SASAKI đồng hành cùng DAA Việt Nam nâng tầm nông nghiệp Việt trên bản đồ thế giới

Ông Đặng Trần Việt –  Giám đốc Kinh doanh Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển thương mại quốc tế ORGEN – Công ty thương mại độc quyền máy sấy lạnh đa năng SASAKI đã tham dự Hội nghị Gặp mặt hội viên tiêu biểu và Lễ ra mắt Ban chấp hành Câu lạc bộ Nông nghiệp Công nghệ cao Doanh nhân trẻ Việt Nam ( DAA Việt Nam) đã được tổ chức tại Thanh Hóa.

Ông Đặng Trần Việt –  Giám đốc Kinh doanh Thương hiệu Máy sấy lạnh SASAKI ra mắt Ban chấp hành CLB DAA Việt Nam ( đứng phía ngoài cùng bên trái )

Câu lạc bộ Nông nghiệp Công nghệ cao Doanh nhân trẻ Việt Nam (DAA Việt Nam) được thành lập từ năm 2015. Từ đó đến nay, CLB đã thu hút được sự tham gia của hàng trăm thành viên là doanh nhân trẻ hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp trên toàn quốc. 

Mục tiêu của DAA Việt Nam là phát huy mọi tiềm năng và thu hút nhiều hơn nữa các doanh nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp, tạo nên một cộng đồng nông nghiệp công nghệ cao vững mạnh, cùng nhau nâng tầm vị thế của nông nghiệp Việt Nam trên bản đồ thế giới một cách bền vững theo hướng doanh nghiệp hóa, làm kinh tế nông nghiệp thông minh, bền vững. 

Trong đó, Thương hiệu Máy sấy lạnh thông minh SASAKI là một trong những thành viên tham gia tích cực của câu lạc bộ. Đội ngũ SASAKI chuyên tư vấn và cung cấp giải pháp toàn diện vấn đề chế biến và bảo quản nông sản. Bằng cách ứng dụng công nghệ sấy lạnh độc đáo SASAKI để đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao giá trị kinh tế và kéo dài thời gian bảo quản đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp Việt. 

Ông Đặng Trần Việt cùng các đại biểu DAA Việt Nam thăm quan và giao lưu tại Tập đoàn TH Truemilk ( đứng thứ tư bên phải sang )

Ban cố vấn của DAA Việt Nam là các doanh nhân tên tuổi trong lĩnh vực nông nghiệp, có thể kể tới bà Thái Hương, Nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng chiến lược Tập đoàn TH, ông Vũ Văn Tiền, Chủ tịch Tập đoàn Geleximco, ông Đồ Hà Nam, Chủ tịch Intimex Group, ông Nguyễn Hồng Phong, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông…

Hội nghị cũng xác định các hoạt động trọng tâm năm 2023 nhằm tiếp tục đưa ra các chiến lược tập hợp và liên kết các doanh nghiệp sản xuất, xúc tiến thương mại, kết nối giao thương trong lĩnh vực nông nghiệp, tạo cơ hội hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau, thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm ra thị trường thế giới. 

Trong dịp này, Câu lạc bộ đã có cuộc làm việc và chào xã giao lãnh đạo UBND tỉnh Thanh Hóa. Một số dự án đầu tư nông nghiệp vào tỉnh Thanh Hóa đã được đề xuất.

Giao lưu giữa Ban chấp hành Câu lạc bộ Nông nghiệp Công nghệ cao với Đại sứ quán và Doanh nghiệp Israel

Hội nghị lần này cũng là dịp giao lưu giữa Ban chấp hành Câu lạc bộ Nông nghiệp Công nghệ cao với Đại sứ quán và doanh nghiệp Israel với nội dung giới thiệu công nghệ Nông nghiệp Israel và Triển lãm quốc tế Agritech Israel 2023.

Câu lạc bộ cũng đã thăm và làm việc tại Công ty cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông, Trang trại sản xuất rau má hữu cơ xuất khẩu, Cánh đồng Ứng dụng công nghệ cao của Tập đoàn TH, Nhà máy Nước tinh khiết, Thảo dược và Hoa quả Núi Tiên, Nhà máy sữa tươi sạch TH, nhà máy cám FeedMill và đi thăm Di tích lịch sử Lam Sơn… 

Câu lạc bộ đã thăm và làm việc tại Công ty cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông (Thanh Hóa)
Câu lạc bộ cũng đã đến  giao lưu và học hỏi tại Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Phong Cách Mới (Queen Farm Thanh Hóa)
Các thành viên CLB đã tới thăm quan Trang trại Việt của Tập đoàn TH tại Nông Cống, Thanh Hóa.

SASAKI sẽ tiếp tục đồng hành cùng DAA Việt Nam hợp tác và hỗ trợ các doanh nghiệp nông nghiệp Việt, góp phần phát triển ngành công nghệ chế biến, nâng cao giá trị các sản phẩm nông sản Việt trên thị trường quốc tế. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *