải thiện hơn nữa môi trường đầu tư kinh doanh để mở rộng việc đầu tư, phát triển sản xuất, kinh doanh và dịch vụ cho những doanh nghiệp trẻ.

Lãnh đạo Hanel PT nhấn mạnh về sứ mệnh làm ra những sản phẩm đi trước sự mong đợi của khách hàng với tinh thần sáng tạo, cải tiến, học hỏi của HaneIPT. “Để làm được điều này, HanelPT sẽ không ngừng gia tăng giá trị và lợi ích tối đã cho khách hàng dựa trên những sản phẩm, dịch vụ gia công mà công ty mang lại để đưa ra thị trường ASEAN.” HaneIPT luôn coi trọng mục tiêu đóng góp vào xây dựng mối quan hệ hữu nghị và hợp tác với các nước ASEAN, tuân thủ luật pháp Việt Nam và cả các nước đối tác, tích cực tham gia công tác xã hội.

Cũng là một doanh nghiệp lớn hàng đầu của Việt Nam và là thành viên của Hội phát triển Kinh tế Việt Nam – ASEAN từ rất sớm, HanelPT là Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực gia công sản phẩm điện tử và có thương hiệu mạnh, phát triển ra thị trường quốc tế. Mọi hoạt động của HaneIPT đã có trên 15 năm làm việc với đối tác quốc tế đều. Vì vậy HaneIPT đã có những kinh nghiệm quý báu về uy tín, sự chính xác cao từ những việc nhỏ nhất. HaneIPT hướng tới là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực gia công và cung ứng.

(Bà Trần Thu Trang đại diện doanh nghiệp Việt Nam nhận giải DOANH NGHIỆP ĐỨNG ĐẦU NGÀNH PHÁT TRIỂN MÁY SẤY LẠNH MADE IN  VIỆT NAM do Hội phát triển Kinh tế Việt Nam – ASEAN trao tặng)

Bà Trần Thu Trang là Chủ tịch Công ty Hanel PT với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, xuất khẩu các sản phẩm linh kiện điện tử cao cấp cung cấp cho các tập đoàn toàn cầu đồng thời là nhà sáng chế công nghệ sấy lạnh thông minh SASAKI tạo dựng thương hiệu Việt trên trường Quốc tế. SASAKI công nghệ độc đáo giữ nguyên mùi nguyên màu nguyên vị khi sấy nông, dược, thủy hải sản tạo vị thế cạnh tranh khác biệt đang đóng góp cho ngành nông nghiệp Việt Nam, hỗ trợ và tạo cơ hội làm giàu, tạo vị thế cạnh tranh cho người nông dân và doanh nghiệp chế biến cả nước.

Ngoài ra bà Trần Thu Trang còn là người sáng lập ra tập đoàn nông nghiệp hữu cơ, hiện là chủ tịch của Orgen Corp. Đồng thời là chủ tịch cộng đồng Keieijuku Vietnam – Cộng đồng doanh nghiệp tử tế coi trọng phát triển bền vững nơi quy tụ các doanh nghiệp uy tính lấy chất lượng sản phẩm, sự hài lòng của khách hàng và hạnh phúc của CBCNV làm tôn chỉ cao nhất cho hoạt động của doanh nghiệp.

Taị hội nghị, Thủ tướng cũng khẳng định, Đảng, Nhà nước luôn tạo điều kiện cho người dân, DN phát triển, giải phóng sức sản xuất, làm ăn đúng pháp luật, đóng góp cho phát triển đất nước. Đảng, Nhà nước, pháp luật luôn bảo vệ quyền lợi chính đáng của người dân, DN. Năm qua, chúng ta vừa tổ chức Hội nghị cấp cao ASEAN thành công. Không chỉ là láng giềng, gắn bó chặt chẽ về kinh tế, văn hoá. Tuy nhiên, quan hệ kinh tế, nhất là đầu tư, trao đổi thương mại còn chưa phát triển mạnh. Tiềm năng làm ăn, hợp tác với khu vực này còn rất lớn vì văn hoá, lịch sử tương đồng.

Thủ tướng nêu rõ, việc thúc đẩy hợp tác, làm ăn với các nước ASEAN là hết sức quan trọng. Ngoài phát triển quan hệ hợp tác chính trị, ngoại giao thì chúng ta ưu tiên phát triển hợp tác kinh tế. Điều này phụ thuộc vào sự năng động của các DN. Do đó chúng ta cần nghiên cứu để thúc đẩy hợp tác kinh doanh, đầu tư với ASEAN. Do đó, các DN cần nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường, có phương án kinh doanh, hiệu quả, chắc chắn, bền vững. Trong đó, đặc biệt cần nghiên cứu khả năng về vốn, kinh nghiệm, thương trường, quan hệ quốc tế…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *