Lý do nên áp dụng công nghệ sấy lạnh hoa quả SASAKI

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện đại nên tạo ra vô số các sản phẩm chế biến đa dạng và phong phú trên thị trường. Một trong số những thành phẩm nổi bật đó là công nghệ sấy lạnh hoa quả. Công nghệ là một bước mới mẻ giúp hoa quả được bảo quản trong thời gian lâu hơn, đồng thời giữ nguyên được các chất dinh dưỡng cũng như hình dáng lúc ban đầu. Cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau.

Tại sao nên áp dụng công nghệ sấy lạnh hoa quả

Giữ nguyên giá trị dinh dưỡng

Khi giá trị tiêu dùng thay đổi khiến cho rất nhiều người tìm kiếm các giá trị dinh dưỡng từ các nguồn thực phẩm có chất lượng cao. Bởi vì nó được chế biến từ nguyên liệu sạch, không chứa các chất bảo quản, các nguyên liệu tổng hợp và các chất hóa học. Và hoa quả sấy lạnh là sản phẩm mà các bạn có thể tin tưởng và yên tâm sử dụng được.

Công nghệ sấy lạnh hoa quả đảm bảo giá trị dinh dưỡng cho thành phẩm

Với công nghệ sấy lạnh nên trái cây tươi được chế biến trở thành trái cây khô nhưng không làm các chất dinh dưỡng bị mất đi, các hương vị và màu sắc được giữ nguyên. Đặc biệt trong quá trình sấy không sử dụng bất kỳ một loại chất hóa học nào nên tạo sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, và đây là điều mà nhiều người tiêu dùng đang tìm kiếm.

Đảm bảo tính thẩm mỹ cao

So với các phương pháp sấy hiện nay thì công nghệ sấy lạnh hoa quả là sự lựa chọn tối ưu dành cho các bạn. Thành phẩm sau khi sấy giữ nguyên hình dáng và kích thước như lúc ban đầu. Điều này tạo nên cảm giác giống như đang thưởng thức trái cây tươi.

Không những vậy, hoa quả tươi trước khi được sấy lạnh được tùy chỉnh hình dáng và kích thước khác nhau để phù hợp với yêu cầu sản xuất của đơn vị. Chẳng hạn như mít sấy, trước khi cho vào khay sấy bạn có thể để nguyên múi mít, hoặc xé thành từng sợi nhỏ, hoặc thái lát để tạo nên sự đa dạng về kích thước. Từ đó thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng. 

Thời gian bảo quản lâu

Độ ẩm là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian sử dụng của sản phẩm. Thông thường độ ẩm của hoa quả sau khi sấy là 3% nên có thể bảo quản được trong thời gian lâu.

Ngoài ra, thời gian sử dụng của sản phẩm còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như nhiệt độ bảo quản, bao bì đóng gói. Nếu bảo quản trong nhiệt độ phòng bình thường thì các loại hoa quả sấy lạnh có thể bảo quản được đến vài tháng đến vài năm.

Mua thiết bị sấy lạnh hoa quả ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối và cung cấp các thiết bị sấy trên thị trường. Vậy đâu mới là địa chỉ tin cậy để các bạn đặt niềm tin. SASAKI chính là công nghệ sấy lạnh hoa quả tốt nhất hiện nay mà các bạn có thể đặt niềm tin. 

SASAKI – Công nghệ sấy lạnh hoa quả hiện đại

Máy sấy lạnh SASAKI được sản xuất bởi Hanel PT. Đây là công ty có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị và linh kiện điện tử để xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản và châu Âu. Do vậy tất cả các thiết bị đều đạt chứng nhận ISO về chất lượng nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thiết bị.

Đây là thiết bị máy sấy lạnh thông minh tăng tốc với nhiệm vụ hỗ trợ chế biến thực phẩm sau khi thu hoạch mà không làm biến đổi giá trị dinh dưỡng của thực phẩm. Với công nghệ này thực phẩm có thể đáp ứng được cả nhu cầu tiêu dùng trong nước và ngoài nước, từ đó giúp cho kinh tế của ngành nông sản Việt được cải thiện và ngày càng đi lên.

Không những vậy, máy sấy SASAKI còn được nội địa hóa một số thành phần linh kiện để phù hợp với điều kiện sản xuất tại Việt Nam. Do đó giúp tiết kiệm chi phí tối đa, đồng thời giúp khách hàng sở hữu được sản phẩm với mức giá rẻ nhất.

Công nghệ sấy lạnh hoa quả là một bước tiến mới trong lĩnh vực chế biến hoa quả khô. Với ưu điểm nổi bật là giữ nguyên mùi, vị, màu sắc và giá trị dinh dưỡng nên đáp ứng được yêu cầu cao của thị trường. Và nếu bạn quan tâm đến công nghệ này cùng các thiết bị sấy công nghệ lạnh thì hãy liên hệ kệ tới hotline 0968 723 079 để được tư vấn và hỗ trợ. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển thương mại quốc tế ORGEN

Văn phòng tại Hà Nội: Số 5/299 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tại TPHCM: Số 270 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, Tp.HCM

Điện thoại: 0968 723 079

Email: [email protected]

Website: https://sasaki.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *