Nhận diện thương hiệu SASAKI tại tỉnh Long An

Nhận được lời mời tư vấn “Phát triển kinh tế nông nghiệp tỉnh Long An” từ Mr. Phạm Văn Cảnh nguyên là phó chủ tịch tỉnh Long An, Giám đốc Hanel PT –  Ms. Trần Thị Thu Trang cùng các thành viên khác (Mr. Trần Quốc Dũng – Giám Đốc Kinh Doanh – HCM – Orgen corp) và Mr. Phạm Anh Toản ( Chuyên viên Kinh Doanh –HCM – Hanel PT HCM)) đã tham gia hội thảo được diễn ra tại hội trường lớn của Ủy Ban Nhân Dân huyện Châu Thành –  Tỉnh Long An vào ngày 31/5/2019.

Buổi nói chuyện diễn ra xoay quanh vấn đề phát triển kinh tế nông nghiệp Tỉnh Long An nói chung và Huyện Châu Thành nói riêng và đặt trọng tâm phát triển trái Thanh Long ở thương trường quốc tế cũng như thị trường nội địa. Chúng tôi đã giới thiệu thương hiệu SASAKI – máy sấy lạnh thông minh tăng tốc thế hệ mới đến những thành viên tham gia hội thảo này.

(Giám đốc Trang giới thiệu máy sấy SASAKI)

Bên cạnh đó, team SASAKI cũng có cơ hội được trình bày về máy sấy lạnh SASAKI đến các doanh nghiệp tại hội thảo tỉnh Long An lần này.

Thảo luận giữa các doanh nghiệp tỉnh Long An

Thông qua hội thảo diễn ra tại tỉnh Long An, hình ảnh máy sấy SASAKI đã được truyền bá tới ủy ban tỉnh Long An cũng như các doanh nghiệp tại miền tây sông nước – quê hương của những trái cây thơm ngon, bổ dưỡng, đặc biệt là trái thanh long nơi đây.

Được biết chính sách của tỉnh Long An là tái cơ cấu sản xuất nông nghiệp, đội ngũ chúng tôi tin rằng máy sấy lạnh SASAKI cũng sẽ góp một phần không nhỏ trong công cuộc tái tạo đó. Trong tương lai không xa, SASAKI- máy sấy lạnh thông minh tăng tốc sẽ đồng hành không chỉ với tỉnh Long An mà còn với nhiều tỉnh thành khác trong lĩnh vực nông nghiệp để cùng chắp cánh ước mơ nông nghiệp Việt Nam chất lượng cao trên thị trường thế giới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *