Máy sấy lạnh SASAKI kết nối các doanh nghiệp ngành tôm tại VietShrimp 2021

Hội chợ VietShrimp nơi kết nối doanh nghiệp ngành tôm và máy sấy hải sản Sasaki

Sau 3 ngày diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn Hội chợ VietShrimp do Tạp chí Thủy sản Việt Nam tiếp tục phối hợp cùng Tổng cục Thủy sản và nhiều đơn vị khác tổ chức Hội chợ Triển lãm Quốc tế ngành tôm Việt Nam lần thứ ba năm 2021 tổ chức đã chính thức khép lại. Tại đây mở ra nhiều cơ hội hợp tác, thành công cũng như những bước tiến mới trong việc đưa hình ảnh thủy sản Việt Nam ra thị trường quốc tế.

Máy sấy lạnh thông minh tăng tốc Sasaki

Quy mô gian hàng ngành tôm Vietshrimp

VietShrimp 2021 có quy mô 100 gian hàng của các doanh nghiệp, tổ chức trong nước và quốc tế. Các doanh nghiệp hoạt động trong tất cả lĩnh vực liên quan đến ngành thủy sản nói chung và tôm nói riêng gian hàng. Tai triển lãm trưng bày, giới thiệu các sản phẩm đạt tiêu chuyển, đảm bảo chất lượng, có tên tuổi trên thị trường và vật tư phục vụ sản xuất, bảo quản, chế biến nông sản; máy móc thiết bị cho ngành nông – lâm – ngư nghiệp. Hàng ngàn sản phẩm được trưng bày tại hội chợ, thể hiện tiềm năng, lợi thế, sức sản xuất, sắc thái văn hóa của địa phương.

Đồng thời, thông qua hoạt động trong hội chợ, các doanh nghiệp được trao thêm cơ hội đẩy mạnh, mở rộng sản xuất, tăng sản lượng cung ứng và trở thành nhà cung cấp chiến lược cho các hệ thống phân phối, không chỉ trong phạm vi các tỉnh, thành phố mà còn lan tỏa ra các vùng, khu vực khác trên cả nước.

Máy sấy lạnh Sasaki kết nối các doanh nghiệp trong ngành tôm và thuỷ hải sản 

Đến với Hội chợ năm nay, gian hàng của Sasaki tiếp tục được thu hút đông đảo quý khách hàng trải nghiệm các sản phẩm sấy lạnh thuỷ sản cũng như kết nối các doanh nghiệp xúc tiến hoạt động thương mại . SASAKI tự hào và luôn đồng hành củng ngành tôm cũng như ngành thủy hải sản Việt Nam những sản phẩm sấy lạnh dùng trong ngành chế biến thuỷ sản chất lượng tốt nhất theo công nghệ của Nhật Bản.

-Tham gia triển lãm VietShrim 2021 lần này tại Cần Thơ, Sasaki vinh dự đón tiếp khoảng hơn 500 lượt khách hàng ghé thăm gian hàng của mình. Khách hàng đa dạng từ các đơn vị cung cấp con tôm giống, các doanh nghiệp kinh doanh thương mại các sản phẩm trong ngành tôm.

Sau 3 ngày hoạt động, gian hàng Sasaki đã thu hút được rất rất nhiều lượt khách tham quan trong đó có những khách hàng đã tin tưởng, trở thành đối tác với Sasaki trên chặng đường phát triển tiếp theo. 

Ngoài ra, Hội chợ lần này Sasaki rất vui mừng khi đón tiếp đông đảo doanh nhân, đối tác tiềm năng mới có mong muốn hợp tác trong giai đoạn tới, và đặc biệt không thể thiếu những khách hàng đã quan tâm và tin tưởng công nghệ máy sấy lạnh. Kết thúc hội chợ, Sasaki đã nhận được nhiều đơn vị, công ty trong ngành tôm hợp tác thúc đẩy nâng cao giá trị sản phẩm tôm, áp dụng công nghệ sấy lạnh vào bảo quản và chế biến tôm . Đây là niềm vinh dự của Sasaki khi nhận được sự tin tưởng của các đối tác và người tiêu dùng.

Với mong muốn đưa thương hiệu Việt Nam ra thị trường thế giới, Sasaki luôn nỗ lực và không ngừng cố gắng mang đến những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn

Sasaki hy vọng với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng sẽ mang đến những công nghệ tiên tiến, hiện đại đến gần hơn với người nông dân Việt Nam. Từ đó nâng cao chất lượng, hình ảnh của thương hiệu Việt Nam trên thị trường thế giới.

Rất mong sẽ có cơ hội được tham gia và tiếp đón quý khách hàng – đối tác đến với gian hàng của Sasaki tại hội chợ VietShrimp lần tiếp theo.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng – đối tác đã đồng hành cùng Sasaki.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *