Review máy sấy thực phẩm công nghiệp Sasaki chi tiết nhất

Máy sấy thực phẩm công nghiệp Sasaki là thiết bị hỗ trợ để làm khô thực phẩm trong thời gian ngắn. Chất lượng của máy sấy thực phẩm công nghiệp sẽ quyết định tới độ ẩm, chất lượng, sự an toàn của thành phẩm. Dưới đây là bài viết review máy sấy thực phẩm công nghiệp SASAKI một cách chi tiết để bạn có thể đưa ra được lựa chọn tối ưu nhất.

Ưu điểm của máy sấy lạnh thực phẩm công nghiệp Sasaki

Hiện nay, máy sấy lạnh thực phẩm công nghiệp SASAKI được ứng dụng rộng rãi trong nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm, nông sản. Vậy tại sao nó lại chiếm được ưa chuộng hơn các dòng máy sấy khác. Máy sấy lạnh thực phẩm công nghiệp SASAKI sở hữu các ưu điểm như sau:

  • Sản phẩm sau sấy đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm và số lượng:

Ưu điểm nổi bật nhất để đánh giá máy sấy lạnh thực phẩm công nghiệp SASAKI tốt hay không nằm ở giá trị thành phẩm. Với nguyên lý sấy lạnh tuần hoàn cùng khả năng sử dụng dải nhiệt thấp, máy sấy lạnh SASAKI đảm bảo thành phẩm giữ được màu sắc, độ tươi ngon và hàm lượng dinh dưỡng cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm. Điều này làm tăng khả năng cạnh tranh thực phẩm sấy trên thị trường trong nước và quốc tế.

Máy sấy lạnh SASAKI đảm bảo thành phẩm giữ được màu sắc, độ tươi ngon và hàm lượng dinh dưỡng
Máy sấy lạnh SASAKI đảm bảo thành phẩm giữ được màu sắc, độ tươi ngon và hàm lượng dinh dưỡng
  • Tiết kiệm năng lượng:

Máy sấy thực phẩm công nghiệp SASAKI áp dụng nguyên lý ngưng tụ tuần hoàn khí kín dựa trên công nghệ bơm nhiệt (heatpump) khiến không khí hoạt động liên tục bên trong buồng sấy. Đồng thời, với diện tích sấy rộng, công suất lớn giúp doanh nghiệp có thể sấy nhiều mẻ cùng một lúc. Do đó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí điện năng hàng tháng. 

  • Có tính linh hoạt:

Máy sấy thực phẩm công nghiệp SASAKI có thiết kế nhỏ gọn, có thể lắp đặt linh hoạt ở nhiều vị trí. Máy cũng được trang bị thêm bánh xe xoay 360 độ phù hợp lắp đặt trong nhiều không gian khác nhau.

  • Sấy đa chủng:

Với dải nhiệt rộng từ 10-80 độ C kết hợp công nghệ sấy đối lưu, máy sấy thực phẩm công nghiệp SASAKI có thể sấy được nhiều các loại thực phẩm, nông sản, hoa quả, dược liệu…. Bên cạnh đó, máy còn kết hợp một số chức năng như sấy dẻo, sấy một nắng hoặc làm kho lạnh ở mức nhiệt thấp để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Máy sấy thực phẩm công nghiệp SASAKI có thể sấy được nhiều các loại thực phẩm
Máy sấy thực phẩm công nghiệp SASAKI có thể sấy được nhiều các loại thực phẩm
  • Hạn chế tối đa gián đoạn sản xuất

Nếu như việc phơi sấy thủ công mất 2-3 ngày nắng liên tiếp một mẻ thì máy sấy thực phẩm công nghiệp SASAKI chỉ mất 6-8 tiếng. Với nguyên lý hút ẩm từ bên trong, máy còn hỗ trợ làm giảm 50% thời gian so với các công nghệ sấy thông thường. Đặc biệt, máy trang bị hệ thống điều khiển thông minh hiện đại, hỗ trợ tự động sao lưu thời gian sấy giúp đảm bảo chất lượng thành phẩm tối đa,mà không cần người trực.

Xem thêm: Review máy sấy hoa quả Sasaki đang hot trên thị trường hiện nay

Tại sao máy sấy thực phẩm công nghiệp Sasaki không có giá rẻ?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều dòng máy sấy thực phẩm từ các thương hiệu khác nhau nên mức giá cũng khác nhau. Với những thông tin review máy sấy thực phẩm SASAKI sau đây sẽ giúp bạn thấy được lợi ích to lớn mà thiết bị này mang lại cho người dùng. 

  • Máy tiết kiệm điện vượt trội so với các hãng khác

Máy sấy thực phẩm công nghiệp SASAKi áp dụng nguyên tắc ngưng tụ tuần hoàn khí kín với vách ngăn sử dụng chất liệu xốp chống cháy cùng công nghệ tách ẩm kép, giúp cách nhiệt tuyệt đối với môi trường bên ngoài. Vì vậy, máy sấy lạnh SASAKI tiết kiệm điện hơn hẳn so với các loại máy sấy thông thường.

Ví dụ, máy sấy HPTSASAKI020 có công suất 200kg/lượt sấy chí mất 2,2 kWh điện năng tiêu thụ, máy sấy HPTSASAKI0810 có công suất 1000kg/lượt sấy chí mất 10.3 kWh điện năng tiêu thụ,…

  • Máy giúp nâng cao chất lượng sản xuất

Điểm nhấn của máy sấy thực phẩm công nghiệp SASAKI là thành phẩm giữ nguyên màu sắc, mùi vị tối đa, hàm lượng dinh dưỡng, độ ẩm thấp dưới 5% và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì công nghệ sấy lạnh SASAKI sử dụng nền nhiệt thấp nên thành phẩm sẽ khô từ từ, đều nhau, bảo quản lâu hơn, tránh tình trạng nấm mốc.

Điểm nhấn của máy sấy thực phẩm công nghiệp SASAKI là thành phẩm giữ nguyên màu sắc, sấy đa thực phẩm
Điểm nhấn của máy sấy thực phẩm công nghiệp SASAKI là thành phẩm giữ nguyên màu sắc, sấy đa thực phẩm
  • Máy tự động hóa sản xuất

Nhằm phục vụ đa mục đích sấy, máy sấy lạnh thực phẩm công nghiệp SASAKI được ứng dụng trong sản xuất để sấy khô, sấy dẻo và khi không sấy, bạn có thể sử dụng để làm thiết bị bảo quản, trữ lạnh. Cả quy trình sấy sẽ được thực hiện tự động mà không cần người túc trực hay lật đảo thực phẩm. Từ đó, giúp người dùng tối ưu chi phí nhân lực, chi phí mua thiết bị bảo quản khi chưa thực sự cần thiết.

Thêm nữa, với 95% linh kiện đều được mua ở Việt Nam và nhập từ các hãng uy tín COPELAND, PANASONIC (Máy nén), Mitsubishi (PLC), Beijer (Màn hình), toàn bộ sản phẩm đều đạt chứng nhận CO, CQ, chứng nhận ISO 9001:2015 cùng nhiều giải thưởng, cùng tiêu chuẩn kép: 100% mới và có bảo hành. Máy sấy thực phẩm SASAKI bảo chứng cao về chất lượng, độ bền.

  • Chế độ chăm sóc khách hàng

Ngoài sở hữu chất lượng, tính năng hiện đại của máy sấy thực phẩm mà SASAKI còn có dịch vụ chăm sóc, hậu mãi, bảo hành tận tình. Đến với SASAKI, bạn sẽ được các chuyên gia SASAKI thực hiện bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ 2 lần/ 1 năm đảm bảo máy hoạt động ổn định, bền bỉ.

Hơn nữa, bạn sẽ không phải lo bị nâng giá sản phẩm, tăng phí trung chuyển, hoa hồng bởi SASAKI trực tiếp cung cấp sản phẩm. Từ đây khách hàng hãy liên hệ trực tiếp để không mất phí trung gian.

Với những thông tin review máy sấy thực phẩm công nghiệp SASAKI trên hy vọng đã giúp các bạn hiểu thêm về thiết bị này. Đồng thời, có được những lựa chọn tối ưu, mang lại hiệu quả sử dụng cao. Để được tư vấn về sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ Hotline 0968 723 079 hoặc Email: sales@sasaki.com.vn để có thông tin cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *