KHÁCH HÀNG CẢM NHẬN VỀ MÁY SẤY LẠNH ĐA NĂNG THÔNG MINH SASAKI

Khác với máy sấy thực phẩm thông thường là dùng nhiệt và hơi nóng để làm khô sản phẩm thì máy sấy lạnh công nghiệp sử dụng nhiệt độ thấp và không khí khô để đưa hơi ẩm thành dạng nước thoát ra ngoài. Chính vì những đặc điểm này, sản phẩm sấy khô từ máy sấy lạnh công nghiệp sẽ giữ được nguyên màu, nguyên mùi và nguyên giá trị dinh dưỡng.

Sản phẩm máy sấy lạnh SASAKI
Sản phẩm máy sấy lạnh SASAKI

Tuy nhiên,  máy sấy lạnh công nghiệp là thiết bị có giá trị kinh tế lớn, khách hàng lựa chọn sản phẩm không chỉ vì tính năng vượt trội, ứng dụng đa năng mà còn dựa vào uy tín, chính sách chăm sóc, bảo hành của nhà cung cấp. Với kim chỉ nam “Ngũ phương hưởng lợi”, SASAKI luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi  không chỉ cung cấp cho khách hàng công nghệ sấy mới nhất mà còn có chính sách chăm sóc, bảo trì định kỳ giúp máy sấy luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất. 

Triết lý “Ngũ phương hưởng lợi” luôn là chu kim chỉ nam của SASAKI
Triết lý “Ngũ phương hưởng lợi” luôn là chu kim chỉ nam của SASAKI

Hãy cùng SASAKI gặp gỡ, lắng nghe cảm nhận của khách hàng trong đợt bảo dưỡng máy định kỳ tháng 07/2022 nhé.

Chị Đàm Thị Hương – Chủ cơ sở sản xuất kinh doanh tại Hà Nội chia sẻ: “Sau khi sấy thử sản phẩm, tôi thấy những sản phẩm được sản xuất bằng máy sấy SASAKI đều giữ nguyên được màu, mùi, vị và các chất dinh dưỡng. Tôi cảm thấy rất hài lòng và quyết định mua máy sấy SASAKI để phục vụ sản xuất.” 

Lương y Đinh Thị Song Nga – Phòng chẩn trị đông y Thiên Lương cho biết: ” Khi mua máy sấy lạnh đa năng thông minh tăng tốc SASAKI, chúng tôi nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ BGĐ và các bạn kỹ thuật SASAKI. Nhờ có đội kỹ thuật định kỳ tới bảo trì, bảo dưỡng mà dù đã sử dụng 3 năm nhưng máy sấy lạnh SASAKI vẫn hoạt động tốt, ổn định và bền bỉ. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới đội ngũ SASAKI, chúc các bạn thật nhiều sức khỏe và tràn đầy năng lượng để tạo ra những giá trị tốt đẹp trong cộng đồng.” 

Ông Lê Ngọc Trinh – Giám đốc HTX Yên Sơn phát biểu: “So với các loại máy sấy trước đây tôi từng dùng thì máy sấy lạnh SASAKI là ưu việt nhất bởi độ khô tối ưu của sản phẩm sau khi sấy. Nhờ vào công nghệ sấy đa năng 3 trong 1 của SASAKI giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được nhân công, năng lượng và tiền bạc. Ví dụ như sấy rau củ thái lát, tổng thời gian sấy bằng máy sấy SASAKI hết 50 tiếng tính ra có 50 số điện, tiết kiệm hơn 3-4 lần năng lượng điện năng so với trước đây khi sử dụng bóng sấy nhiệt. Đây chính là bước cải tiến trong công nghệ sấy nông sản Việt.”

Hy vọng qua bài viết này các quý khách hàng có thể lựa chọn được công nghệ sấy và thiết bị sấy phù hợp với sản phẩm và chất lượng yêu cầu của doanh nghiệp. Để được tư vấn về sản phẩm máy sấy lạnh đa năng thông minh SASAKI, vui lòng liên hệ HOTLINE 0968 723 079 để biết thêm thông tin chi tiết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *