Công nghệ sấy lạnh Nhật Bản giải pháp xử lý nông sản tắc biên

Công nghệ sấy lạnh Nhật Bản giúp sản phẩm sau sấy kéo dài đáng kể, từ vài tuần đến hàng tháng, thậm chí có thể kéo dài đến cả năm. Trước thực trạng những ngày gần đây, hàng nghìn tấn nông sản bị ùn tắc ở cửa khẩu, bảo quản nông sản trở thành vấn đề được đặt lên hàng đầu. Theo đại diện Hanel PT, một trong những cách bảo quản hiệu quả nhất hiện nay, đó là áp dụng công nghệ sấy lạnh vào chế biến nông sản.

Hoa quả hiện nay chủ yếu được xuất khẩu thô, khả năng vận chuyển và bảo quản hạn chế, trong khi kỹ thuật bảo quản vẫn mang tính thủ công. Trước thực tế đó, Hanel PT cho ra đời công nghệ sấy lạnh SASAKI theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Bằng công nghệ sấy lạnh độc đáo, máy sấy lạnh SASAKI có thể tách ẩm và khử khuẩn, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, sản phẩm sau sấy cũng kéo dài đáng kể, từ vài tuần đến hàng tháng, thậm chí có thể kéo dài đến cả năm (với một số sản phẩm đặc thù).

Công nghệ sấy lạnh Nhật Bản
Công nghệ sấy lạnh Nhật Bản – Giải pháp chế biến vào bảo quản nông sản

Ưu điểm của công nghệ sấy lạnh là do việc hạ thấp nhiệt độ sấy giúp vật liệu sấy không bị mất màu, mùi, chất dinh dưỡng do nhiệt. Với nguyên lý tách nước độc lập ra khỏi sản phẩm sấy lên đến 20 lít mỗi giờ, nên máy có tốc độ sấy nhanh, hiệu quả, rút ngắn thời gian sấy còn khoảng 6-8 giờ mỗi mẻ, độ ẩm đạt 5%.

Với thời gian sấy nhanh chóng, nông sản sẽ được chế biến kịp thời, tránh được tình trạng héo, nẫu. Ngoài ra, khi không sấy có thể sử dụng để bảo quản nông thủy sản.

Công nghệ sấy lạnh Nhật Bản
Công nghệ sấy lạnh Nhật Bản SASAKI

Theo đại diện hãng, với 21 năm kinh nghiệm sản xuất và khẩu khẩu sang các thị trường khó tính, như Nhật Bản, châu Âu, SASAKI mang công nghệ Nhật Bản đến gần doanh nghiệp Việt với tỷ lệ nội địa hóa lên đến 95%.

Máy sấy lạnh thông minh tăng tốc SASAKI là một trong những thương hiệu dẫn đầu Việt Nam về cung cấp các giải pháp sấy và bảo quản, gần như giữ nguyên chất lượng, mùi hương, màu sắc và mùi vị tự nhiên của sản phẩm sấy. Vật liệu được sấy ở nhiệt độ thấp, nguyên lý sấy tuần hoàn khí kín (không lấy không khí từ môi trường bên ngoài). Các chất ô nhiễm bên ngoài như bụi và vi khuẩn không thể xâm nhập vào bên trong máy sấy, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nâng cao giá trị sản phẩm.

Khả năng tiết kiệm năng lượng so với sấy nhiệt truyền thống, máy sấy dùng bơm nhiệt. Ngoài ra, máy có biên độ nhiệt rộng (từ 3 – 80°C), tùy theo yêu cầu sấy của từng loại nông sản khác nhau, giúp doanh nghiệp có thể sấy đa dạng sản phẩm nông sản.

“Nhờ đó, SASAKI có giá thành và công năng đáp ứng đúng theo nhu cầu khách hàng và tính chất hàng hóa Việt, giúp nông sản Việt hướng đến đạt tiêu chuẩn quốc tế”, đại diện Hanel PT chia sẻ.

Nguồn: VnExpress

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ORGEN
Văn phòng Hà Nội : 5/299 Tây Sơn,Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh HCM: 270A Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, Tp.HCM
Nhà máy sản xuất: Lô 3, đường TS8, KCN Tiên Sơn, xã Nội Duệ, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.
Liên hệ hỗ trợ 100% chi phí sấy mẫu nông sản qua:
Hotline: 0968 723 079
Email: sales@sasaki.com.vn
Website: https://sasaki.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *