ĐI NHẬT 5 NGÀY MUA NGAY MÁY SẤY – Kỷ niệm 25 năm thành lập nhà máy SASAKI

Hướng tới 25 năm ngày thành lập nhà máy, SASAKI xin gửi lời tri ân chân thành đến tất cả những khách hàng đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để tri ân tấm lòng và sự tin tưởng mà Quý khách đã dành cho SASAKI thời gian qua, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu chương trình ƯU ĐÃI hấp dẫn nhất từ trước đến nay:

 • Tặng công thức sấy và quy trình sấy các sản phẩm
 • Cho khách hàng mượn máy sấy trãi nghiệm công nghệ Sasaki
 • Tặng quà giá trị: Bộ khay nhựa chịu nhiệt và xe đẩy theo máy, Máy hút chân không, Máy hàn miệng túi liên tục, in date, 1 năm bảo hành
 • Và May Mắn cực khủng: Tặng chuyến du lịch Nhật Bản 5 ngày cho quý khách hàng may mắn

Chương trình ưu đãi này không chỉ là cơ hội để chúng tôi tri ân sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng trong suốt thời gian qua, mà còn là dịp để quý vị trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ mới nhất, được nâng cấp và đổi mới để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường ngày càng phức tạp.

 • Tặng công thức sấy và quy trình sấy: Chúng tôi muốn chia sẻ những bí quyết thành công trong quá trình sấy, để Quý khách hàng có thể nắm vững công nghệ tiên tiến nhất và áp dụng vào công việc sản xuất của mình.

 • Cho khách hàng mượn máy sấy: Để giúp Quý khách hàng trải nghiệm những tiện ích và hiệu quả từ dòng sản phẩm mới nhất của chúng tôi, chúng tôi hân hạnh tặng Quý khách có cơ hội trải nghiệm máy sấy lạnh SASAKI.

 • Tặng quà tặng giá trị: Nhằm tri ân sự ủng hộ của Quý khách hàng, chúng tôi xin tặng mỗi hợp đồng mua máy một trong những quà tặng giá trị: Bộ khay nhựa chịu nhiệt và xe đẩy theo máy (18 khay/1 xe), Máy hút chân không DZQ-320, Máy hàn miệng túi liên tục, in date FR-900YZ, 1 năm bảo hành. 

 • Chuyến đi Nhật Bản 5 ngày: Đặc biệt, trong kỷ niệm 25 năm thành lập, chúng tôi mở thêm chương trình đặc biệt dành cho khách hàng. Khi ký hợp đồng mua máy trong thời gian chương trình diễn ra, bạn sẽ có cơ hội giành ngay một chuyến đi Nhật Bản tuyệt vời trong 5 ngày.

Lưu ý: Chương trình ưu đãi có giới hạn và có thể kết thúc sớm nếu số lượng quà tặng được đạt đến giới hạn.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi:

  Đăng ký tư vấn

  Bạn đang muốn tư vấn về sản phẩm, Vui lòng để lại thông tin tại đây!


  Trong suốt hơn 2 thập kỷ qua, chúng tôi đã không ngừng đồng hành và định hình ngành nông nghiệp chế biến sâu bằng những thành tựu đáng kinh ngạc. Từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi đã cam kết đem đến sự đổi mới và chất lượng hàng đầu, và chặng đường 25 năm không ngừng cống hiến đã chứng minh sự thấu hiểu sâu sắc về nhu cầu của khách hàng và cam kết với sự hoàn thiện không ngừng.

  Những nỗ lực được đền đáp bằng những thành tựu xứng đáng

  Tham khảo các loại máy sấy lạnh của SASAKI

  Máy Sấy Lạnh 010, 100kg/lượt sấy

  > Chi tiết thông số kỹ thuật máy sấy lạnh HPTSASAKI010

  Máy Sấy Lạnh 020, 200kg/lượt sấy

  >> Chi tiết thông số kỹ thuật máy sấy lạnh HPTSASAKI020

  Máy Sấy Lạnh 0805, 500kg/lượt sấy

  >> Chi tiết thông số kỹ thuật máy sấy lạnh HPTSASAKI0805

  Máy Sấy Lạnh 0810, 1000kg/lượt sấy

  >> Xem chi tiết thông số kỹ thuật Máy sấy lạnh HPTSASAKI0810

  Máy Sấy Lạnh 0815, 1500kg/lượt sấy

  >> Xem chi tiết thông số kỹ thuật máy sấy lạnh HPTSASAKI0815

  Máy Sấy Lạnh 0825, 2500kg/lượt sấy

  >> Xem chi tiết thông số kỹ thuật máy sấy lạnh HPTSASAKI0825

  Đừng bỏ lỡ cơ hội tận hưởng ưu đãi tuyệt vời này! Hãy nhanh tay liên hệ với SASAKI để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình qua hotline: 0968 723 079

  Chương trình ưu đãi này là lời tri ân chân thành từ nhà máy SASAKI dành cho quý vị, chúng tôi mong rằng quý khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong những năm tiếp theo. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự thành công của chúng tôi không thể thiếu sự ủng hộ của Quý khách hàng!

  Trân trọng,

  Đội ngũ SASAKI