Gia công sấy thăng hoa – Những thông tin cần biết

Gia công sấy thăng hoa đang là dịch vụ được nhiều khách hàng và doanh nghiệp biết đến và chọn lựa. Sản phẩm được gia công sấy sẽ bảo quản được thời gian dài hơn. Nên mang tới sự tiện lợi và dễ dàng cho người kinh doanh và các doanh nghiệp. Hãy cùng bài viết tìm hiểu các thông tin về gia công sấy thăng hoa và tiềm năng kinh tế nó mang lại.

Một số thông tin về gia công sấy thăng hoa

Với lợi thế là nước nông nghiệp phát triển nên sản lượng thực phẩm rất lớn khi vào mùa vụ. Các thực phẩm rất khó bảo quản trong thời gian dài và gia công sản phẩm được các nhà kinh doanh và doanh nghiệp hướng tới.

Gia công sấy thăng hoa có vai trò quan trọng trong sản xuất. Để đáp ứng được nhu cầu lớn nên nhiều đơn vị sấy gia công được mở ra để cung cấp dịch vụ sấy. Điều này đã mang lại sự tiện lợi cho nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ.

Sấy thăng hoa giúp sản phẩm giữ được nguyên màu sắc, hương vị và thành phần dinh dưỡng vốn có trong thực phẩm tươi.

Giá máy sấy thăng hoa hãng Mactech để khách hàng tham khảo
Gia công sấy thăng hoa

Thực phẩm sử dụng gia công sấy thăng hoa

Các loại sản phẩm được sử dụng trong gia công sấy thăng hoa là các loại quả có kích thước lớn, gia công nguyên quả như cà chua, quả hồng, củ sâm,….Những loại quả này không phù hợp với phương pháp sấy nóng hay lạnh. 

Đối với các thực phẩm, nông sản dễ mất màu trong quá trình sấy, cần giữ nguyên hình dạng và kích thước sau sấy như dâu tây, kiwi, nấm đông trùng, các loại hoa, các loại trái cây mềm,…. 

Hiện nay có nhiều dịch vụ sấy gia công thực phẩm khác nhau và sấy bằng các phương pháp khác nhau. Nhưng sấy thăng hoa đang được xem là phương pháp được khách hàng hướng đến và dùng gia công nhiều.

Gia công sấy thăng hoa và những ưu điểm

Gia công sấy thăng hoa giúp cho sản phẩm giữ được nguyên trạng thái, hình dạng và màu sắc ở mức độ tự nhiên. Đây chính là yêu cầu mà khách hàng luôn hướng tới. Và là một trong những lí do để lựa chọn phương pháp gia công sấy thăng hoa thay bằng những phương pháp thông thường khác.

Sấy thăng hoa phù hợp với các loại quả có kích thước lớn. Điều mà phương pháp sấy lạnh và sấy bơm nhiệt không phù hợp

Nông sản được sấy khô đem lại sự tiện ích là giúp bảo quản được trong thời gian dài, dễ dàng di chuyển đường dài, vận chuyển đi xa,… mà không làm thay đổi hay biến chất thực phẩm. Thực phẩm được sấy thăng hoa có chất lượng cao và đang được phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây.

Để sản phẩm cói chất lượng cao thì máy sấy thăng hoa phải đảm bảo được kỹ thuật và chất lượng cao. Nên các đơn vị gia công cần phải mua các máy sấy thăng hoa tại các đơn vị cung ứng chính hãng và các hãng công nghệ lớn. 

Tuy nhiên, chi phí mua máy sấy thăng hoa là rất lớn. Do vậy, doanh nghiệp có thể chuyển hướng sang công nghệ sấy lạnh, vẫn giúp sản phẩm có chất lượng cao mà chi phí hợp lý hơn nhiều.

Máy sấy thăng hoa và công nghệ SASAKI

Để đáp ứng được nhu cầu của thị trường, SASAKI luôn mang tới dòng máy sấy lạnh có chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế và được các đơn vị sản xuất trong và ngoài nước tin dùng.

SASAKI luôn mang tới sự vượt trội về kỹ thuật và các tính năng của công nghệ mang lại. Chính vì vậy, SASAKI đã tạo ra niềm tin tuyệt đối với các doanh nghiệp đang sử dụng. 

Với công nghệ hiện đại nên SASAKI đang giúp các đơn vị sản xuất có được năng xuất cao và lợi nhuận lớn. 

Với trang bị phù hợp để gia công các loại thực phẩm khác nhau, giữ các thực phẩm nguyên màu, nguyên mùi và nguyên thành phần dinh dưỡng. Giúp các doanh nghiệp tạo ra sản phẩm có chất lượng đạt được sự đồng ý của thị trường.

Máy sấy lạnh công nghệ Nhật Bản sấy đa dạng sản phẩm - SASAKI
Gia công sấy thăng hoa và công nghệ SASAKI

Để mua các sản phẩm máy sấy SASAKI thì bạn có thể liên hệ tới công ty ORGEN. Công ty cung ứng máy sấy SASAKI chính hãng và chất lượng cao. Tại đây bạn sẽ nhận được sự tư vấn phù hợp và dịch vụ chuyên nghiệp nhất

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ORGAN

Văn phòng Hà Nội : 5/299 Tây Sơn,Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh HCM: 270A Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, Tp.HCM

  •         Hotline: 0968 723 079
  •         Email: sales@sasaki.com.vn
  •         Website: https://sasaki.com.vn/

Hy vọng với những chia sẻ về gia công sấy thăng hoa sẽ giúp bạn có thêm thông tin cần thiết để đưa ra phương án kinh doanh phù hợp và có lợi nhuận cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *