Máy sấy trái cây loại nào tốt nhất thị trường hiện nay? 

Máy sấy trái cây loại nào tốt nhất thị trường là thắc mắc của nhiều cá nhân/doanh nghiệp chế biến hoa quả sấy. Câu trả lời sẽ có ngay với bài viết sau đây và giúp người dùng lựa chọn được sản phẩm máy sấy trái cây chất lượng, thành phẩm sấy giữ nguyên màu, nguyên mùi, nguyên vị, nguyên hàm lượng dinh dưỡng. 

Tiêu chí lựa chọn máy sấy trái cây công nghiệp tốt

Để lựa chọn được máy sấy trái cây công nghiệp tốt, người dùng cần căn cứ theo các tiêu chí sau: 

Chất lượng sản phẩm đầu ra 

Yếu tố quan trọng nhất để đánh giá máy sấy trái cây công nghiệp tốt chính là chất lượng thành phẩm sau quá trình sấy. Trái cây sau khi sấy đảm bảo còn giữ nguyên được màu sắc, hương vị, hàm lượng dinh dưỡng. Nếu đảm bảo chất lượng thành phẩm cao, giá trị sản phẩm sấy khô, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường và có cơ hội cao để mở rộng thị trường, đặc biệt thị trường khó tính.

Yếu tố quan trọng nhất để đánh giá máy sấy trái cây công nghiệp tốt chính là chất lượng thành phẩm sau quá trình sấy
Yếu tố quan trọng nhất để đánh giá máy sấy trái cây công nghiệp tốt chính là chất lượng thành phẩm sau quá trình sấy

Tiết kiệm năng lượng

Nếu lựa chọn được sản phẩm máy sấy tiết kiệm điện năng sẽ giúp người dùng tối ưu chi phí tiền điện hàng tháng. Đây là một khoản chi phí không hề nhỏ khi thiết lập bảng giá giá hoa quả sấy khô.

Thương hiệu uy tín 

Thương hiệu uy tín không chỉ mang đến người sử dụng sản phẩm chất lượng tốt mà còn là sự an tâm trong quá trình sử dụng nhờ chính sách hậu mãi tốt, có lợi cho người dùng.

Một thương hiệu máy sấy công nghiệp uy tín thường có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, cung cấp dịch vụ, đồng thời nhận được chứng nhận trong nước và quốc về chất lượng sản phẩm giúp người dùng an tâm về chất lượng cũng như thông tin về sản phẩm.

Công suất sấy 

Công suất máy sấy sẽ quyết định tới sản lượng sấy. Công suất sấy đa dạng và có khả năng sấy được sản lượng lớn là sự ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp khi chọn máy sấy trái cây.

Với loại hoa quả khi vào mùa, sản lượng thu hoạch lớn, nếu máy sấy có công suất lớn có khả năng sấy nhanh sẽ giúp đảm bảo chất lượng thành phẩm, giảm thiểu hư hỏng, tránh hao hụt, tiết kiệm chi phí. 

Máy sấy trái cây uy tín là sự kết hợp cùng lúc nhiều yếu tố, trong đó chất lượng sấy là yếu tố cốt lõi để doanh nghiệp nâng cao sức cạnh tranh, phát triển bền vững.

Top 3 loại máy sấy trái cây công nghiệp bán chạy nhất thị trường hiện nay 

Cùng điểm qua 5 loại máy sấy hoa quả khô được nhiều nhà sản xuất lựa chọn nhất những năm trở lại đây để trả lời nhanh cho câu hỏi Máy sấy trái cây loại nào tốt? 

Máy sấy lạnh trái cây HPTSASAKI0810 – 1000kg/lượt sấy

– Đặc điểm:

Máy sấy lạnh trái cây HPTSASAKI0810 là dòng máy sấy công nghiệp có công suất lớn với khả năng làm khô lên đến 1000kg hoa quả tươi/mẻ sấy. Máy vận hành trên dải nhiệt từ 10-80 độ C với điện năng tiêu thụ chỉ khoảng 10.3 kWh. Số lượng khay sấy lên đến 396 khay, tổng diện tích 192m2.

Máy sấy lạnh trái cây HPTSASAKI0810 là dòng máy sấy công nghiệp có công suất lớn
Máy sấy lạnh trái cây HPTSASAKI0810 là dòng máy sấy công nghiệp có công suất lớn

– Công nghệ sấy: 

HPTSASAKI0810 sử dụng công nghệ sấy 3 trong 1: Sấy lạnh-sấy bơm nhiệt và kho lạnh dựa trên nguyên lý tuần hoàn khí kín. Đây là một trong những công nghệ được đánh giá là tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay.

– Ưu điểm nổi bật của công nghệ sấy lạnh SASAKI

  • Thành phẩm giữ được nguyên màu-nguyên mùi-nguyên vị:

Công nghệ sấy lạnh được kiểm chứng là giúp hoa quả sấy giữ lại được hàm lượng dinh dưỡng cũng như màu sắc và hương vị tối đa với độ ẩm rất thấp (dưới 5%). Điều này không chỉ giúp nâng cao giá trị kinh tế mà còn có khả năng kéo dài thời gian bảo quản.

  • Tiết kiệm năng lượng số 1 thị trường:

Nhờ nguyên lý sấy tuần hoàn khí kín cùng công nghệ tách ẩm kép, thiết bị giúp tiết kiệm năng lượng đến 83% so với sấy nhiệt, đây cũng là đặc trưng chung của tất cả các dòng máy sấy lạnh đến từ thương hiệu SASAKI. 

  • Sấy đa năng, đa dụng:

Việc sở hữu công nghệ 3 trong 1 cho phép máy có khả năng sấy lạnh – sấy bơm nhiệt và sấy nhiệt trên cùng một thiết bị. Các dòng sản phẩm của SASAKI có thể làm khô đa dạng các loại hoa quả với giá trị và đặc trưng khác nhau nhờ vào dải nhiệt rộng từ 10-80 độ C cùng 1000 chương trình sấy tự động thông minh.

  • Tiết kiệm thời gian:

Máy sấy hoa quả SASAKI sở hữu công suất sấy đa dạng, từ 100- 3000kg/lần sấy giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian. Một mẻ sấy chỉ mất 10-20h/sấy (tùy thuộc vào loại thực phẩm cần sấy).

  • Tiết kiệm công sức:

Nhờ hệ thống điều khiển thông minh và khả năng tự động hóa lên đến 10 bước sấy, máy sẽ giúp quá trình vận hành dễ dàng hơn, giúp giải phóng sức lao động, nhờ đó giảm chi phí nhân công đáng kể.

Máy sấy lạnh trái cây HPTSASAKI020 – 200kg/lượt sấy

– Đặc điểm:

Máy sấy lạnh thông minh tăng tốc HPTSASAKI020 có khối lượng sấy là 200kg/lượt. Nhờ được trang bị công nghệ đến từ Nhật Bản, máy có thể sấy đa dạng nhiều loại hoa quả, đặc biệt là những loại nhạy cảm với nhiệt và dễ bị caramel hóa.

Công suất tiêu thụ điện của HPTSASAKI là 2.2 Kwh và được trang bị 40 khay sấy (diện tích tương đương 17m2). Đây là thiết bị rất phù hợp với doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ hoặc cơ sở chế biến, thử nghiệm sản phẩm.

Máy sấy lạnh thông minh tăng tốc HPTSASAKI020 có khối lượng sấy là 200kg/lượt
Máy sấy lạnh thông minh tăng tốc HPTSASAKI020 có khối lượng sấy là 200kg/lượt

– Công nghệ sấy-ưu điểm:

Về cơ bản, các thiết bị sấy lạnh đến từ thương hiệu SASAKI đều vận hành dựa trên công nghệ giống nhau đó là sấy 3 trong 1: sấy lạnh-sấy bơm nhiệt và kho lạnh. Công nghệ này đem lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với phương pháp sấy nhiệt hay sấy lạnh thông thường, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin ở trên.

Máy sấy lạnh trái cây HPTSASAKI0815 – 1500kg/lượt sấy

– Đặc điểm:

HPTSASAKI1815 là một trong những thiết bị sấy được người sử dụng săn đón nhiều nhất ở SASAKI. Máy có khả năng sấy với công suất lớn lên đến 1500kg/mẻ nhờ thiết kế buồng sấy rộng, số lượng khay sấy nhiều tới 572 khay, đáp ứng làm khô đa dạng các loại trái cây.

Máy sấy HPTSASAKI0815 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp có quy mô sản xuất lớn và cực lớn để phục vụ nhu cầu tiêu thụ ngày càng mở rộng của thị trường.

HPTSASAKI1815 là một trong những thiết bị sấy được người sử dụng săn đón nhiều nhất ở SASAKI
HPTSASAKI1815 là một trong những thiết bị sấy được người sử dụng săn đón nhiều nhất ở SASAKI

– Công nghệ sấy và ưu điểm: HPTSASAKI 0815 sử dụng công nghệ với những ưu điểm hoàn toàn tương tự với các sản phẩm khác đến từ thương hiệu SASAKI như bài viết đã đề cập trước đó.

Sau khi tìm hiểu về những đặc điểm cơ bản cùng ưu điểm của 3 loại máy phổ biến nhất trên thị trường, có thể rút ra một số kết luận cho câu hỏi máy sấy hoa quả loại nào tốt như sau:

  • Tùy thuộc vào đặc điểm của từng loại hoa quả và nhu cầu sản xuất mà khách hàng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với mong muốn của mình.
  • Công nghệ sấy lạnh SASAKI phù hợp với mô hình chế biến từ nhỏ đến lớn, giúp sấy đa dạng tất cả các loại trái cây, với yêu cầu về thành phẩm cao và khắt khe. 
  • Mỗi loại máy đều có những ưu điểm khác nhau, dựa vào công suất và chi phí đầu tư mà khách hàng nên có những cân nhắc hợp lý với tình hình tài chính và năng lực sản xuất của mình/doanh nghiệp.

Nên mua máy sấy hoa quả ở đâu chất lượng?

Mua máy sấy hoa quả ở đâu? Máy sấy hoa quả nào tốt? luôn là vấn đề khiến nhiều khách hàng đắn đo. Địa chỉ mua máy sấy uy tín, đảm bảo chất lượng sẽ giúp người dùng được tư vấn tận tình để tìm được loại máy sấy phù hợp, hiệu quả sấy tối ưu. 

Máy sấy là thiết bị quan trọng quyết định phần lớn chất lượng sản phẩm nên cần được lựa chọn kỹ lưỡng

Trái cây nhìn chung là loại nông sản dễ bị caramel hóa hoặc hư hỏng do ảnh hưởng của môi trường. Nếu dùng công nghệ sấy kém thì không những làm giảm chất lượng sản phẩm mà còn khiến quá trình bảo quản trở nên rất khó khăn.

Máy sấy tốt phải đảm bảo chất lượng đầu ra ổn định, an toàn cùng chất lượng vượt trội nhằm tạo ra giá trị gia tăng cho sản phẩm. Điều này giúp cho doanh nghiệp có nhiều lợi thế về chất lượng sản phẩm và góp phần tạo dựng uy tín về thương hiệu cho nhà sản xuất.

Công nghệ sấy tiên tiến giúp nâng cao chất lượng hoa quả sấy
Công nghệ sấy tiên tiến giúp nâng cao chất lượng hoa quả sấy

SASAKI là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp thiết bị máy sấy với công nghệ hiện đại, sản phẩm chất lượng

Máy sấy lạnh SASAKI là sản phẩm được chế tạo bởi Hanel PT – một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực linh kiện điện tử. Dòng máy này sở hữu công nghệ cao và nhiều tính năng nổi trội trong công nghệ sấy trên thế giới. Đồng thời máy sấy lạnh SASAKI còn được cải tiến phù hợp nhằm mục đích và nhu cầu sử dụng của thị trường Việt Nam.

Không chỉ có vậy, thiết bị sấy lạnh SASAKI là sản phẩm đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn lao động đối với hệ thống lạnh và vinh dự được nhận nhiều giải thưởng, chứng nhận khác về an toàn, chất lượng.

SASAKI có đa dạng các loại máy sấy, hỗ trợ bảo quản, chế biến và nghiên cứu sản phẩm theo quy trình chặt chẽ, mang lại hiệu quả cao

Hiện nay, ngoài máy sấy lạnh, SASAKI còn cung cấp cho thị trường máy sấy nhiệt và máy sấy đa năng (sấy nhiệt và sấy lạnh trên cùng thiết bị) hướng tới phục vụ nhu cầu đa dạng của từng tệp khách hàng.

Đến với SASAKI, khách hàng không những được nhận tư vấn về chương trình sấy chuyên biệt hóa nhiều loại sản phẩm – mà còn được đội ngũ nhân sự hỗ trợ trong việc tìm ra những giải pháp phát triển sản phẩm, phục vụ thị trường tiêu thụ theo quy trình được tiêu chuẩn hóa hàng đầu hiện nay.

Hy vọng rằng với những thông tin chia sẻ trên, quý bạn đọc sẽ có được đáp án cho câu hỏi: Máy sấy trái cây loại nào tốt? Cùng với đó là tháo gỡ được phần nào những thắc mắc về đặc điểm của các loại máy sấy phổ biến trên thị trường hiện nay. Đặc biệt là tìm ra địa chỉ uy tín số 1 cung cấp các thiết bị sấy cho doanh nghiệp: thương hiệu SASAKI.

Để tham khảo thêm về thông tin sản phẩm khách hàng có thể tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ hotline 0968 723 079 để được tư vấn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *