Mua máy sấy lạnh ở đâu uy tín? Mua máy sấy lạnh cần chú ý điều gì

Khách hàng đang cần tìm hiểu về máy sấy lạnh và chưa biết mua máy sấy lạnh ở đâu, hãy tham khảo một số thiết bị sấy lạnh phổ biến của SASAKI. Sấy lạnh phù hợp với nhiều sản phẩm cần sấy khô đáp ứng chất lượng cao như sấy dẻo hoa quả, sấy khô thực phẩm, sấy khô dược liệu …

Có nên mua máy sấy lạnh hay không?

Phương pháp sấy lạnh phù hợp với nhiều loại sản phẩm, nhưng trước khi quyết định mua máy sấy lạnh cần tìm hiểu kỹ. Bởi vì để sử dụng phương pháp sấy lạnh, còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Thông thường, khách hàng muốn mua máy sấy lạnh để nâng cấp thiết bị sấy nóng hiện tại. Máy sấy nóng có thể sấy các loại đậu, măng khô,.. Thế nhưng để sấy dược liệu (đông trùng hạ thảo, sấy nấm linh chi,..); hoa quả dẻo (xoài, dứa, bơ,…);… thường sẽ dùng máy sấy lạnh mới có chất lượng tốt.

Mua máy sấy lạnh ở đâu
Mua máy sấy lạnh ở đâu

Danh sách các sản phẩm nên sấy lạnh để đạt chất lượng tốt nhất:

  • Sấy hoa quả dẻo: Xoài dẻo, mít dẻo, chuối, táo, thanh long, dừa, dâu tây, nho, bơ;…
  • Sấy lạnh nông sản: Sấy khô các loại rau xanh, nông sản như bắp cải, cà rốt, su hào, súp lơ, hành khô…
  • Sấy thủy – hải sản: sấy khô các loại cá, tôm,…
  • Sấy dược liệu: các loại thảo dược, nấm, cây thuốc, đông trùng hạ thảo, nấm linh chi….
  • Bảo quản các loại hạt: các loại hạt như ngô, đậu hà lan, đỗ đen, hạt điều,…

Trước khi quyết định mua máy sấy lạnh, khách hàng cần tìm hiểu kỹ và xác định mục đích cũng như sản phẩm sấy của mình. Nếu chưa chắc chắn, có thể liên hệ với các nhà cung cấp để được tư vấn kỹ hơn.

Máy sấy lạnh thường sử dụng cho việc sấy khô các sản phẩm mà dòng máy sấy nhiệt không thể sấy hoặc sấy khô cho chất lượng chưa đạt yêu cầu về màu sắc, hương vị hay chất dinh dưỡng bị biến đổi bởi nhiệt độ, đồng thời máy sấy lạnh đa phần được sử dụng cho những sản phẩm có giá trị cao trên thị trường.

Mua máy sấy lạnh ở đâu
Mua máy sấy lạnh ở đâu

Mua máy sấy lạnh ở đâu

SASAKI là hương hiệu máy sấy đến từ Nhật Bản với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất và xuất khẩu sang thị trường Châu Âu. Với công nghệ độc quyền Nhật Bản, các dòng máy sấy lạnh SASAKI giúp thành phẩm đầu ra giữ nguyên màu – nguyên mùi – nguyên vị sản phẩm tươi, tiết kiệm năng lượng, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ORGEN

Văn phòng Hà Nội : 5/299 Tây Sơn,Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh HCM: 270A Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Liên hệ hỗ trợ 100% chi phí sấy mẫu nông sản qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *