Máy sấy lạnh đa năng thông minh SASAKI

SASAKI dẫn đầu công nghệ mới với 22 năm kinh nghiệm sản xuất và chế tạo tiêu chuẩn quốc tế. Máy sấy lạnh đa năng thông minh SASAKI tiên phong dẫn đầu công nghệ được xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản nơi các nhà sản xuất khắt khe nhất với chất lượng, nơi hiệu quả sử dụng máy móc được tính chặt chẽ tới từng giây, nơi ứng dụng tự động hoá công nghệ hoá thích ứng nhanh với vòng quay của kinh tế thời kỳ số!

Máy sấy lạnh đa năng thông minh
Máy sấy lạnh đa năng thông minh

Máy sấy lạnh đa năng thông minh SASAKI là một trong những thiết bị đáng chú ý để phục vụ nhu cầu sản xuất, chế biến nông sản phục vụ thị trường trong nước, đặc biệt đáp ứng các tiêu chuẩn xuất khẩu. SASAKI là sự kết hợp của 3 công nghệ: Sấy lạnh, sấy nhiệt và sấy bơm nhiệt, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm không gian sử dụng, tiết kiệm nhân lực. Một nhân viên kỹ thuật có thể sử dụng máy một cách đơn giản. Ngoài ra, khi không dùng để sấy, máy còn có thể dùng làm kho bảo quản lạnh.

Máy sấy lạnh SASAKI
Giải thương và giấy chứng nhận của SASAKI

Nhờ công nghệ sấy tuần hoàn khí, cân bằng nhiệt được phát phát triển bởi đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật Nhật – Việt, SASAKI sẽ mang tới cho khách hàng những sự khác biệt vượt trội của chất lượng sản phẩm đầu ra cũng như hiệu quả, tiết kiệm trong sử dụng. Được chế tạo trong nhà máy sản xuất đạt chứng nhận ISO về chất lượng, SASAKI đảm bảo những tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn cấp quốc gia và cả quốc tế.

Máy sấy lạnh SASAKI
Đông đảo khách hàng đón nhận sản phẩm SASAKI

Hơn thế nữa, máy sấy SASAKI được nội địa hóa một số thành phần linh kiện để phù hợp với điều kiện sản xuất tại Việt Nam và giảm giá thành. Đây còn là mẫu máy sấy lạnh thân thiện với môi trường, vì được thiết kế hệ thống khép kín, không thải mùi hoặc khí ra môi trường.

Máy sấy lạnh SASAKI
Một số hoạt động quốc tế của SASAKI

Điểm đặc biệt nhất của SASAKI là có thể giữ nguyên màu – nguyên mùi – nguyên vị. Các khách hàng Nhật Bản bất ngờ bởi dùng thử sản phẩm sấy từ công nghệ sấy lạnh thông minh tăng tốc SASAKI. Hương thơm tự nhiên hơn cả khi còn tươi là phản hồi hạnh phúc nhất với đội ngũ SASAKI. Đội ngũ SASAKI với các chuyên gia Việt Nam, Nhật Bản và gần 20 năm kinh nghiệm sản xuất cho các tập đoàn hàng đầu thế giới. SASAKI tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản tạo giá trị gia tăng cho các nhà chế biến, tạo sức cạnh tranh khác biệt hoá cho nông sản Việt

SASAKI giải pháp cho sự khác biệt hoá luôn đi trước sự mong đợi của khách hàng!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ORGEN
Văn phòng Hà Nội : 5/299 Tây Sơn,Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh HCM: 270A Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, Tp.HCM
Nhà máy sản xuất: Lô 3, đường TS8, KCN Tiên Sơn, xã Nội Duệ, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.
Liên hệ hỗ trợ 100% chi phí sấy mẫu nông sản qua:
Hotline: 0968 723 079
Email: [email protected]
Website: https://sasaki.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *