SASAKI tham dự Hội chợ Triển lãm Công nghệ ngành tôm Việt Nam

VietShrimp 2021 được tổ chức tại TP Cần Thơ – trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội của ĐBSCL. Ban tổ chức mong muốn tạo nhiều cơ hội và điều kiện thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, kết nối kinh doanh, mở rộng thị trường. Vietshrimp đã tạo được một dấu mốc quan trọng với ngành tôm Việt Nam khi lần đầu tiên trong nước xuất hiện một Hội chợ chuyên ngành về tôm mang tầm cỡ khu vực Đông Nam Á và châu Á. 

Theo đó, mục tiêu phát triển ngành tôm Việt Nam trở thành ngành công nghiệp sản xuất lớn, bền vững, thích ứng với biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường sinh thái; nâng cao chất lượng, giá trị, hiệu quả sản xuất và sức cạnh tranh của sản phẩm tôm Việt Nam, mang lại lợi ích cho người dân, doanh nghiệp và nền kinh tế đất nước…

Trong khuôn khổ VietShrimp 2021, Ban tổ chức sẽ chú trọng xây dựng các chương trình hội thảo chuyên ngành, hội nghị bàn tròn, hội nghị giao thương, tham quan học tập các mô hình thành công…; từ đó tăng cường sự giao lưu, kết nối và chia sẻ.

Với chủ đề “Đích đến bền vững”, VietShrimp 2021 mong muốn góp phần thực hiện hóa chủ trương của Chính phủ về việc phát triển ngành tôm Việt Nam bằng việc giới thiệu các sản phẩm công nghệ mới, mô hình tiên tiến, kết nối sản xuất, tiêu thụ; tăng cường quảng bá hình ảnh con tôm Việt Nam trên thị trường thế giới.

Sasaki sấy miễn phí và hỗ trợ xuất khẩu tại VietShirmp 2021

Với kinh nghiệm về kỹ thuật hơn 20 năm phát triển, Sasaki mang đến VietShrimp 2021 sản phẩm máy sấy lạnh tạo ra sản phẩm tôm chất lượng,  nguyên màu, nguyên mùi, nguyên vị.

Máy sấy lạnh Sasaki với quy trình sấy không gây môi trường tác động bên ngoài, chất lượng tôm sau khi sấy đạt tiêu chuẩn và hệ thống dịch vụ tư vấn hỗ trợ chu đáo, Sasaki trở thành nhà sản xuất phổ biến tại Việt Nam.Tham gia hội chợ lần này, với thế mạnh là dòng sản phẩm máy sấy lạnh thông minh tăng tốc, Sasaki mong muốn hỗ trợ các vấn đề xung quanh việc sử dụng máy, hỗ trợ sấy sản phẩm miễn phí cho người nông dân. 

Mặt khác, việc hỗ trợ bà con xuất khẩu tôm sang thị trường nước ngoài cũng được Sasaki chú trọng đẩy mạnh trong hội chợ VietShirmp 2021.

Theo hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam cho biết, dù dịch Covid – 19 đang diễn biến phức tạp trên thế giới nhưng xuất khẩu tôm vẫn đang tăng trưởng tốt. Đến tháng 11 năm 2020, xuất khẩu tôm đạt 3,4 tỷ USD, tăng 11,3% so cùng kỳ năm 2019. Đây là cơ hội giúp các doanh nghiệp thúc đẩy thương hiệu thủy sản Việt Nam trên thị trường thế giới. 

Cùng đó, người tiêu dùng sẽ có dịp được tận mắt nhìn và trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ, công nghệ hiện đại nhằm nâng cao năng suất và chất lượng cho chính trang trại của mình.

Giới thiệu về máy sấy Sasaki

Sasaki tin rằng, những thay đổi và cải tiến kỹ thuật sẽ góp phần vào việc gia tăng vị thế và thương hiệu thủy hải sản Việt Nam đối với thị trường quốc tế.

Nguyên lý hoạt động của máy sấy lạnh Nhật Bản đảm bảo giữ được nguyên màu, nguyên mùi, nguyên vị. Đây là một giải pháp tốt nhất trong việc bảo quản các loại hải sản như tôm, cá …. 

Máy sấy lạnh dùng nguyên lý tách ẩm trong không khí và ngưng tụ hơi nước. Phương pháp thực hiện bằng cách giảm độ ẩm tương đối trong không khí và tạo ra áp suất hơi nước trong không khí và hơi nước trong sản phẩm cần sấy lạnh. Độ ẩn được tách khỏi sản phẩm và đi vào không khí trong buồng sấy và ngưng tụ. 

Máy sấy lạnh sasaki là dòng sản phẩm sấy lạnh thông minh nhất hiện nay với tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản

Hiện nay Sasaki có 5 dòng máy chính:

Máy sấy HPTSasaki 0805 – 500kg/lượt sấy: Thông tin chi tiết

Máy sấy lạnh HPTSASAKI 010 – Sấy 100kg/lượt sấy: Thông tin chi tiết

Máy sấy lạnh HPTSASAKI 0810 – 1000kg/lượt sấy: Thông tin chi tiết

Máy sấy lạnh HPTSASAKI 0815 – 1500kg/lượt sấy: Thông tin chi tiết

Máy sấy lạnh HPTSASAKI 0825 – 2500kg/lượt sấy: Thông tin chi tiết

Sasaki mời bà con nông dân, quý khách hàng đến tham quan gian hàng trưng bày tại triển lãm tại

Khung thời gian hội chợ

Khách hàng đến thăm quan sản phẩm máy sấy lạnh Sasaki tai triễn lãm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *