Máy sấy lạnh Sasaki nhận giải thương hiệu top 10 thương hiệu mạnh Asean

Sáng ngày 05/12/ 2020, tại Nhà Hát Quân Đội Tp Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần sản xuất gia công và xuất nhập khẩu Hanel PT   tự hào được vinh danh tại giải thưởng danh giá TOP 10 trong chương trình THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2020 do Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển Doanh Nghiệp Châu Á kết hợp cùng các cơ quan ban ngành phối hợp tổ chức. Truyền hình trực tiếp kênh HTV1 đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình Thương Hiệu Mạnh ASEAN là chương trình thương niên hàng năm nhằm tôn vinh các Thương hiệu mạnh, uy tín, dẫn đầu Việt Nam. Đồng thời ghi nhận, tôn vinh các Doanh nhân đã và đang đóng góp to lớn vào sự phát triển bền vững nền Kinh tế Việt Nam trong thời kỳ hội nhập Kinh tế thế giới.
Sản phẩm máy sấy lạnh thông minh tăng tốc Sasaki 

Máy sấy lạnh hay còn gọi là máy sấy mát hoặc máy sấy bơm nhiệt, thường sấy ở nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ sấy thông thường, tức ở mức “nhiệt độ môi trường” (trong dải nhiệt 10oC – 50oC và độ ẩm không khí sấy vào khoảng 10% – 30%). Đối với các loại thực phẩm dễ biến đổi tính chất khi sấy ở nhiệt độ cao thì việc sử dụng nguyên lý sấy lạnh là sẽ phù hợp hơn cả. Máy sấy công nghiệp lạnh thường sử dụng nhiều trong y học để sấy các dược liệu, sấy các loại tinh bột, sấy thảo dược, thuốc viên, viên hoàn, sấy các loại nông, thủy sản phổ biến hiện nay.

Khác với cơ chế sấy gió nóng của máy sấy nhiệt (tách ẩm, sấy ở nhiệt độ cao hơn để nước thoát hơi nhanh) thì nguyên lý sấy lạnh chỉ cần sấy ở nhiệt độ môi trường cũng đã làm khô mau chóng, bởi không khí sấy đưa vào buồng sấy đã được làm khô hoàn toàn. Thời gian sấy lạnh cũng nhanh hơn thường từ 6 – 8 tiếng

Vì nhiệt độ thấp nên sẽ không làm ảnh hưởng đến màu sắc, không làm biến đổi tính chất, giữ màu, giữ mùi, hương vị lưu giữ tốt hơn. 

Hanel PT  là doanh nghiệp hàng đầu trong trong lĩnh vực sản xuất, gia công các sản phẩm linh kiện điện tử. 

Ra đời từ năm 2000, mang theo sứ mệnh chuyên sản xuất, gia công, XNK các sản phẩm linh kiện điện tử, HanelPT đã ghi dấu sự hiện diện của mình với đối tác bằng tên tuổi và uy tín của mình.

Là một trong những công ty đầu tiên tiên phong trong lĩnh vực linh kiện điện tử, HanelPT áp dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất và lắp ráp các sản phẩm cao cấp nhằm tối ưu hóa lợi ích cao nhất cho Quý khách hàng.

HanelPT tin tưởng rằng, với quyết tâm và nỗ lực không ngừng, đôi ngũ CBNV HanelPT luôn suy nghĩ và hành động tích cực cùng chung tay kiến tạo một thương hiệu HanelPT của niềm tin.

Hơn 15 năm gắn bó với đối tác Nhật bản cho HanelPT những kinh  nghiệm quý báu về uy tín, sự chính xác cao từ những việc nhỏ nhất. HanelPT cam kết cung cấp  sản phẩm, dịch vụ một cách tốt nhất với chi phí hợp lý nhất, chất lương chính là yếu tố quan trọng để tạo  nên sự gắn kết lâu dài của chúng tôi tới khách hàng.

Mục tiêu vươn tới trong thập kỷ tiếp theo của HanelPT là “Trở thành một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực gia công và cung ứng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *