Máy sấy trái cây giá bao nhiêu là phù hợp để chế biến sản lượng lớn

Máy sấy trái cây giá bao nhiêu? Cần xác định đâu là sản phẩm máy sấy phù hợp với mỗi cơ sở. Máy sấy thực phẩm công nghiệp cũng rất được ưa chuộng bởi năng suất làm việc, tính tiện lợi trong quá trình sử dụng. Với sản phẩm này, bạn hoàn toàn có thể mang lại nguồn lợi nhuận “khủng” chỉ trong thời gian ngắn bởi:

Giá máy sấy trái cây giá bao nhiêu tại SASAKI

Những loại thực phẩm sấy khô nhận được sự yêu thích rất lớn từ đông đảo người dùng bởi nó mang lại sự tiện dụng, để được trong khoảng thời gian dài hơn so với những loại thực phẩm tươi sống. Một công cụ hỗ trợ không thể thiếu trong quá trình sấy khô thực phẩm đó chính là máy sấy thực phẩm công nghiệp.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội về tính năng, hiệu suất làm việc, giá máy sấy thực phẩm công nghiệp cũng là một trong những câu hỏi rất nhiều người băn khoăn bởi trên thị trường có quá nhiều dòng máy với những mức giá khác nhau.

Tùy theo công suất cũng như dòng máy sẽ có những mức giá khác nhau. Nếu bạn sử dụng trong các cơ sở chuyên chế biến thực phẩm sấy khô nên lựa chọn những dòng máy công nghiệp và ngược lại.

Các sản phẩm sấy phổ biến như: Chuối sấy dẻo, xoài sấy lạnh, rau má sấy lạnh,…

Máy sấy lạnh giá bao nhiêu
Máy sấy lạnh HPTSSK 010

Giới thiệu về dòng máy sấy thực phẩm công nghiệp tại SASAKI

Bên cạnh những dòng máy sấy khô thực phẩm, máy sấy thực phẩm công nghiệp SASAKI cũng rất được ưa chuộng bởi năng suất làm việc, tính tiện lợi trong quá trình sử dụng. Với sản phẩm này, bạn hoàn toàn có thể mang lại nguồn lợi nhuận “khủng” chỉ trong thời gian ngắn bởi:

Thời gian sấy nhanh

So với phương pháp sấy thủ công, máy sấy trái cây giá bao nhiêu? chi phí đầu tư cao hơn nhưng tối ưu thời gian, tối ưu chất lượng sản phẩm. Máy sấy công nghiệp được thiết kế với công nghệ hiện đại nhất, tích hợp hệ thống nhiệt độ cao giúp giảm thiểu thời gian đáng kể. Thực phẩm sẽ được làm khô chỉ trong thời gian ngắn từ đó giúp tiết kiệm thời gian sấy tối đa từ đó đảm bảo được hiệu suất công việc.

Có thể sấy được nhiều loại thực phẩm khác nhau

Máy sấy trái cây giá bao nhiêu? Trên thị trường xuất hiện đa dạng các loại thực phẩm sấy khác nhau, điều này khiến cho đơn vị sản xuất phải nhạy bén với thị trường. Với máy sấy thực phẩm công nghiệp, bạn hoàn toàn có thể sấy được nhiều loại nguyên liệu khác nhau từ rau củ quả cho đến những loại ngũ cốc, cây thuốc dược liệu, các loại thịt, hải sản…

Nhờ đó giúp đơn vị sản xuất có thể cung cấp đa dạng các loại thực phẩm sấy khác nhau đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ đó giảm giá thành sản xuất so với phương pháp thủ công như trước kia.

Máy sấy lạnh giá bao nhiêu
Máy sấy lạnh HPTSSK 020

Sấy được lượng thực phẩm lớn

Một trong những vấn đề đơn vị sản xuất quan tâm hàng đầu đó là hiệu quả công việc, giảm thiểu chi phí tối đa nhanh chóng thu lại lợi nhuận.
Máy sấy thực phẩm công nghiệp được thiết kế với dung tích lớn giúp bạn có thể sấy được một lượng thực phẩm lớn đáp ứng được khối lượng thực phẩm đầu ra cho thị trường.
Theo tính toán, một chiếc máy sấy công nghiệp có thể sấy được khoảng 100 – 500 kg thực phẩm khác nhau, một số dòng máy có công suất lớn hơn có thể sấy được khối lượng thực phẩm lớn hơn. Đặc biệt, do được thiết kế với nhiều khay giúp bạn sắp xếp thực phẩm một cách nhanh chóng từ đó đạt hiệu suất công việc tối đa.

Tiết kiệm điện năng, tăng giá bán sản phẩm

Máy sấy trái cây giá bao nhiêu cũng cần kiểm tra tính năng này. Nếu giá máy có cao hơn, nhưng tiết kiệm năng lượng, vẫn có thể  giảm cho phí sản xuất. Các sản phẩm máy sấy thực phẩm công nghiệp được sản xuất theo công nghệ hiện đại, tích hợp những tính năng tiện ích, đặc biệt là khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả vẫn đáp ứng được khối lượng công việc.

Thực tế, vấn đề giảm thiểu chi phí giá thành sản phẩm luôn được sản xuất ưu tiên hàng đầu nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Máy sấy thực phẩm công nghiệp có hệ thống máy móc đảm bảo được sự linh hoạt, hiện đại giúp tiết kiệm chi phí điện từ đó giảm giá thành sản phẩm một cách tối đa.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ORGEN

Văn phòng Hà Nội : 5/299 Tây Sơn,Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh HCM: 270A Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, Tp.HCM

Liên hệ hỗ trợ 100% chi phí sấy mẫu nông sản qua:

Hotline: 0968 723 079 (MB) – 086 909 6268 (MN)

Email: [email protected]

Website: https://sasaki.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *