Máy sấy thực phẩm số 1 trên thị trường

Với kinh nghiệm về kỹ thuật hơn 20  năm phát triển, Thương hiệu máy sấy thực phẩm số 1 – Sasaki đã tạo ra sản phẩm sấy cao cấp, với quy trình sấy không gây môi trường tác động bên ngoài, chất lượng sản phẩm sau khi sấy tạo ra tuyệt vời và hệ thống dịch vụ tư vấn hỗ trợ chu đáo, Sasaki trở thành nhà sản xuất phổ biến và đứng đầu trong ngành.

Cấu tạo máy sấy thực phẩm Sasaki

Máy sấy Sasaki có cấu tạo thông minh, linh hoạt.

Phần buồng sấy

– Buồng sấy của SASAKI được ghép nối với nhau bởi những tấm panel PU khóa camlock dày 75 – 100mm với khả năng cách nhiệt tốt, nhiệt độ khi tăng lên tới 80*C thì khi sờ bề ngoài buồng sấy sẽ ở nhiệt độ môi trường + 5*C ngoài ra với bề dày panel như vậy trong quá trình sấy sẽ cách âm hiệu quả và với kết cấu gờ âm dương sẽ tăng thêm độ kín của buồng không thải mùi, thải nhiệt

– Đặc biệt với móc khóa thông minh, việc tháo lắp di chuyển buồng sấy khi cần sẽ thuận tiện và nhanh chóng ( < 4 giờ ).

– Thông thường, góc vách được tạo thành từ 2 tấm phẳng kết nối với nhau bằng rail U. Bây giờ, chúng tôi cung cấp thiết kế mới : góc vách là một khối liền. Do đó, vách rất vững chắc và dễ dàng lắp đặt.

– Quý khách hàng có thể lựa chọn mặt bên trong buồng sấy hoàn toàn bằng inox 304.

Xe đẩy khay sấy

– Với một mẻ sấy 500kg tươi tùy nguyên liệu sấy trên mỗi xe đẩy có thể chịu tải 200kg, hoàn toàn được làm bằng INOX 304 độ bền cao, không rỉ sét thuận tiện cho việc vệ sinh

– Xe đẩy khay sấy có trang bị thêm 4 bánh xe chịu tải cao kèm theo khóa ngàm giúp cố định xe và trong quá trình sấy gió sẽ không làm xe bị xê dịch

Khay sấy sản phẩm

– Hoàn toàn 100% khay sấy đều được làm bằng INOX 304 kích thước lỗ 5x5mm giúp việc toàn hoàn khí và lấy nước từ trong sản phẩm được tốt nhất

– Khay sấy chứa sản phẩm thiết kế chống tích nhiệt, gây cháy hoặc caramen và chống bám dính sản phẩm giúp trong quá trình sấy được tốt và tối ưu nhất.

– Ngoài khay sấy INOX 304 tiêu chuẩn SASAKI có cung cấp thêm khay sấy bằng nhựa chất lượng cao đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Màn hình điều khiển

-Về màn hình điều khiển trên các dòng máy của SASAKI đều được trang bị màn hình điều khiển cảm ứng 7 inch giúp mọi thao tác vận hành một cách dễ dàng và linh hoạt :

+Toàn bộ các chương trình sấy được tạo và lưu trữ dễ dàng khi cần sấy một loại sản phẩm khác có thể gọi chương trình cũ đã lưu sẵn.

+ Hiển thị, kiểm soát về mặt kỹ thuật và cài nhiệt độ, độ ẩm và thời gian sấy một cách dễ dàng và trực quan.

+ Khi máy xảy ra sự cố, lỗi ( Do cài đặt hoặc do hệ thống ) sẽ được hiển thị lên trên màn hình điều khiển từ đó kỹ thuật của SASAKI sẽ hỗ trợ khách hàng được nhanh chóng, chính xác và kịp thời nhất.

Máy sấy lạnh thông minh tăng tốc sasaki

Máy sấy lạnh sasaki là thiết bị sấy thực phẩm, nông sản, hải sản, dược liệu ở dãi nhiệt độ thấp. khác với các loại máy sấy nhiệt dùng nhiệt độ lớn để sấy thì sấy lạnh dùng nhiệt độ từ 3-80 độ để làm khô sản phẩm sấy.

Nguyên lý hoạt động của máy sấy lạnh

Sản phẩm áp dụng công nghệ sấy lạnh Nhật Bản đảm bảo giữ được nguyên màu, nguyên mùi, nguyên vị.. Đây là một giải pháp tốt nhất trong việc bảo quản các loại nông sản như hoa quả, dược liệu, các loại hải sản như tôm, cá ….

May say lanh dùng nguyên lý tách ẩm trong không khí và ngưng tụ hơi nước. Phương pháp thực hiện bằng cách giảm độ ẩm tương đối trong không khí và tạo ra áp suất hơi nước trong không khí và hơi nước trong sản phẩm cần sấy lạnh.Độ ẩn được tách khỏi sản phẩm và đi vào không khí trong buồng sấy và ngưng tụ. 

 

 

Máy sấy lạnh sasaki 500kg 1 lượt sấy 

Những Ưu điểm khi sử dụng máy sấy lạnh:

Quy trình sấy khép kín và hoàn toàn độc lập, không bị ảnh hưởng bới thời tiết bên ngoài.

Không thải khi thải ra môi trường.

  • Các thành phẩm giữ nguyên được màu, mùi và vị.
  • Hệ thống điều khiển tự động, chính xác, màn hình cảm ựng dể dàng điều chỉnh các thông số .
  • Điều khiển tự động, chính xác, màn hình LCD dễ dàng điều chỉnh các thông số
  • Chế độ sấy đa dạng, với 999 chế độ sấy được lập trình sẳn.

Sasaki luôn sẳn sàng tư vấn và hỗ trợ về sấy thực phẩm, trái cây, nông sản các loại. Ngoài ra chúng tôi nhận sấy thử sản phẩm miễn phí cho quý khách hàng. 

Hotline: 0968 723 079

Các loại thực phẩm sấy khô bằng máy sấy lạnh:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *