Cùng tìm hiểu về cam sấy lạnh

Đôi điều về Cam sấy lạnh

  • Cam là loại trái cây có múi rất phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Giàu vitamin C, chất xơ, folate, chất chống oxy hóa, rất ít calo và đường. Chính nhờ những dưỡng chất này mà cam được sử dụng để tăng cường sức khỏe, bảo vệ tim mạch, hộ trợ tiêu hóa, chống lão hóa và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
  • Cam sấy lạnh được sản xuất từ những quả cam chín cây tươi ngon, được thu hái, chế biến bằng phương pháp sấy lạnh hiện đại (Phương pháp sấy bơm nhiệt).
  • Sấy lạnh (cơ chế của sấy bơm nhiệt) là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay về chế biến thực phẩm sau thu hoạch, sử dụng nhiệt độ thấp làm khô sản phẩm ở trong buồng sấy giúp sản phẩm thoát hơi nước mà vẫn giữ nguyên màu sắc, hương vị cùng giá trị dinh dưỡng như trái cây tươi.

Đặc điểm & ưu điểm của Cam sấy lạnh

  • Màu sắc: cam tươi mát
  • Mùi: thơm đặc trưng của quả cam chín.
  • Vị: chua, ngọt tự nhiên.
  • Cấu trúc: Dai dẻo rất thu hút và hấp dẫn

Một số sản phẩm Cam sấy lạnh bằng máy sấy sasaki

Sản phẩm Cam sấy lạnh/ dẻo không sử dụng dầu chiên hay nhúng qua dầu, hoàn toàn tự nhiên, và không có hiện tượng caramel hóa. Đặc biệt khi sấy ở nhiệt độ thấp thì hương vị và các thành phần dinh dưỡng có lợi của cam được giữ lại một cách trọn vẹn nhất. Ngoài ra, do kỹ thuật chế biến hiện đại nên cam có thể được bảo quản tròng một thời gian dài, tiện lợi khi sử dụng.

am là loại trái cây quen thuộc và phổ biến nhất trên thế giới bởi những công dụng tuyệt vời như: Bổ sung vitamin C, chống oxy hoá, tăng cường thể lực, tăng sức đề kháng, hỗ trợ giảm ho cúm, tăng cường hệ miễn dịch… Trà cam sấy thái lát đem đến một hương vị ngọt ngào, thơm mát, thích hợp cho những lần gặp gỡ bạn bè hay thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.
Cam sấy tại Tôi Yêu Trà áp dụng công nghệ sấy lạnh tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo được màu sắc và hương vị, đặc biệt là hàm lượng dinh dưỡng không hề bị mất đi. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời trong việc bảo quản các loại nông sản như trà, hoa, quả sấy.
Cách dùng
Hãm 3-4 lát cam sấy lạnh cùng ½ ống quế với nước nóng >=90 độ. Ngâm trà 5-7 phút.
Thêm mật ong để thưởng thức
Công dụng
Cam sấy lạnh là một sản phẩm đến từ thiên nhiên, không sử dụng chất bảo quản, không hương liệu, hoàn toàn tự nhiên, không đường.
Cam là loại trái cây phổ biến tại Việt Nam, rất giàu vitamin C, hàm lượng chất chống oxy hoá cao, có rất nhiều tác dụng cho sức khỏe, điển hình như:
  • Bổ sung vitamin C, tăng cường sức đề kháng
  • Cải thiện làn da, lấy lại vóc dáng, là thức uống detox được yêu thích của chị em phụ nữ
  • Trà cam sấy có thể thay thế nước uống hàng ngày giúp bổ sung lượng nước cần thiết cho cơ thể
  • Thanh nhiệt, làm mát trong những ngày hè. Khi kết hợp với quế, đinh hương lại là thức uống giúp ngủ ngon
  • Cam sấy thái lát cũng được sử dụng như một gia vị, trang trí cho các món ăn thêm hấp dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *