Giá máy sấy thực phẩm trung bình trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Giá máy sấy thực phẩm vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi tìm hiểu về sản phẩm không kém chất lượng. Trên thị trường sẽ có nhiều mức giá khác nhau, tùy vào xuất xứ, thương hiệu hay đơn vị cung cấp mà những mức giá khác nhau. Người mua căn cứ vào nhu cầu cùng khả năng tài chính mà lựa chọn đầu tư một sản phẩm với mức giá phù hợp nhất. Nếu bạn đang cần tham khảo về giá của máy sấy thực phẩm SASAKI, vậy thì đừng bỏ qua bài viết, chắc chắn bạn sẽ nắm được những thông tin hữu dụng.

Tiêu chí cơ bản để xác định giá máy sấy thực phẩm

Khi tìm mua giá máy sấy thực phẩm, giá cả cùng chất lượng luôn là 2 yếu tố quan trọng mà người tiêu dùng quan tâm đầu tiên. Được mua một sản phẩm với chất lượng tốt nhất cùng mức giá phù hợp nhất là tiêu chí mà họ đặt ra.

Về cơ bản, giá cả của các sản phẩm máy sấy sẽ được căn cứ vào thương hiệu, kiểu sấy, công suất hay dung tích buồng sấy cũng hãng sản xuất, xuất xứ từ đâu.

Không chỉ thế mức giá còn được căn cứ vào chất liệu được làm ra của sản phẩm. Dòng máy sấy với khung và khay sấy Inox toàn bộ sẽ có mức giá cao hơn so với các dòng máy được làm từ kẽm sơn tĩnh nhiệt hay thép sơn phủ tĩnh nhiệt.

Giá máy sấy thực phẩm
Máy sấy lạnh thực phẩm SASAKI

Nhìn chung, giá của máy sấy được sản xuất bởi các đơn vị sản xuất tại Việt Nam có giá nhỉnh hơn so với các sản phẩm được nhập khẩu từ Trung Quốc. Với máy sấy lạnh thực phẩm  bạn có thể tìm mua các mẫu máy được sản xuất tại Việt Nam để đảm bảo chất lượng và dễ dàng sửa chưa hoặc thay thế.

Lời khuyên hữu ích dành cho người tiêu dùng khi mua máy đó chính là nên tìm hiểu về từng mẫu máy, mức công suất để nắm được giá hơn. Hãy tìm mua tại các đơn vị sản xuất máy hoặc đơn vị phân phối chính hãng để an tâm về chất lượng của thiết bị.

Giá máy sấy thực phẩm SASAKI bao nhiêu?

Giá máy sấy do SASAKI sản xuất bao nhiêu? Đây là một trong những câu hỏi mà SASAKI chúng tôi nhận được nhiều nhất từ những quý khách hàng tìm đến để hỗ trợ tư vấn về sản phẩm, tìm hiểu về giá cũng như đặt mua hàng.

Để giải đáp cho thắc mắc chung này, trong nội dung bài viết sẽ chia sẻ cụ thể mức giá của sản phẩm để bạn đọc cùng quý khách hàng tham khảo qua.

Máy sấy xoài HPTSASAKI 010

  • Số lượng khay sấy: Số lượng khay sấy: 25 khay (12m2)
  • Công suất tiêu thụ điện: 1.1 Kwh
  • Đối tượng: Hộ gia đình, cơ sở sản xuất, doanh nghiệp,… nhỏ

Xem thêm Thông số kỹ thuật chi tiết máy sấy lạnh HPTSASAKI010

Máy sấy lạnh HPTSASAKI 020 – 200kg/lượt sấy

Với hai buồng sấy thông minh, độc lập, các mẻ xoài sấy có 

  • Số lượng khay sấy: Số lượng khay sấy: 32 khay (16m2)
  • Đối tượng: Cơ sở sản xuất, doanh nghiệp, Hợp tác xã có sản lượng nhỏ đến trung bình

Xem thêm Thông số kỹ thuật chi tiết máy sấy lạnh HPTSASAKI020

Máy sấy lạnh HPTSASAKI 0805 – 500kg/lượt sấy

  • Số lượng khay sấy: 252 khay (213m2)
  • Đối tượng thích hợp: Cơ sở sản xuất, doanh nghiệp, Hợp tác xã có sản lượng lớn

Xem thêm Thông số kỹ thuật chi tiết máy sấy lạnh HPTSASAKI0805

Máy sấy lạnh HPTSASAKI 0810 – 1000KG/lượt sấy

Máy sấy lạnh HPTSASAKI 0810 (1000 kg) phục vụ cho công nghiệp, đáp ứng nhu cầu sấy 1000kg nguyên liệu tươi/ mẻ. Máy sấy HPTSASAKI 0810 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp có công suất sấy lớn trở lên.

Xem thêm Thông số kỹ thuật chi tiết máy sấy lạnh HPTSASAKI0810

Máy sấy lạnh HPTSASAKI 0815 – 1500KG/lượt sấy

Cùng với sự phát triển chóng mặt hiện nay với những doanh nghiệp đang trên đà phát triển, sản lượng lớn muốn nâng tầm doanh nghiệp và phát triển đa dạng sản phẩm để đạt tiêu chuẩn xuất khẩu ra thị trường thế giới thì SASAKI HPT 0815 với sản lượng sấy 1,5 tấn trên một mẻ nguyên liệu tươi là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp. 

Xem thêm Thông số kỹ thuật chi tiết máy sấy lạnh HPTSASAKI0815

Ngoài hoa quả, máy sấy lạnh SASAKI còn có thể sấy đa dạng sản phẩm, như: Rau má sấy khô, tôm sấy khô, cá sấy khô, bột lá sen sấy lạnh,…

Giá máy sấy thực phẩm cần xác định bởi nhiều yếu tố khác nhau. Đặc biệt, sản phẩm cần phù hợp với nhu cầu, mục địch cũng như ngân sách của mỗi cơ sở.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ORGEN

Văn phòng Hà Nội : 5/299 Tây Sơn,Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh HCM: 270A Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, Tp.HCM

Liên hệ hỗ trợ 100% chi phí sấy mẫu nông sản qua:

Hotline: 0968 723 079 (MB) – 086 909 6268 (MN)

Email: sales@sasaki.com.vn

Website: https://sasaki.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *