SASAKI THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CÔNG NGHỆP THỰC PHẨM VIỆT NAM 2022

Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2022 (VIETNAM FOODTECH 2022) là sự kiện thương mại toàn diện được tổ chức thường niên nhằm mục đích xúc tiến, kết nối các doanh nghiệp trong và ngoài nước thuộc lĩnh vực thực phẩm, đồ uống và công nghệ chế biến. Triển lãm là nơi trưng bày và giới thiệu các sản phẩm, công nghệ, giải pháp toàn diện… cho ngành công nghiệp Thực phẩm và Đồ uống tại Việt Nam.

Mục đích triển lãm nhằm đẩy mạnh kết nối giao thương cho các doanh nghiệp đồng thời tập trung vào nhu cầu tăng trưởng của Việt Nam. Bên cạnh lĩnh vực Thực phẩm chế biến và Đồ uống, triển lãm năm nay còn thu hút sự tham gia của nhiều công ty trưng bày và giới thiệu các thiết bị công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực chế biến, bao bì đóng gói, nhãn mác thực phẩm và đồ uống..

Sự kiện luôn nhận được sự hỗ trợ của các bộ ngành cơ quan và các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, với mục đích tăng cường hợp tác, xúc tiến thương mại, trao đổi, tiếp cận với sản phẩm và công nghệ của thế giới, đồng thời phát triển các thương hiệu trong nước, góp phần cho sự phát triển toàn diện về lượng và chất của ngành chế biến thực phẩm, đồ uống, bao bì đóng gói của Việt Nam..

Đến với VIETNAM FOODTECH 2022, SASAKI rất vinh dự giới thiệu Công nghệ sấy lạnh đa năng thông minh SASAKI áp dụng trong việc chế biến nông sản, thủy hải sản, dược liệu,v..v… Bằng phương pháp sấy của SASAKI cho ra thành phẩm đẹp mắt, hương vị tự nhiên, có thể đáp ứng được yêu cầu khắt khe ở các thị trường Việt Nam và quốc tế. 

  • Sản phẩm sau khi sấy, đảm bảo tiêu chí “3 nguyên”: Nguyên màu, nguyên mùi, nguyên vị”.
  • Tối ưu về chi phí sản xuất (tiết kiệm 70% điện năng tiêu thụ).
  • 1000 chương trình sấy thông minh đa dạng cho cảc sản phẩm Nông Lâm, Thủy Hải Sản.
  • SASAKI cam kết đồng hành và tư vấn giải pháp chế biến trọn gói phù hợp với từng khách hàng.

SASAKI trân trọng kính mời quý khách hàng đến tham quan gian hàng của chúng tôi tại hội chợ VIETNAM FOODTECH để được hưởng những ưu đãi đặc biệt mới nhất về các dòng máy sấy lạnh đa năng thông minh SASAKI.

  • Thời gian:  Từ 07/12 đến 10/12/2022 ( 9:00 – 17:00 )
  • Địa điểm:  Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn ( SECC) – 799 Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Vị trí gian hàng: G17 – G20

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *