Máy sấy SASAKI tại triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội

Ngày 21/11 đến ngày 23/11/2018, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội (Cung Văn hóa) – 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội đã diễn ra hội trợ triển lãm thiết bị và công nghệ Nông- Lâm- Ngư Nghiệp 2018 với sự tham gia của 200 gian hàng đến từ 15 quốc gia và lãnh thổ trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada…..

HanelPT mang đến triển lãm Công nghệ sấy lạnh thông minh tăng tốc – Máy sấy Sasaki. Đây là một công nghệ hoàn toàn độc đáo được tạo ra từ tâm huyết của một công ty có bề dày làm việc với Nhật Bản, với đội ngũ kỹ sư và các chuyên gia Nhật Bản, tạo chất lượng thơm ngon tự nhiên cho sản phẩm sấy. Sản phẩm được tạo ra từ máy sấy Sasakigiữ được nguyên màu, nguyên mùi và vị. Bên cạnh đó Rút ngắn 50% thời gian sấy và Tiết kiệm 83% so với sấy nhiệt truyền thống và 43% so với máy sấy dùng bơm nhiệt, Dải sấy rộng nhất 3-80oC và rất nhiều các tính năng khác.

Máy sấy lạnh thông minh tăng tốc SASAKI đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước bơi công nghệ sấy lạnh rất độc đáo và giữ nguyên được hương vị, màu sắc cũng như chất lượng thơm ngon tự nhiên.

Xem thêm: http://hanelpt.com.vn/sasaki-cid/sasaki—may-say-thong-minh-nguyen-mau-nguyen-vi-p839.html

http://www.tradepro.vn/vi/hoi-cho-trien-lam/ha-noi/347-vietnam-growtech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *