SASAKI chung tay ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Bắc Ninh

Dịch Covid-19 bùng phát trở lại và lan rộng nhiều tỉnh thành trong cả nước, trong đó có tỉnh Bắc Ninh. Trước tình hình diễn biến dịch Covid19 diễn ra vô cùng phức tạp trên địa bàn, nhiều biện pháp phòng chống dịch được thực hiện.

máy sấy lạnh SASAKI
Hình ảnh nhân viên tại nhà máy Hanel PT

Với trách nhiệm sẻ chia vì cộng đồng, nhằm sẻ chia khó khăn những chiến sĩ trên tuyến đầu phòng chống dịch bệnh COVID-19, vào sáng ngày 13.5.2021 SASAKI cùng chung tay với Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Bắc Ninh (CDC) đã trao tặng 500 suất quà tặng trị giá 100.000.000 VNĐ đến đội ngũ y bác sĩ trên địa bàn.

Máy sấy lạnh SASAKI
Hình ảnh nhân viên tại nhà máy Hanel PT

SASAKI muốn dành sự hỗ trợ này đến cho toàn bộ người dân Bắc Ninh, chống dịch COVID-19. Sự giúp đỡ này không chỉ có giá trị hiện vật mà còn cổ vũ tinh thần cho đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế trong bệnh viện.

Máy sấy lạnh SASAKI
Nhân viên của nhà máy Hanel PT và sản phẩm máy sấy lạnh SASAKI

Hiện nay, hầu hết các bệnh viện đều quá tải, đội ngũ y bác sĩ lại là những người thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với nguồn bệnh. Sức khỏe lúc này được đặt lên hàng đầu.

Máy sấy lạnh SASAKI
SASAKI tặng CDC 500 phần quà trị giá 100.000.000 VNĐ

Với quà tặng là những suất bột rau củ sấy lạnh: bột cần tây, bột cải kale Jan’s thật chất từ tự nhiên, được sấy lạnh nguyên chất bởi máy sấy lạnh SASAKI, giúp giữ được nguyên màu, nguyên mùi, nguyên vị của sản phẩm.

SASAKI hỗ trợ Covid
SASAKI chuyển 500 xuất quà đến CDC Bắc Ninh

SASAKI mong rằng những món quà không chỉ tiếp thêm sức mạnh, tăng cường sức khỏe cho các đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế trong bệnh viện mà còn khích lệ, cổ vũ tinh thần mọi người, tiếp tục cố gắng, vững vàng trước tiền tuyết chống Covid19.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *