Máy sấy chè công nghiệp SASAKI – Giải pháp hữu hiệu cho nhà máy

Chè xanh là một trong những thực phẩm khó sấy, yêu cầu thành phẩm cao nên máy sấy chè công nghiệp là yếu tố quan trọng hàng đầu để mang đến sản phẩm tốt, giàu tính cạnh tranh trên thị trường. Vậy đâu là giải pháp hữu hữu hiệu cho nhà máy sản xuất chè hiện nay? Mời bạn khám phá trong bài viết dưới đây!

Máy sấy chè công nghiệp SASAKI có gì nổi bật?

Máy sấy chè công nghiệp SASAKI hiện đang là xu hướng lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Đó là nhờ vào những ưu điểm vượt trội sau:

  • Sấy được khối lượng lớn/ lần sấy

Thiết bị có thể sấy được khối lượng từ 200 – 1500kg chè/mẻ sấy.

  • Đảm bảo chất lượng, sản lượng sau sấy

Với hệ thống tuần hoàn khí kín, giữ nhiệt và không khí ở trong buồng sấy, không lấy nhiệt từ môi trường ngoài giúp chè giữ nguyên hương vị vốn có, màu đều, đẹp,…. Đặc biệt với công nghệ rút ẩm kép, chè sẽ có độ ẩm tối ưu <5%. Nên chè không bị ẩm mốc, lưu giữ được màu xanh đẹp khi pha,….

Máy sấy chè công nghiệp Sasaki đảm bảo chất lượng hoàn hảo cho sản phẩm sau sấy
Máy sấy chè công nghiệp Sasaki đảm bảo chất lượng hoàn hảo cho sản phẩm sau sấy
  • Tiết kiệm năng lượng

Máy sấy SASAKI tiết kiệm 70% so với sấy nhiệt truyền thống và 43% so với máy sấy dùng bơm nhiệt. Ngoài ra, máy có tốc độ sấy nhanh và rút ngắn thời gian sấy xuống 50% với chức năng rút ẩm từ bên trong. 

  • Thiết kế linh hoạt, có chế độ sấy

Máy sấy chè công nghiệp SASAKI được thiết kế với hệ thống điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm và thời gian linh hoạt, thông minh. Giúp người dùng kiểm soát được các giai đoạn trong tủ sấy để cho ra thành phẩm chè đúng như ý muốn, đảm bảo chè không bị cháy, khô đều từ trong lõi búp chè.

  • Điều khiển thông minh khi gặp sự cố

Máy sấy chè công nghiệp SASAKI còn được thiết kế với hệ thống điều khiển an toàn thông minh. Giúp người dùng tránh được các sự cố cháy chập ngoài ý muốn. 

Tại sao nên lựa chọn máy sấy chè công nghiệp tại SASAKI?

Máy sấy chè công nghiệp SASAKI với nhiều mức công suất đáp ứng mọi nhu cầu sấy chè của các đơn vị sản xuất. Sau đây là top 5 máy sấy chè công nghiệp chất lượng cho nhà máy chế biến mà bạn có thể tham khảo:

Máy sấy lạnh HPTSASAKI010 – 100kg/lượt sấy

Hương vị và giá trị dinh dưỡng của chè được giữ nguyên nhờ chu trình khép kín mà máy sấy lạnh HPTSASAKI010 sử dụng. Phiên bản 010 này sử dụng công nghệ chế biến tối ưu nhất hiện nay phù hợp với kinh doanh hộ gia đình quy mô nhỏ với khối lượng sấy 100kg sản phẩm chè tươi/lượt sấy.  

Máy sấy lạnh HPTSASAKI010 – 100kg/lượt sấy phù hợp với kinh doanh hộ gia đình quy mô nhỏ
Máy sấy lạnh HPTSASAKI010 – 100kg/lượt sấy phù hợp với kinh doanh hộ gia đình quy mô nhỏ

Máy sấy lạnh HPTSASAKI0805 – 500kg/lượt sấy

Máy sấy lạnh HPTSASAKI0805 đáp ứng hiệu quả nhu cầu sấy 500kg nguyên liệu chè tươi trên mỗi mẻ sấy. Đặc biệt, phiên bản HPTSASAKI0805 này còn có thể lưu trữ, sao chép các chương trình sấy và thao tác hoàn toàn từ xa vô cùng tiện lợi và thông minh. 

Máy sấy đa năng SASAKI mang lại hiệu quả sấy chè nhanh chóng, chất lượng và sản phẩm chè sau sấy giữ được nguyên được mùi thơm, khô đều, … Đây là sự ưu việt vượt trội cho ngành sản xuất và chế biến sấy khô chè số lượng lớn. 

Máy sấy lạnh HPTSASAKI0805 đáp ứng nhu cầu sấy 500kg nguyên liệu
Máy sấy lạnh HPTSASAKI0805 đáp ứng nhu cầu sấy 500kg nguyên liệu

Máy sấy lạnh HPTSASAKI0815 – 1500kg/lượt sấy

Những doanh nghiệp, nhà máy chế biến và sản xuất chè hiện nay đang trên đà phát triển lớn mạnh trên thị trường. Nếu bạn muốn nâng tầm giá trị của công ty và cung cấp đa dạng sản phẩm chè để đạt tiêu chuẩn xuất khẩu ra thị trường quốc tế. Thì SASAKIHPT0815 với sản lượng sấy lên đến 1,5 tấn trên một mẻ nguyên liệu chè tươi là sự lựa chọn hoàn hảo.

SASAKIHPT0815 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp lớn với sản lượng sấy lên đến 1,5 tấn trên một mẻ nguyên liệu chè tươi
SASAKIHPT0815 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp lớn với sản lượng sấy lên đến 1,5 tấn trên một mẻ nguyên liệu chè tươi

Máy sấy lạnh HPTSASAKI0825 – 2500kg/lượt sấy

Máy sấy lạnh SASAKI0825 với công suất cực lớn đáp ứng nhu cầu sản lượng lên đến 2,5 tấn nguyên liệu chè tươi trên mỗi mẻ sấy. Bên cạnh đó, xe đẩy khay sấy với khả năng chịu tải cực cao lên đến 200kg/xe. Đảm bảo toàn khi sử dụng máy sấy chè công nghiệp.

Máy sấy HPTSASAKI0825 với công suất cực lớn lên đến 2,5 tấn nguyên liệu chè tươi trên mỗi mẻ sấy
Máy sấy HPTSASAKI0825 với công suất cực lớn lên đến 2,5 tấn nguyên liệu chè tươi trên mỗi mẻ sấy

Các sản phẩm máy sấy chè công nghiệp do SASAKI cung cấp đều đạt chứng nhận quốc tế về chất lượng và môi trường. Chính vì thế, máy sấy chè công nghiệp SASAKI không chỉ được khách hàng trong nước tin dùng mà còn được xuất khẩu ra các nước trên thế giới. Điển hình phải kể đến như thị trường châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Bên cạnh các dòng máy sấy lạnh, SASAKI cũng cung cấp dòng máy sấy nhiệt, phù hợp với các doanh nghiệp, hộ sản xuất nhỏ. Tuy không giữ được màu sắc như các dòng máy sấy lạnh, sản phẩm máy sấy nhiệt của SASAKI có thể áp dụng để sấy các sản phẩm có giá trị đầu vào thấp, như các loại lá, rễ cây dược liệu,….

Ngoài ra, tất cả các sản phẩm máy sấy đa năng SASAKI đều được bảo hành và bảo trì đúng theo quy định. SASAKI gửi đến quý khách chế độ chăm sóc khách hàng không thể tuyệt vời hơn. Đó là chế độ bảo hành lên đến 12 tháng và chế độ bảo trì bảo dưỡng theo định kỳ 2 lần/năm. Và còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác chỉ có tại SASAKI. Bên cạnh đó, SASAKI còn có đội ngũ hỗ trợ khách hàng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm liên quan đến chè. Chính vì vậy, SASAKI tự tin là đơn vị mang đến giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp và nhà máy sản xuất chè trên khắp cả nước.

Lựa chọn máy sấy chè công nghiệp không đơn giản, đặc biệt là khi thị trường hiện nay có quá nhiều sản phẩm máy sấy với nhiều loại công nghệ và công suất khác nhau. Việc lựa chọn máy sấy chè nên căn cứ vào nhu cầu cụ thể và đặc trưng nhất để đưa ra giải pháp hợp lý về công nghệ cũng như giá thành của máy.

Nếu bạn có nhu cầu mua máy sấy chè công nghiệp đa di năng SASAKI, ngay bây giờ bạn có thể liên hệ với SASAKI qua hotline 0968.723.079 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất, bạn nhé!

Chủ tịch Tập đoàn nông nghiệp hữu cơ Orgen Corp SASAKI luôn theo đuổi 5 lợi ích cốt lõi để từ đó không ngừng phát triển, không ngừng cống hiến. Năm lợi ích đó là: "Lợi ích cho khách hàng, lợi ích cho nhân viên, lợi ích cho môi trường, lợi ích cho đất nước và cuối cùng là lợi ích cho doanh nghiệp".

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *