Phục hồi chế biến, xuất khẩu nông sản sau giãn cách

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, các hoạt động sản xuất, chế biến nông sản bị tác động nặng nề, kéo theo kết quả xuất khẩu giảm mạnh tại khu vực Nam bộ.

Để giải quyết bài toán đầu ra cho nông, thủy sản, giải pháp quan trọng nhất hiện nay chính là nâng cao chất lượng nông sản chế biến sâu. Tạo điều kiện để hàng hóa nông sản được thông suốt trong tất cả các mắt xích từ thu hoạch – sơ chế – vận chuyển – chế biến, chợ đầu mối – phân phối – người tiêu dùng, xuất khẩu.

Triển khai một số nhiệm vụ cấp bách bảo đảm không đứt gãy chuỗi sản xuất nông nghiệp. Đồng thời rà soát, chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cho sản xuất vụ tiếp theo. Nhất là các doanh nghiệp chế biến, xuất khẩu nông sản ở các tỉnh thực hiện giãn cách xã hội. Bảo đảm đáp ứng đầy đủ nông sản cho nhu cầu tiêu thụ trong nước và chế biến. Tổ chức liên kết hiệu quả vùng nguyên liệu với sơ chế, chế biến, bảo quản để nâng cao giá trị gia tăng.

Các vùng, khu vực đã khống chế được dịch COVID-19 sẽ là điểm tựa phát triển sản xuất, tiêu thụ, xuất khẩu nông sản, bù đắp phần thiếu hụt cho các địa phương khác. Các biện pháp hướng dẫn các địa phương đã kiểm soát dịch bệnh tại các cơ sở sản xuất kinh doanh. Đẩy mạnh các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho khách hàng vay vốn trong lĩnh vực nông nghiệp. Không để ách tắc trong sản xuất, lưu thông hàng hóa, nông sản cũng sẽ được thực hiện đồng loạt trong thời gian tới.

Giới thiệu về dòng máy sấy thực phẩm công nghiệp tại SASAKI

Bên cạnh những dòng máy sấy khô thực phẩm, máy sấy thực phẩm công nghiệp SASAKI cũng rất được ưa chuộng bởi năng suất làm việc, tính tiện lợi trong quá trình sử dụng. Với sản phẩm này, bạn hoàn toàn có thể mang lại nguồn lợi nhuận “khủng” chỉ trong thời gian ngắn bởi:

Thời gian sấy nhanh

So với phương pháp sấy thủ công, máy sấy trái cây giá bao nhiêu? chi phí đầu tư cao hơn nhưng tối ưu thời gian, tối ưu chất lượng sản phẩm. Máy sấy công nghiệp được thiết kế với công nghệ hiện đại nhất, tích hợp hệ thống nhiệt độ cao giúp giảm thiểu thời gian đáng kể. Thực phẩm sẽ được làm khô chỉ trong thời gian ngắn từ đó giúp tiết kiệm thời gian sấy tối đa từ đó đảm bảo được hiệu suất công việc.

Có thể sấy được nhiều loại thực phẩm khác nhau

Máy sấy trái cây giá bao nhiêu? Trên thị trường xuất hiện đa dạng các loại thực phẩm sấy khác nhau. Điều này khiến cho đơn vị sản xuất phải nhạy bén với thị trường. Với máy sấy thực phẩm công nghiệp, bạn hoàn toàn có thể sấy được nhiều loại nguyên liệu khác nhau từ rau củ quả cho đến những loại ngũ cốc, cây thuốc dược liệu, các loại thịt, hải sản…

Nhờ đó giúp đơn vị sản xuất có thể cung cấp đa dạng các loại thực phẩm sấy khác nhau. Có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ đó giảm giá thành sản xuất so với phương pháp thủ công như trước kia. 

Sấy được lượng thực phẩm lớn

Một trong những vấn đề đơn vị sản xuất quan tâm hàng đầu đó là hiệu quả công việc. Giảm thiểu chi phí tối đa nhanh chóng thu lại lợi nhuận.

Máy sấy thực phẩm công nghiệp được thiết kế với dung tích lớn. Bạn có thể sấy được một lượng thực phẩm lớn đáp ứng được khối lượng thực phẩm đầu ra cho thị trường. 

SASAKI có các loại máy từ 100 – 3000 kg thực phẩm khác nhau.  Đặc biệt, do được thiết kế với nhiều khay, giúp bạn sắp xếp thực phẩm một cách nhanh chóng từ đó đạt hiệu suất công việc tối đa.

Tiết kiệm điện năng, tăng giá bán sản phẩm

Máy sấy trái cây giá bao nhiêu cũng cần kiểm tra tính năng này. Nếu giá máy có cao hơn, nhưng tiết kiệm năng lượng, vẫn có thể  giảm cho phí sản xuất. Các sản phẩm máy sấy thực phẩm công nghiệp được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Tích hợp những tính năng tiện ích. Đặc biệt là khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả vẫn đáp ứng được khối lượng công việc.

Thực tế, vấn đề giảm thiểu chi phí giá thành sản phẩm luôn được sản xuất ưu tiên hàng đầu nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Máy sấy thực phẩm công nghiệp có hệ thống máy móc đảm bảo được sự linh hoạt, hiện đại giúp tiết kiệm chi phí điện từ đó giảm giá thành sản phẩm một cách tối đa.

Các sản phẩm máy sấy lạnh tốt nhất trên thị trường hiện nay

Máy sấy lạnh HPTSASAKI 010  – 100kg/mẻ sấy

Máy sấy lạnh HPTSASAKI 020 – 200kg/lượt sấy

Máy sấy lạnh HPTSASAKI 0805 – 500kg/lượt sấy

Máy sấy lạnh HPTSASAKI 0810 – 1000kg/lượt sấy

Máy sấy lạnh HPTSASAKI 0815 – 1500kg/lượt sấy

Máy sấy lạnh HPTSASAKI 0825 – 2500kg/lượt sấy

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ORGEN
Văn phòng Hà Nội : 5/299 Tây Sơn,Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh HCM: 270A Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, Tp.HCM
Nhà máy sản xuất: Lô 3, đường TS8, KCN Tiên Sơn, xã Nội Duệ, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.
Liên hệ hỗ trợ 100% chi phí sấy mẫu nông sản qua:
Hotline: 0968 723 079
Email: sales@sasaki.com.vn
Website: https://sasaki.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *