Địa điểm mua máy sấy lạnh Hà Nội uy tín chất lượng

Nếu bạn đang tìm địa điểm mua máy sấy lạnh Hà Nội. Hãy tham khảo một số dòng máy sấy lạnh công nghệ Nhật Bản của SASAKI. Máy sấy lạnh SASAKI nhiều kích cỡ, chủng loại phù hợp các loại thực phẩm, hoa quả, nông sản, dược liệu,… Điều quan trọng là bạn phải tìm được địa chỉ mua uy tín và dòng máy phù hợp với sản phẩm, chi phí, của mình. 

Tại sao nên sử dụng máy sấy lạnh

Có rất nhiều phương pháp sấy khác nhau, như: sấy truyền thống, sấy nóng, sấy thăng hoa…. Việc chọn mua máy sấy lạnh Hà Nội sẽ tùy theo nhu cầu thực tế và chi phí mà khách hàng có thể lựa chọn  loại máy sấy phù hợp nhất. Máy sấy nhiệt nóng cho phép sấy một số loại hoa quả cơ bản, không được phổ biến như máy sấy lạnh.

Máy sấy lạnh phù hợp với những sản phẩm cần sấy ở nhiệt độ thấp 10 – 30 độ C, đáp ứng yêu cầu sấy khô sản phẩm giữ nguyên màu, nguyên mùi, nguyên vị và hàm lượng chất dinh dưỡng. Với yêu cầu sấy khô chất lượng và mức độ chi phí thấp, sử dụng máy sấy lạnh luôn cho hiệu quả cao nhất.

Ưu điểm của máy sấy lạnh SASAKI

Giữ nguyên màu sắc, hương vị của sản phẩm

Giữ nguyên đặc tính của sản phẩm tươi: Bằng phương pháp sấy tuần hoàn độc đáo, các thành phẩm đầu ra giữ nguyên màu sắc, mùi vị và hàm lượng chất dinh dưỡng của sản phẩm.

Thời gian sấy nhanh hơn

Nếu máy sấy công nghiệp gió nóng hết 10 tiếng thì đối với máy sấy lạnh, thời gian sẽ giảm xuống từ 6 – 8 tiếng.

Chất lượng sấy sẽ tốt hơn do được sấy ở nhiệt độ thấp hơn thông thường, không khí sấy sẽ giúp vật sấy không bị hầm, hấp, giữ được màu sắc đẹp hơn so với sấy nhiệt gió. Sấy nhiệt gió, độ ẩm không khí sấy thường rất cao và nóng nên nếu thoát ẩm không tốt, có thể gây ra một trạng thái tương tự như lò hơi, ẩm độ cao khiến cho vật sấy mất màu, mất chất, mất vị.

Tiết kiệm năng lượng tốt hơn

Tiết kiệm năng lượng với hai lần thu hồi nhiệt, chu trình làm lạnh và khép kín, không thải mùi – khí ra ngoài nên không gây ô nhiễm môi trường. Nếu như phương pháp sấy nóng mất 1kW điện mới tách được 1,2kg nước thì phương pháp sấy lạnh với 1kW điện có thể tách được 3kg nước trong thực phẩm. Nhờ vậy mà thực phẩm sẽ mau chóng khô nhanh hơn, thời gian từ đó mà cũng rút ngắn đi.

Địa điểm mua máy sấy lạnh Hà Nội
Hình ảnh máy sấy lạnh SASAKI

Nguyên lý sấy lạnh của máy sấy công nghiệp thực sự sẽ mang lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn cho người sử dụng như thời gian sấy nhanh hơn, tiết kiệm điện và đặc biệt là chất lượng thực phẩm sẽ tốt hơn rất nhiều.

Máy sấy nông sản phù hợp với các đối tượng nào

Vì thế đối với những nhà kinh doanh các sản phẩm như dược liệu, thuốc nam, thuốc bắc, tinh nghệ, bột thuốc, tảo biến, đông trùng hạ thảo, các loại nấm và sản phẩm tương tự thì máy sấy lạnh sẽ phù hợp nhất vì các loại thực phẩm trên rất dễ bị biến đổi hóa tính khi gặp ở nhiệt độ cao, do vậy việc sử dụng máy sấy nhiệt không phải lựa chọn hay.

Địa điểm mua máy sấy lạnh Hà Nội
Máy sấy lạnh SASAKI – Công nghệ Nhật Bản – Giá Việt Nam

Đối với các cơ sở chuyên sản xuất cá, mực khô, thịt, hoa quả sấy, hải sản,… Có thể chuyển sang máy sấy gió nóng để giảm bớt chi phí đầu tư, không sợ biến đổi chất khi sấy ở nhiệt nóng.

Các loại máy sấy lạnh phổ biến

Sau đây là một số mẫu máy sấy lạnh công nghiệp của SASAKI. Với mỗi loại máy khác nhau sẽ đáp ứng quy mô sản xuất khác nhau từ 100kg tới sấy 1 – 2 tấn sản phẩm tươi. Các sản phẩm phù hợp sấy lạnh: hoa quả thái lát, rau củ, trà hoa, các loại dược liệu,…mang đến những sản phẩm giá trị cao, màu đẹp, giữ nguyên chất dinh dưỡng.

Địa điểm mua máy sấy lạnh Hà Nội của SASAKI: Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *