Hiển thị tất cả 6 kết quả

Máy sấy lạnh SASAKI là dòng máy sấy lạnh thông minh tăng tốc với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất và xuất khẩu sang các thị trường Nhật Bản, Châu Âu.  Máy sấy lạnh SASAKI nhiều tính năng nổi trội, đa năng, đa dụng. Có thể sấy đa dạng sản phẩm:  Sấy rau củ quả, sấy hải sản, sấy dược liệu,…

Nguyên màu – Nguyên mùi – Nguyên vị: Với nguyên lý sấy lạnh tuần hoàn khí kín, màu sắc, hương vị và dinh dưỡng (dược tính) gần như được bảo toàn. Từ đó, nâng cao giá trị của sản phẩm sấy.

Tiết kiệm năng lượng số 1 trên thị trường: Với hệ thống tái tạo năng lượng tuần hoàn, không khí sau khi đi qua dàn lạnh sẽ được thổi ngược lại buồng sấy. Nhờ đó có thể tiết kiệm 83% so với máy sấy công nghiệp truyền thống.

Kéo dài thời gian bảo quản: Máy sấy lạnh SASAKI hoạt động trên nguyên tắc ngưng tụ và tách nước kép trong buồng sấy. Từ đó giúp độ ẩm sản phẩm đạt tối ưu < 5%, khiến thời gian bảo quản kéo dài từ 6 tháng – 1 năm.

Rút ngắn 50% thời gian sấy: Chức năng khác biệt – rút ẩm từ bên trong giúp máy sấy lạnh công nghiệp sấy nông sản nhanh hơn.

Từ đó nâng cao chất lượng nông sản Việt và tăng sức cạnh tranh trên thị trường trong nước, quốc tế.


CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG NHÂN DỊP LỄ 30/4 – 1/5 🇻🇳
MUA MÁY TẶNG KHAY SẤY NHỰA CHỊU NHIỆT TIÊU CHUẨN NHẬT BẢN
‼‼ QUÀ TẶNG HỮU ÍCH CHO DOANH NGHIỆP CHẾ BIẾN BỞI THIẾT KẾ TIỆN DỤNG ‼‼
Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới khách hàng trong thời gian qua đã tin tưởng SASAKI, cho SASAKI được đồng hành cùng khách hàng trên mọi miền đất nước, mở ra cơ hội để nông sản Việt vươn xa hơn nữa đến tầm quốc tế.
SASAKI nguyện đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, với dòng sản phẩm máy sấy lạnh đa năng thông minh 3 trong 1.
⭐️ ĐỂ TRI ÂN KHÁCH HÀNG
👉 SASAKI có chương trình tặng quà cho khách hàng trong dịp lễ lớn của đất nước, với chương trình: MUA MÁY TẶNG KHAY SẤY NHỰA CHỊU NHIỆT.
🎁Tặng 10 khay sấy nhựa chịu nhiệt, khi mua:
Máy sấy lạnh HPTSASASAKI010B
🎁Tặng 20 khay sấy nhựa chịu nhiệt, khi mua:
Máy sấy lạnh HPTSASASAKI020B
🎁Tặng 25 khay sấy nhựa chịu nhiệt, khi mua:
Máy sấy lạnh HPTSASASAKI010
🎁Tặng 40 khay sấy nhựa chịu nhiệt, khi mua:
Máy sấy lạnh HPTSASASAKI020
📌Thời gian bắt đầu từ ngày 21/3/2022 đến hết ngày 21/4/2022.
SASAKI mong muốn được cung cấp sản phẩm và dịch vụ tới tất cả khách hàng trên mọi nẻo đường của đất nước Việt Nam.
❤ YÊU THƯƠNG & BIẾT ƠN ❤