Bật mí kinh nghiệm mua máy sấy thực phẩm chất lượng

Bạn muốn thử sức mình trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm sấy khô. Tuy nhiên bạn chưa có kinh nghiệm mua máy sấy thực phẩm phù hợp? Cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình chiếc máy sấy thực phẩm vừa chất lượng, vừa an toàn, vừa có mức giá phải chăng.

Kinh nghiệm mua máy sấy thực phẩm 

Mua đúng thời điểm, đúng mục đích

Trước khi quyết định có nên mua máy hay không thì bạn cần phải xác định rõ mục đích mua máy là gì? Việc mua máy có thực sự cần thiết hay không? Điều này giúp bạn sử dụng đúng mục đích và không gây lãng phí.

Kinh nghiệm mua máy sấy thực phẩm là đúng mục đích, đúng thời điểm

Nếu bạn muốn kinh doanh các mặt hàng thực phẩm khô trong mùa dịch, hay bạn muốn tự sản xuất thực phẩm khô để cung ứng cho thị trường. Hay đơn giản bạn chỉ là một người nội trợ muốn sở hữu máy sấy thực phẩm để mang tới món ăn chất lượng, đảm bảo vệ sinh cho gia đình,… Vậy thì việc sở hữu máy sấy thực phẩm hoàn toàn chính đáng.

Hiểu rõ nguyên lý hoạt động của máy sấy thực phẩm

Nhiệt độ là yếu tố đầu tiên bạn cần phải nắm được khi sử dụng máy sấy thực phẩm. Mỗi loại thực phẩm khác nhau sẽ có mức nhiệt độ sấy khác nhau. Do đó hiểu rõ nguyên lý hoạt động trước khi mua máy sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng.

Máy sấy thực phẩm sử dụng công nghệ đối lưu khí nên làm thực phẩm khô nhanh hơn, từ đó rút ngắn thời gian sấy hơn so với phương pháp truyền thống.

Hiểu rõ nguyên lý hoạt động của máy là kinh nghiệm mua máy sấy thực phẩm

Hơn nữa máy sấy thực phẩm hoạt động dựa theo nguyên lý khép kín. Luồng không khí hoạt động theo vòng tuần hoàn liên tục nhưng không lấy đến không khí ở môi trường bên ngoài, đồng thời không thải không khí ở buồng sấy ra môi trường. Do đó đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm và vệ sinh môi trường.

Hiểu rõ công suất máy sấy

Đây là kinh nghiệm mua máy sấy thực phẩm mà bạn không nên bỏ qua. Bởi mỗi dòng máy khác nhau có mức công suất khác nhau. Đặc biệt là dòng máy gia đình và dòng máy công nghiệp.

Các dòng máy gia đình thường có công suất dưới 100kg, kéo theo đó là dung tích và giá thành sẽ nhỏ hơn.  Các dòng máy công nghiệp thường có công suất từ 100 đến 2500 kg, thậm chí 3000kg, và mức giá thường cao hơn rất nhiều.

Vì thế,  hiểu rõ công suất sẽ giúp bạn lựa chọn được dòng mấy phù hợp với thực phẩm cần sấy. 

Dựa vào thương hiệu

Chọn mặt gửi vàng chính là một trong những tiêu chuẩn mà bạn cần áp dụng khi lựa chọn máy sấy cho đơn vị. Một thương hiệu có mặt lâu đời trên thị trường, đồng thời chiếm được lòng tin từ khách hàng thì chắc chắn sẽ đảm bảo yếu tố uy tín chất lượng. Và ngược lại.

SASAKI là thương hiệu máy sấy uy tín bạn không nên bỏ qua

Chính vì vậy trước khi quyết định mua máy bạn cần tìm hiểu các thương hiệu uy tín trên thị trường. Nếu không may mua phải mặt hàng kém chất lượng thì sẽ tốn nhiều công sửa chữa. Từ đó kéo theo mất tiền bạc, mất công sức và mất cả thời gian.

Địa chỉ mua máy sấy uy tín trên thị trường

SASAKI là đơn vị có nhiều năm hoạt động trên thị trường. Do đó nhận được nhiều sự đồng hành và ủng hộ của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo và xuất khẩu linh kiện điện tử sang thị trường châu Âu và Nhật Bản, SASAKI cam kết các dòng máy sấy thực phẩm tại đây đều đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.

Đặc biệt với nhiều mức công suất sấy khác nhau, từ 100kg đến 2,5 tấn giúp đáp ứng đa dạng nhu cầu sản xuất của các đơn vị. 

SASAKI nhận thiết kế riêng theo yêu cầu khách hàng nên đáp ứng nhu cầu sản xuất của các đơn vị. Nếu bạn yêu thích SASAKI và muốn được tư vấn kỹ hơn thì hãy liên hệ tới địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ORGEN
Văn phòng Hà Nội : 5/299 Tây Sơn,Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh HCM: 270A Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, Tp.HCM
Nhà máy sản xuất: Lô 3, đường TS8, KCN Tiên Sơn, xã Nội Duệ, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.
Liên hệ hỗ trợ 100% chi phí sấy mẫu nông sản qua:
Hotline: 0968 723 079
Email: sales@sasaki.com.vn
Website: https://sasaki.com.vn/

Trên đây là những kinh nghiệm mua máy sấy thực phẩm để các bạn tham khảo. Hy vọng các bạn áp dụng thành công để sở hữu thiết bị sấy phù hợp với nhu cầu sản xuất, chế biến và kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *