MỘT GIẤC MƠ VIỆT KHÔNG CHỈ CÒN LÀ GIẤC MƠ

Có một khát khao cháy bỏng, một đam mê đủ mạnh mẽ với 22 năm thực tế lăn lộn với nghề công nghệ. Những chiếc máy sấy đa năng thông minh SASAKI được khách hàng tìm kiếm và chào đón nồng nhiệt tại triển lãm Vietfood & Beverage -Propack 2022. 

Triển lãm Vietfood & Beverage -Propack quy tụ nhiều doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống
Triển lãm Vietfood & Beverage -Propack quy tụ nhiều doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống

Triển lãm Vietfood & Beverage -Propack quy tụ nhiều doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống như: Nông – thổ-thủy – hải sản; Thực phẩm dinh dưỡng – thực phẩm chức năng; Nguyên liệu – Phụ gia thực phẩm; Máy móc thiết bị sản xuất – Đóng gói – Bảo quản thực phẩm; Nhượng quyền thương hiệu… Không chỉ tạo ra sức hút trong ngành Đồ uống, sự kiện còn nhận được sự quan tâm của đông đảo các doanh nghiệp trong nước, đặc biệt là sự tham gia của những doanh nghiệp thương hiệu mạnh trong các lĩnh vực thực phẩm, đồ uống và công nghệ chế biến, đóng gói bao bì.

Thông qua triển lãm,  SASAKI giới thiệu Máy sấy đa năng thông minh SASAKI kèm công nghệ sấy đa năng 3 trong 1 được chứng nhận quốc tế tới tay người tiêu dùng
Thông qua triển lãm,  SASAKI giới thiệu Máy sấy đa năng thông minh SASAKI kèm công nghệ sấy đa năng 3 trong 1 được chứng nhận quốc tế tới tay người tiêu dùng

Năm nay, sự kiện đã mang tới những nguồn nguyên liệu và thực phẩm thành phẩm chất lượng, cũng như các thiết bị – máy móc chế biến – công nghệ đóng gói tối tân hiện nay. Khách tham dự tìm thấy tại triển lãm các loại máy móc chế biến thực phẩm, điển hình là công nghệ sấy đa năng 3 trong 1 của máy sấy đa năng thông minh SASAKI.

Với công nghệ sấy độc đáo “3 trong 1”, SASAKI có thể sấy lạnh, sấy nóng và sấy bơm nhiệt trên cùng một thiết bị. Điều này giúp các nhà sản xuất nông nghiệp tiết kiệm chi phí, tăng năng suất và đáp ứng nhu cầu thị trường về chất lượng nông sản, bảo vệ môi trường.

Ngoài ra, máy sấy đa năng SASAKI được thiết lập bởi bộ điều khiển thông minh tự động bằng tiếng Việt, bao gồm 1.000 chương trình cho các loại nông sản khác nhau. Điều này, giúp cho các doanh nghiệp,đơn vị chỉ cần một nhân viên đứng máy, có thể vận hành dễ dàng thiết bị mà không gặp nhiều khó khăn, trở ngại gì.

Các sản phẩm sau sấy với công nghệ của SASAKI có thể bảo quản, giữ được chất lượng 3 nguyên: Nguyên màu – Nguyên mùi – Nguyên vị. Đây là một yếu tố khác biệt mà người tiêu dùng đang quan tâm.

SASAKI sẵn sàng mang ra biển lớn, giấc mơ công nghệ sấy mới đa năng đa dung tích hợp nâng cao giá trị nông - lâm - thuỷ sản. 
SASAKI sẵn sàng mang ra biển lớn, giấc mơ công nghệ sấy mới đa năng đa dung tích hợp nâng cao giá trị nông – lâm – thuỷ sản. 

Với mục tiêu thúc đẩy các hoạt động xúc tiến thương mại hậu Covid-19, Vietfood & Beverage – Propack tăng cường triển khai các hoạt động giao thương trực tiếp doanh nghiệp – doanh nghiệp (B2B) nhằm đẩy mạnh xúc tiến thương mại, kết nối giữa nhà sản xuất với nhà phân phối, nhà nhập khẩu, vượt qua mọi khoảng cách, rào cản để hướng tới sự hợp tác và phát triển.

Tiếp nối thành công triển lãm lần này,  SASAKI đã sẵn sàng mang ra biển lớn, giấc mơ công nghệ sấy mới đa năng đa dụng tích hợp nâng cao giá trị nông sản, thuỷ sản, ngành dược liệu, ngành sấy trong y dược hiện thực hoá bởi công nghệ+ bí quyết quản trị hiệu suất sản xuất quốc tế!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *