Địa chỉ bán máy sấy lạnh hoa quả uy tín, chất lượng

Đối với những hộ gia đình, cơ sở sản xuất,… đang có ý định kinh doanh nông sản, qua quả sấy,… thì việc tìm hiểu địa chỉ bán máy sấy lạnh uy tín, chất lượng là một điều vô cùng quan trọng.

Máy sấy lạnh được dùng để làm gì?

Máy sấy lạnh hoa quả đối với nhiều người còn nhiều lạ lẫm. Tuy nhiên nếu tìm hiểu kĩ hơn thì sản phẩm này được ứng dụng rất nhiều đặc biệt trong các dòng sản phẩm như hoa quả sấy, dược liệu, trà hoa,…

Được thiết kế với dải nhiệt độ thấp 10 – 50ºC nên máy sấy hoa quả giúp cho màu sắc, hương vị và chất dinh dưỡng của sản phẩm không bị mất đi, sản phẩm bảo quản được lâu hơn và giúp nâng cao thu nhập cho người sản xuất.

Trên thị trường có rất nhiều các công ty làm về máy móc chế biến thực phẩm. Chính vì thế người tiêu dùng bị bủa vây bởi bão thông tin rất khó có thể lựa chọn được một nhà cung cấp máy uy tín và giá cả phải chăng.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 

Địa chỉ bán máy sấy lạnh hoa quả chất lượng

Với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất và xuất khẩu sang các thị trường Nhật Bản và Châu  Âu, SASAKI là một trong những lựa chọn hàng đầu để khách hàng đặt niềm tin và lựa chọn.

Máy sấy lạnh thông minh tăng tốc SASAKI đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước bơi công nghệ sấy lạnh rất độc đáo và giữ nguyên được hương vị, màu sắc cũng như chất lượng thơm ngon tự nhiên.

Đặc điểm độc nhất của máy sấy lạnh SASAKI?

SASAKI là một công nghệ hoàn toàn độc đáo được tạo ra từ tâm huyết của một công ty có bề dày làm việc với Nhật Bản, với đội ngũ kỹ sư và các chuyên gia Nhật Bản, tạo chất lượng thơm ngon tự nhiên cho sản phẩm sấy. Sản phẩm được tạo ra từ máy sấy SASAKI giữ được nguyên màu, nguyên mùi và vị. Bên cạnh đó Rút ngắn 50% thời gian sấy và Tiết kiệm 83% so với sấy nhiệt truyền thống và 43% so với máy sấy dùng bơm nhiệt, Dải sấy rộng nhất 3-80 độ C và rất nhiều các tính năng khác. Toàn bộ máy sấy SASAKI sản xuất bằng inox 304 nguyên tấm để đảm bảo vệ sinh thực phẩm cũng như đảm bảo độ bền của tủ.

Tìm hiểu thêm về công nghệ sấy lạnh của SASAKI

Địa chỉ bán máy sấy lạnh hoa quả
Địa chỉ bán máy sấy lạnh hoa quả

Chân tủ máy sấy trái cây lạnh được lắp bánh xe để di chuyển dễ dàng hơn, phần chân tăng hỗ trợ cố định máy trong quá trình sử dụng. Máy sấy lạnh có hệ thống quạt để thổi hơi nóng đối lưu trong tủ đến các khay sấy để sản phẩm sấy được khô đều hơn.

SASAKI công nghệ độc đáo giữ nguyên mùi nguyên màu nguyên vị khi sấy nông, dược, thủy hải sản tạo vị thế cạnh tranh khác biệt đang đóng góp cho ngành nông nghiệp Việt Nam, hỗ trợ và tạo cơ hội làm giàu, tạo vị thế cạnh tranh cho người nông dân và doanh nghiệp chế biến cả nước.

Chính sách hậu mãi và hỗ trợ của SASAKI

  • Nhân viên kinh doanh tư vấn sản phẩm cụ thể, rõ ràng.
  • Máy sấy SASAKI được bảo hành trong thời gian 12 tháng và bảo trì định kỳ
  • Linh kiện luôn có sẵn để thay thế cho khách, không làm gián đoạn quá trình sản xuất, chế biến
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng 24/7.

5 lợi ích cốt lõi mà SASAKI theo đuổi để liên tục phát triển bền vững trong hơn 20 năm hội nhập toàn cầu. Đó là “Ngũ phương hưởng lợi: Lợi ích cho khách hàng, lợi ích cho nhân viên, lợi ích cho môi trường, lợi ích cho đất nước và cuối cùng là lợi ích cho doanh nghiệp” luôn được luôn đề cao, coi trọng.

Với kim chỉ nam “Ngũ phương hưởng lợi” này, SASAKI luôn tiên phong đi đầu hỗ trợ các doanh nghiệp, nông nghiệp Việt: giúp họ tiếp cận với giải pháp công nghệ thông minh, tư vấn cách chế biến, nâng cao giá trị sản xuất cũng như cách xây dựng chiến lược phát triển thương hiệu bền vững, đưa sản phẩm ra quốc tế.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ORGEN
Văn phòng Hà Nội : 5/299 Tây Sơn,Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh HCM: 270A Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, Tp.HCM
Nhà máy sản xuất: Lô 3, đường TS8, KCN Tiên Sơn, xã Nội Duệ, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.
Liên hệ hỗ trợ 100% chi phí sấy mẫu nông sản qua:
Hotline: 0968 723 079 (MB) – 086 909 6268 (MN)
Email: sales@sasaki.com.vn
Website: https://sasaki.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *