Tìm hiểu giá máy sấy nhãn và loại máy sấy Sasaki chất lượng nhất 2022

Nhãn khô là thực phẩm đặc biệt của người dân Việt Nam. Nó có màu vàng nâu đẹp mắt và được kết hợp với chè để tạo nên món ăn nổi tiếng. Không những vậy, nhãn khô còn là mặt hàng xuất khẩu giúp đưa ngành nông sản Việt một lên tầm cao mới. Vậy giá máy sấy nhãn là bao nhiêu? Nên mua loại máy sấy nào đảm bảo chất lượng? Cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết sau.

Tại sao nên sấy nhãn bằng máy sấy lạnh Sasaki?

Nhãn là loại nguyên liệu có nhiều nước. Vì thế, để sấy được nhãn đảm bảo nguyên liệu đầu ra đáp ứng tiêu chí hương vị, màu sắc tươi ngon, nguyên chất thì cần một loại máy có công nghệ hiện đại.

Giá máy sấy nhãn
Để nhãn sấy giữ nguyên hương vị, màu sắc cần một loại máy có công nghệ hiện đại

Máy sấy lạnh được đa số các nhà máy chế biến lựa chọn bởi:

  • Công nghệ sấy lạnh giúp giữ nguyên màu – mùi – vị
  • Đảm bảo sản lượng sau khi sấy
  • Sấy đa dạng các loại nguyên liệu, kể cả các loại yêu cầu khắt khe nhất về công nghệ như dược liệu quý, nông sản, trái cây, thủy – hải sản,…
  • Giúp tiết kiệm năng lượng tối đa
  • 1000+ Chế độ sấy thông minh, tối ưu được thời gian cài đặt và thiết lập lại chương trình sấy mới
  • Cấu tạo máy linh hoạt, thiết bị và linh kiện cao cấp, bền bỉ

Với những ưu điểm vượt trội trên, máy sấy lạnh Sasaki đang là lựa chọn tốt nhất trên thị trường. Vậy máy sấy này có giá bao nhiêu và có đắt hơn so với những giá trị mà nó mang lại? Tham khảo ngay phần nội dung tiếp theo để biết thêm chi tiết.

Máy sấy nhãn công nghệ SASAKI Nhật Bản có đắt không?

Yêu cầu của nhãn sau khi sấy là có độ khô nhất định để có thể bảo quản được trong thời gian lâu. Yêu cầu cùi của nhãn vừa khô, vừa mềm, vừa dai, vừa giòn, vừa có màu vàng mật hấp dẫn.

Chính vì vậy lựa chọn máy sấy lạnh SASAKI Nhật Bản là phù hợp để tạo ra thành phẩm chất lượng. Vậy giá máy sấy nhãn có đắt không? Việc đầu tư liệu có mang lại hiệu quả kinh tế cao hay không.

giá máy sấy nhãn
Máy sấy lạnh SASAKI Nhật Bản là phù hợp để tạo ra thành phẩm chất lượng

Dòng máy sấy công nghệ lạnh SASAKI có ưu điểm vượt trội là tiết kiệm điện năng, thời gian sấy nhãn nhanh chóng. Đặc biệt với nguyên lý sử dụng nhiệt độ thấp để làm khô sản phẩm nên giữ nguyên màu sắc, mùi, vị và giá trị dinh dưỡng của sản phẩm. Do đó mang lại thành phẩm chất lượng đạt các tiêu chuẩn châu Âu, và các doanh nghiệp hoàn toàn có thể đưa thành phẩm ra thị trường nước ngoài.

Chính vì vậy, mặc dù mức giá đầu tư ban đầu tương đối cao (loại máy 100kg/ mẻ sấy có mức giá là 176 triệu đồng) nhưng trong quá trình sử dụng và trong tương lai thì nó sẽ mang lại nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp. Từ đó giúp doanh nghiệp thu được cả vốn lẫn lời.

Máy sấy lạnh SASAKI được thiết kế thành nhiều loại với nhiều công suất khác nhau. Bao gồm 100kg, 200kg, 500kg, 1000kg, 1500kg, 2000kg và 2500kg nên phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. 

Nếu quy mô sản xuất lớn thì bạn có thể lựa chọn loại công suất 2500kg, nếu quy mô sản xuất vừa có thể chọn loại có công suất nhỏ hơn. Mỗi loại có mức giá máy sấy nhãn khác nhau nên phù hợp với điều kiện sản xuất của từng đơn vị khác nhau. Vì thế bạn cần có sự cân nhắc kỹ càng.

Giá máy sấy lạnh bao nhiêu?

Giá máy sấy lạnh trên thị trường thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Công suất của từng loại máy: Giá thành sẽ phù hợp với từng loại, sấy được những loại nguyên liệu nào,…
  • Thời điểm chọn mua máy
  • Thời gian mua máy

Theo khảo sát về một số loại máy sấy trên thị trường, giá máy sấy đa dạng từ hơn 100 triệu đến 1 hoặc 2 tỷ đồng tùy vào công suất sấy và thương hiệu cung cấp sản phẩm.

Với Sasaki, đơn vị luôn đảm bảo cung cấp ra thị trường các sản phẩm đi đầu về chất lượng với giá thành hợp lý. Từ đó đáp ứng đúng, đủ mọi yêu cầu sấy các nguyên liệu dù là khắt khe nhất của các nhà máy.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Lý do nên chọn máy sấy nhãn SASAKI

Máy sấy nhãn SASAKI đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về yếu tố chất lượng, cụ thể như sau:

Đảm bảo cho quá trình sấy được diễn ra liên tục 

Quá trình sử dụng không phụ thuộc vào yếu tố thời tiết nên không bị gián đoạn quá trình sản xuất. Ngoài ra, với 95% linh kiện điện tử được sản xuất tại Việt Nam ên mọi hỏng hóc, sửa chữa và thay thế sẽ được khắc phục trong thời gian nhanh chóng. Từ đó không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của đơn vị.

Chất lượng thành phẩm đồng đều

Với sự thông minh của máy sấy nhãn SASAKI cho phép người sử dụng có thể chủ động điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm trong suốt quá trình sấy. Do đó đảm bảo sự ổn định và đồng đều cho thành phẩm.

Chính sách bảo hành uy tín

Tất cả các sản phẩm tại SASAKI đều được bảo hành trong thời gian 12 tháng. Trong thời gian này mọi sự cố liên quan đến kỹ thuật đều được đội ngũ kỹ thuật viên tận tình khắc phục.

Ngoài ra, SASAKI còn có chính sách bảo dưỡng máy 1 năm/ lần trong suốt thời gian sử dụng.

Giá máy sấy nhãn
SASAKI còn có chính sách bảo dưỡng máy 1 năm/ lần trong suốt thời gian sử dụng

Để được tư vấn kỹ hơn các bạn có thể liên hệ tới hotline 0968 723 079 hoặc truy cập Website: https://sasaki.com.vn

Hi vọng với những thông tin trên đây đã giúp các bạn hiểu hơn về quy trình sấy nhãn cũng như cách lựa chọn thiết bị sấy phù hợp để tạo ra thành phẩm chất lượng. Đồng thời nắm được giá máy sấy nhãn để chủ động xây dựng kế hoạch đầu tư cho hoạt động sản xuất của đơn vị.

Chủ tịch Tập đoàn nông nghiệp hữu cơ Orgen Corp SASAKI luôn theo đuổi 5 lợi ích cốt lõi để từ đó không ngừng phát triển, không ngừng cống hiến. Năm lợi ích đó là: "Lợi ích cho khách hàng, lợi ích cho nhân viên, lợi ích cho môi trường, lợi ích cho đất nước và cuối cùng là lợi ích cho doanh nghiệp".

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *