Lựa chọn máy sấy lạnh hoa hồng mang lại hiệu quả nhất

Ngoài công dụng làm đẹp, hoa hồng còn được coi là thần dược tốt cho sức khỏe. Nhiều người dùng hoa hồng cho nhiều mục đích khác nhau: Làm nước hoa, xà bông, trà hoa hồng,… Với những cách này, cần phải sấy khô hoa hồng mới có thể tiến hành thực hiện. Cùng tìm hiểu máy sấy lạnh hoa hồng cho ra thành phẩm hoa hồng sấy lạnh chất lượng nhất. 

Tại sao máy sấy lạnh hoa hồng cho chất lượng tốt nhất?

Các loại hoa nói chung, hoa hồng nói riêng là sản phẩm có tính chất nhẹ, mềm mại. Chính vì vậy, người ta thường sử dụng nhiệt độ thấp để sấy hoa, có vậy hoa hồng khô mới có màu sắc, hình dạng, hương vị giống hoa tươi. 

Các sản phẩm trà hoa sấy khô thường cần sử dụng máy sấy lạnh để đảm bảo chất lượng khô và độ ẩm tốt. Chi phí đầu tư một máy sấy lạnh công nghiệp cũng không quá cao. Máy sấy lạnh SASAKI có nhiều loại với khối lượng sấy khác nhau, phù hợp với nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất.

Hoa hồng thuộc loại sản phẩm khá dễ đế sấy khô. Khi sử dụng máy sấy lạnh hoa hồng SASAKI, sản phẩm hoa khô không thay đổi màu sắc, giữ hương thơm tự nhiên. Sản phẩm hoa hồng sấy thường được sử dụng để làm trà, túi thơm,…

Máy sấy lạnh hoa hồng
Hoa hồng thuộc loại sản phẩm khá dễ đế sấy khô

Ưu điểm vượt trội của máy sấy lạnh hoa hồng SASAKI

Công nghệ sấy lạnh SASAKI có nhiều ưu điểm so với các công nghệ hiện nay. SASAKI có nhiều loại máy sấy với kịch cỡ khác nhau, có thể sấy đa dạng sản phẩm. Dòng máy sấy lạnh của SASAKI các loại máy 100kg cho đến 2500kg phù hợp với nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, hộ nông dân,…

Với nguyên lý tách nước ra khỏi sản phẩm, nhờ đó hoa hồng sấy lạnh có thể bảo quản được lâu hơn. Quá trình tách ẩm được diễn ra tuần hoàn, luồng nhiệt sấy liên tục và trong chu trình khép kín. Nhờ đó sản phẩm đầu ra có chất lượng tốt, giữ được các vitamin, chất khoáng và hương vị tự nhiên của nguyên liệu. 

Máy sấy lạnh hoa hồng
Sản phẩm đầu ra có chất lượng tốt, giữ được các vitamin, chất khoáng và hương vị tự nhiên của nguyên liệu

Công nghệ sấy lạnh SASAKI có dải sấy rộng nhất (3°C – 80°C), máy có thể sấy đa dạng các loại nguyên liệu.  Với công nghệ tách ẩm độc lập giúp độ ẩm trong sản phẩm đồng đều, độ ẩm đạt chuẩn 5%. Thời gian sấy, tách ẩm không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, tiết kiệm điện tới 83% do thiết kế thông minh độc quyền không phải dừng máy để làm nhiệm vụ tách ẩm riêng.

Ngoài ra, máy sấy lạnh hoa hồng SASAKI có thể vận hàng tự động, kiểm soát chuyên sâu không cần công nhân kỹ thuật. Giúp tiết kiệm chi phí, nhân công lao động. Máy cài đặt dễ dàng và lưu trữ được nhiều chương trình giảm thiểu thời gian vận hành. Quá trình  sấy được tự động hóa sản xuất. Kết nối được với các thiết bị thông minh dễ dàng hỗ trợ từ xa.

Các sản phẩm máy sấy lạnh hoa hồng Sasaki chất lượng

Máy sấy lạnh hoa hồng HPTSASAKI010

HPTSASAKI 010 được sử dụng để sấy dược phẩm như hoa cúc hoa hồng, các loại nấm,… Ngoài ra máy còn có khả năng sấy thực phẩm, nông sản, thủy hải sản có giá trị cao. Máy sử dụng công nghệ chế biến tối ưu nhất, mang lại chất lượng hoàn toàn mới.

Thông số kỹ thuật của máy HPTSASAKI010:

 • Khung máy: Inox, thép
 • Chất liệu khay sấy: inox 304
 • Nhiệt độ sấy: 10 – 80 °C
 • Công suất tiêu thụ điện: 1.1 Kwh

Máy sấy lạnh hoa hồng HPTSASAKI020

Máy sấy lạnh thông minh tăng tốc HPTSASAKI020 là dòng máy sấy lạnh được trang bị nhiều tính năng độc đáo. Với công nghệ độc quyền đến từ Nhật Bản, HPTSASAKI020 được dự đoán sẽ là “trợ thủ đắc lực” trong việc nghiên cứu và chế biến nông sản, tiết kiệm thời gian, chi phí sản xuất.

Thông số kỹ thuật của máy HPTSASAKI020:

 • Khung máy: Inox, thép
 • Nhiệt độ sấy: 10 – 80°C
 • Công suất tiêu thụ điện: 2.2 Kwh
 • Số lượng khay sấy: 36 khay

Máy sấy lạnh hoa hồng HPTSASAKI0805 

Máy sấy lạnh HPTSASAKI0805 đáp ứng nhu cầu 500kg nguyên liệu tươi/mẻ, có lưu trữ chương trình sấy, sao chép chương trình sấy và thao tác từ xa. Máy sấy lạnh mang lại hiệu quả sấy nhanh, chất lượng, sản phẩm sấy giữ được nguyên màu sắc, hương vị… là sự ưu việt trong ngành sấy khô thực phẩm số lượng lớn.

Thông số kỹ thuật của máy HPTSASAKI0805:

 • Khung máy: Inox, thép
 • Công suất tiêu thụ điện: 6.5 Kwh
 • Chất liệu khay sấy: Khay nhựa chịu nhiệt (810 x 600)
 • Nhiệt độ sấy: 10 – 80°C
 • Số lượng khay sấy 176 (86m2)

Máy sấy lạnh hoa hồng HPTSASAKI0815

Máy sấy lạnh HPTSASAKI0815 (1500 kg) phục vụ cho công nghiệp, đáp ứng nhu cầu sấy 1000kg nguyên liệu tươi/ mẻ. Máy sấy HPTSASAKI0815 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp có công suất sấy lớn trở lên.

Thông số kỹ thuật của máy HPTSASAKI0815:

 • Khung máy: Inox, thép
 • Chất liệu khay sấy: Khay nhựa chịu nhiệt (810 x 600)
 • Nhiệt độ sấy: 10 – 80°C
 • Công suất tiêu thụ điện: 11.3 Kwh
 • Số lượng khay sấy: 572 (278m2)

Như vậy, với sự đa dạng về công suất và đảm bảo chất lượng sản phẩm thì máy sấy lạnh Sasaki giúp nâng cao chất lượng nông sản Việt và tăng sức cạnh tranh trên thị trường trong nước, quốc tế.

Máy sấy lạnh hoa hồng
Máy sấy lạnh hoa hồng Sasaki với công suất đa dạng và đảm bảo chất lượng giúp nhà máy chế biến nâng cao giá trị sản phẩm

Xem thêm: Những lợi ích mà máy sấy hoa hồng mang lại cho các cơ sở sản xuất

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ORGEN

Văn phòng Hà Nội : 5/299 Tây Sơn,Đống Đa, Hà Nội

Liên hệ hỗ trợ 100% chi phí sấy mẫu nông sản qua:

 • Hotline: 0968 723 079
 • Email: sales@sasaki.com.vn
 • Website: https://sasaki.com.vn/

Chủ tịch Tập đoàn nông nghiệp hữu cơ Orgen Corp SASAKI luôn theo đuổi 5 lợi ích cốt lõi để từ đó không ngừng phát triển, không ngừng cống hiến. Năm lợi ích đó là: "Lợi ích cho khách hàng, lợi ích cho nhân viên, lợi ích cho môi trường, lợi ích cho đất nước và cuối cùng là lợi ích cho doanh nghiệp".

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *