Lựa chọn máy sấy lạnh hoa hồng mang lại hiệu quả nhất

Ngoài công dụng làm đẹp, hoa hồng còn được coi là thần dược tốt cho sức khỏe. Nhiều người dùng hoa hồng cho nhiều mục đích khác nhau: Làm nước hoa, xà bông, trà hoa hồng,… Với những cách này, cần phải sấy khô hoa hồng mới có thể tiến hành thực hiện. Cùng tìm hiểu máy sấy lạnh hoa hồng cho ra thành phẩm hoa hồng sấy lạnh chất lượng nhất. 

Lựa chọn máy sấy lạnh hoa hồng phù hợp

Các loại hoa nói chung, hoa hồng nói riêng là sản phẩm có tính chất nhẹ, mềm mại. Chính vì vậy, người ta thường sử dụng nhiệt độ thấp để sấy hoa, có vậy hoa hồng khô mới có màu sắc, hình dạng, hương vị giống hoa tươi. 

Các sản phẩm trà hoa sấy khô thường cần sử dụng máy sấy lạnh để đảm bảo chất lượng khô và độ ẩm tốt. Chi phí đầu tư một máy sấy lạnh công nghiệp cũng không quá cao. Máy sấy lạnh SASAKI có nhiều loại với khối lượng sấy khác nhau, phù hợp với nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất.

Hoa hồng thuộc loại sản phẩm khá dễ đế sấy khô. Khi sử dụng máy sấy lạnh hoa hồng SASAKI, sản phẩm hoa khô không thay đổi màu sắc, giữ hương thơm tự nhiên. Sản phẩm hoa hồng sấy thường được sử dụng để làm trà, túi thơm,…

Máy sấy lạnh hoa hồng
Sản phẩm hoa hồng khô được sấy bằng máy sấy lạnh

Máy sấy lạnh hoa hồng SASAKI

Công nghệ sấy lạnh SASAKI có nhiều ưu điểm so với các công nghệ hiện nay. SASAKI có nhiều loại máy sấy với kịch cỡ khác nhau, có thể sấy đa dạng sản phẩm. Dòng máy sấy lạnh của SASAKI các loại máy 100kg cho đến 2500kg phù hợp với nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, hộ nông dân,…

Với nguyên lý tách nước ra khỏi sản phẩm, nhờ đó hoa hồng sấy lạnh có thể bảo quản được lâu hơn. Quá trình tách ẩm được diễn ra tuần hoàn, luồng nhiệt sấy liên tục và trong chu trình khép kín. Nhờ đó sản phẩm đầu ra có chất lượng tốt, giữ được các vitamin, chất khoáng và hương vị tự nhiên của nguyên liệu. 

Máy sấy lạnh hoa hồng
Sản phẩm hoa hồng sấy khô

Công nghệ sấy lạnh SASAKI có dải sấy rộng nhất (3°C – 80°C), máy có thể sấy đa dạng các loại nguyên liệu.  Với công nghệ tách ẩm độc lập giúp độ ẩm trong sản phẩm đồng đều, độ ẩm đạt chuẩn 5%. Thời gian sấy, tách ẩm không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, tiết kiệm điện tới 83% do thiết kế thông minh độc quyền không phải dừng máy để làm nhiệm vụ tách ẩm riêng.

Ngoài ra, máy sấy lạnh hoa hồng SASAKI có thể vận hàng tự động, kiểm soát chuyên sâu không cần công nhân kỹ thuật. Giúp tiết kiệm chi phí, nhân công lao động. Máy cài đặt dễ dàng và lưu trữ được nhiều chương trình giảm thiểu thời gian vận hành. Quá trình  sấy được tự động hóa sản xuất. Kết nối được với các thiết bị thông minh dễ dàng hỗ trợ từ xa.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ORGEN

Văn phòng Hà Nội : 5/299 Tây Sơn,Đống Đa, Hà Nội

Liên hệ hỗ trợ 100% chi phí sấy mẫu nông sản qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *