Công suất máy sấy là gì? Tìm hiểu công suất công nghiệp tại Sasaki

Mỗi dòng máy sấy khác nhau có công suất khác nhau nên đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của các doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu công suất máy sấy SASAKI qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn. Qua đó giúp bạn lựa chọn được dòng máy với công suất phù hợp để mang lại hiệu suất lao động cao nhất.

Công suất máy sấy là gì?

Công suất máy sấy chính là một thông số được hiển thị trên máy sấy. Qua đó người sử dụng biết được số điện năng cần tiêu thụ là bao nhiêu trong một mẻ sấy. Công suất của máy sấy có ý nghĩa quan trọng giúp người sử dụng tính toán được số điện tiêu thụ trong quá trình chế biến là bao nhiêu. Từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp trong sản xuất, kinh doanh của đơn vị.

Mỗi dòng máy khác nhau tương ứng với mức công suất khác nhau

Các công suất máy sấy công nghiệp tốt nhất tại SASAKI

Công suất 100kg nhiên liệu/ mẻ sấy

Hiện tại SASAKI cung cấp dòng máy HPTSasaki 010 với công suất là 100kg sản phẩm/ mẻ sấy. Máy hoạt động theo nguyên tắc ngưng tự tuần hoàn khí kín nên giúp tiết kiệm điện tới 75% so với thiết bị thông thường. Công suất tiêu thụ điện là 1,1 kwh. 

Ưu điểm nổi bật của dòng máy công suất này là giữ nguyên màu, mùi, vị, chất dinh dưỡng của sản phẩm. Đặc biệt với dải sấy rộng từ 3 đến 80 độ C nên rất phù hợp cho các mô hình kinh doanh nhỏ lẻ, kể cả các doanh nghiệp muốn sản xuất với mục đích nghiên cứu và phát triển sản phẩm của đơn vị.

Công suất 200kg nhiên liệu/ mẻ sấy

Máy sấy lạnh thông minh tăng tốc HPTSASAKI 020 với công suất 200kg nhiên liệu/ mẻ sấy. Công suất này phù hợp cho các mô hình sản xuất hộ gia đình, trang trại, doanh nghiệp vừa. 

Dự đoán trong tương lai dòng công suất máy sấy này sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp có nhu cầu sản xuất để nghiên cứu và chế biến nông sản khô.

Ưu điểm nổi bật của máy là có thiết kế thế nhỏ, gọn nên có thể di chuyển và lắp đặt một cách dễ dàng. Đặc biệt với hai buồng sấy độc lập nên người dùng có thể sấy cùng lúc hai loại sản phẩm khác nhau mà không ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm.

Công suất 500kg nhiên liệu/ mẻ sấy

Máy sấy lạnh HPTSasaki 0805 đáp ứng nhu cầu sấy 500kg nhiên liệu/ mẻ sấy. Do đó phù hợp với các doanh nghiệp vừa và lớn.

Công suất máy sấy 500kg/ mẻ sấy là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa

Thiết bị này có ưu điểm vượt trội là sấy nhanh, sấy chất lượng nên cũng trở thành sự lựa chọn không hề tồi dành cho một số doanh nghiệp.

Công suất 1000kg nhiên liệu/ mẻ sấy

Máy sấy lạnh HPTSASAKI 0810 đáp ứng nhu cầu giấy 1000kg/ mẻ sấy. Do đó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu sấy nông sản với số lượng lớn.

Với công suất 1000kg nên giúp tiết kiệm đáng kể thời gian. Mỗi một mẻ sấy chỉ mất từ 10 đến 20 giờ nên mang lại năng suất lao động cao. Đặc biệt người sử dụng có thể chủ động kiểm soát được độ ẩm và độ giòn của sản phẩm.

Công suất 1500kg nhiên liệu/ mẻ sấy

Máy sấy lạnh HPTSasaki0815 đáp ứng nhu cầu sấy 1500 kg/ mẻ sấy. với dải nhiệt độ từ 3 đến 80 độ C nên có thể sấy được đa dạng chủng loại khác nhau như rau, củ, quả, hải sản và dược liệu.

Thiết bị sấy phù hợp cho các doanh nghiệp muốn nâng tầm và phát triển đa dạng sản phẩm để xuất khẩu ra thị trường thế giới.

Công suất 2500kg nhiên liệu/ mẻ sấy

Máy sấy lạnh HPTSASAKI0825  mang đến công suất sấy cực lớn là 2500 kg/ mẻ sấy. Với công nghệ sấy hiện đại nên trở thành lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp.

Công suất máy sấy 2500kg/ mẻ sấy phù hợp cho các doanh nghiệp lớn

Nếu bạn quan tâm đến các dòng máy sấy lạnh tương ứng các công suất trên, hãy chủ động liên hệ tới SASAKI để được tư vấn và hỗ trợ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ORGEN
Văn phòng Hà Nội : 5/299 Tây Sơn,Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh HCM: 270A Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, Tp.HCM
Nhà máy sản xuất: Lô 3, đường TS8, KCN Tiên Sơn, xã Nội Duệ, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.
Liên hệ hỗ trợ 100% chi phí sấy mẫu nông sản qua:
Hotline: 0968 723 079
Email: sales@sasaki.com.vn
Website: https://sasaki.com.vn/

Trên đây là một số thông tin về công suất máy sấy SASAKI để các bạn tham khảo. Chúc các bạn lựa chọn được dòng máy với công suất phù hợp để đạt được hiệu suất cao nhất trong quá trình sản xuất, chế biến nông sản khô.

Chủ tịch Tập đoàn nông nghiệp hữu cơ Orgen Corp SASAKI luôn theo đuổi 5 lợi ích cốt lõi để từ đó không ngừng phát triển, không ngừng cống hiến. Năm lợi ích đó là: "Lợi ích cho khách hàng, lợi ích cho nhân viên, lợi ích cho môi trường, lợi ích cho đất nước và cuối cùng là lợi ích cho doanh nghiệp".

Bình luận về “Công suất máy sấy là gì? Tìm hiểu công suất công nghiệp tại Sasaki

  1. Thái nói:

    Máy sấy liên tục kiểu trống quay, dùng năng lượng mặt trời, sấy dăm gỗ độ ẩm vào 30%, ra 8%,công suất 40 tấn/giờ và 20 tấn /giờ cty có sx được k?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *