Giải pháp sấy tổ yến bằng máy sấy yến lạnh hiệu quả

Tổ yến là sản phẩm giá trị cao, do vậy quá trình sản xuất tổ yến cần áp dụng máy sấy yến lạnh để giữ nguyên dinh dưỡng, đảm bảo khả năng đầu tư, sản xuất.

Sấy lạnh tổ yến chính là một trong những cách mang lại những sản phẩm chất lượng nhất. Giá trị dinh dưỡng của yến sẽ không bị hao hụt, đẹp mắt, giá trị đầu ra từ đó cũng được nâng cao.

Tại sao nên dùng máy sấy yến lạnh?

Tổ yến rất giàu dinh dưỡng, nếu sấy ở nhiệt độ cao sẽ làm mất chất dinh dưỡng, bị phân hủy. Khi sấy ở nhiệt độ thấp, giữ được chất dinh dưỡng ở mức cao nhất.

Khi sử dụng máy sấy yến lạnh, màu sắc của tổ yến đẹp mắt, có màu trắng tinh khiết. Đây cũng là một trong những tiêu chí để người mua quyết định lựa chọn. 

Máy sấy yến lạnh
Sản phẩm tổ yến chế biến bằng máy sấy lạnh

Nếu như sử dụng các phương pháp sấy nhiệt nóng thông thường, tổ yến rất dễ bị chuyển sang màu vàng, làm giảm chất lượng.

Hương vị của tổ yến không bị thay đổi khi sử dụng máy sấy yến lạnh. Những phương pháp sấy như phơi khô, sấy nhiệt đều không thể đáp ứng được điều này.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Máy sấy yến lạnh SASAKI đem lại chất lượng tổ yến vượt trội

Máy sấy lạnh SASAKI theo nguyên tắc sấy ngưng tụ tuần hoàn khí kín tiết kiệm điện hơn 75% và thêm 42% so với heat pump tiêu chuẩn giữ nguyên màu nguyên mùi nguyên vị sản phẩm với dải sấy rộng từ 3 – 80°C hoàn toàn phù hợp với hộ kinh doanh nhỏ và những doanh nghiệp muốn sấy yến sào.

Quá trình tách ẩm được diễn ra tuần hoàn, luồng nhiệt sấy liên tục và trong chu trình khép kín. Điều này giúp các dưỡng chất và hương vị của tổ yến được giữ nguyên. Đồng thời, sản phẩm có thể bảo quản được ở nhiệt độ thường trong thời gian dài, mà không cần dùng chất bảo quản.

Máy sấy yến lạnh
Tổ yến sấy bằng máy sấy lạnh

Với công nghệ tách ẩm độc lập giúp độ ẩm trong sản phẩm đồng đều, độ ẩm đạt chuẩn 5%. Thời gian sấy, tách ẩm không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, tiết kiệm điện tới 83% do thiết kế thông minh độc quyền không phải dừng máy để làm nhiệm vụ tách ẩm riêng.

Ngoài ra, máy sấy lạnh yến sào SASAKI có thể vận hàng tự động, kiểm soát chuyên sâu không cần công nhân kỹ thuật. Giúp tiết kiệm chi phí, nhân công lao động. 

Ưu điểm của máy sấy yến lạnh SASAKI

Máy sấy lạnh SASAKI được chế tạo hoàn toàn bằng Inox 304 nguyên khối cao cấp, cách nhiệt, không làm thất thoát năng lượng. Tiết kiệm năng lượng và chi phí vận hành.

Máy sấy yến lạnh SASAKI áp dụng công nghệ sấy lạnh tuần hoàn độc quyền của Nhật Bản. Chất lượng tổ yến khô đồng đều, chất lượng cao. Công nghệ sấy lạnh SASAKI giữ nguyên thành phần dinh dưỡng có trong tổ yến.

Nguyên lý tách ẩm độc lập – kép rút ẩm từ bên trong ra ngoài giúp sản phẩm được tổ yến sấy khô đều và giảm thời gian sấy.

Các khay sấy bằng Inox 304, thiết kế thông minh theo tầng, tăng khối lượng sấy, dễ dàng thao tác và vệ sinh.

Hệ thống quản trị thông minh điều khiển tự động, đảm bảo độ chính xác và đơn giản hóa trong quá trình sử dụng.

Ngoài việc sử dụng để sấy tổ yến thì máy cũng được áp dụng để sấy khô các sản phẩm khác như các sản phẩm từ nông nghiệp, sản phẩm ngư nghiệp, dược liệu quý, như: Đông trùng hạ thảo, hoa sâm,…

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đặc điểm của máy sấy yến lạnh chất lượng cao SASAKI

Phần thân vỏ máy

Phần thân và vỏ Máy sấy lạnh SASAKI được thiết kế  hoàn toàn được làm bằng Inox 304. Máy có khả năng chống ăn mòn chống gỉ sét dễ dàng vệ sinh máy bằng các chất tẩy rửa thông thường.  Ở giữa có trang bị một lớp cách nhiệt dày 6,5 cm trong quá trình sấy nhiệt độ bên ngoài buồng sấy khi cảm nhận sẽ thấp hơn hoặc ở nhiệt độ môi trường vậy nên độ bền cao và kèm theo đó tuổi thọ máy sẽ từ 15 – 20 năm.

Máy sấy yến lạnh
Máy sấy lạnh HPTSASAKI 010

Phần cánh cửa

Cánh cửa được nối liền với phần vỏ và thân máy ở giữa có trang bị thêm 1 tấm kính chịu nhiệt trong quá trình sấy sẽ thuận tiện cho việc quan sát sản phẩm mà quý khách không cần phải liên tục mở cửa trong quá trình sấy để kiểm tra sản phẩm khiến mất nhiệt trong quá trình sấy. Từ đó, tăng hiệu quả trong quá trình sấy.

Buồng sấy

Bên trong buồng sấy của với thiết kế mới nâng số lượng khay sấy từ 18 lên 25 khay giúp nâng diện tích sấy khay sấy thêm 5m2 và trong lượng sản phẩm được nâng lên đáng kể. Thiết kế thông minh, giúp tăng không gian sấy. Với buồng sấy rộng, có thể thao tác linh hoạt, không khí đồng đều.

Khay sấy

Đối với khay sấy SASAKI sử dụng khay sấy inox 304 tiêu chuẩn dạng lỗ 5x5mm đáp ứng nhu cầu sấy đa chủng loại và giúp lưu thông khí, lấy nước từ trong sản phẩm được tối ưu hoặc với một số chủng loại sản phẩm sấy có tính chất đặc thù có kích thước nhỏ hoặc ở dạng dung dịch lỏng khách hàng sẽ có thêm sự lựa chọn là khay sấy liền.

Máy sấy yến lạnh
Máy sấy yến lạnh HPTSASAKI 0805

Màu sắc và thành phần dinh dưỡng của tổ yến phụ thuộc hầu hết vào nhiệt độ và quy cách sấy. Chính vì thế mà việc lựa chọn thiết bị sấy rất quan trọng. Với tổ yến thì máy sấy lạnh là lựa chọn lý tưởng nhất. Máy đảm bảo nhiệt độ sấy thấp để yến khô từ từ và giữ màu trắng đẹp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ORGEN
Văn phòng Hà Nội : 5/299 Tây Sơn,Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh HCM: 270A Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, Tp.HCM
Liên hệ hỗ trợ 100% chi phí sấy mẫu nông sản qua:
Hotline: 0968 723 079 (MB) – 086 909 6268 (MN)
Email: sales@sasaki.com.vn
Website: https://sasaki.com.vn/

Chủ tịch Tập đoàn nông nghiệp hữu cơ Orgen Corp SASAKI luôn theo đuổi 5 lợi ích cốt lõi để từ đó không ngừng phát triển, không ngừng cống hiến. Năm lợi ích đó là: "Lợi ích cho khách hàng, lợi ích cho nhân viên, lợi ích cho môi trường, lợi ích cho đất nước và cuối cùng là lợi ích cho doanh nghiệp".

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *