SASAKI tham gia sự kiện Festival trái cây và sản phẩm OCOP Việt Nam tại Sơn La

Festival trái cây và sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022 sẽ diễn ra từ ngày 28 đến ngày 30/5 tại tỉnh Sơn La, là dịp để các tỉnh, thành phố trên cả nước giao lưu văn hóa, kinh tế, thúc đẩy phát triển nông nghiệp sau đại dịch COVID-19.

Đặc biệt, Hội nghị Thủ tướng đối thoại với nông dân năm 2022 với chủ đề “Tiếp sức, hỗ trợ nông dân; thực hiện chiến lược phát triển nông nghiệp, nông thôn bền vững”.

Festival trái cây và sản phẩm OCOP việt nam 2022

Festival trái cây và sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022” là chuỗi các sự kiện nhằm quảng bá, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, cơ hội đầu tư của tỉnh Sơn La. Đây là dịp để các tỉnh, thành phố giao lưu văn hóa – kinh tế – du lịch đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại, quảng bá, giới thiệu, kết nối thị trường sản phẩm OCOP và nông sản, đặc biệt là các loại trái cây đặc sản của địa phương trên thị trường trong và ngoài nước; góp phần phục hội và phát triển kinh tế-xã hội sau đại dịch Covid-19. 

SASAKI tham gia sự kiện sản phẩm OOCP tại Sơn La
SASAKI tham gia sự kiện sản phẩm OOCP tại Sơn La

Sự kiện “Festival trái cây và sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022” với quy mô cả nước được tổ chức tại thành phố Sơn La vào trung tuần tháng 5 là thời điểm rất nhiều trái cây Sơn La vào vụ thu hoạch như xoài, mận. 

Với các sản phẩm tham gia nằm trong nhóm sản phẩm OCOP và nông sản của địa phương; các sản phẩm dịch vụ phục vụ tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí, học tập… Các sản phẩm đặc sản, đặc trưng từng vùng, miền trên phạm vi cả nước… 

“Festival trái cây và sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022” tổ chức tại Sơn La là dịp kết nối thông tin và giới thiệu với các bạn hàng về các sản phẩm nông sản đặc trưng, chủ lực của tỉnh. Đồng thời, tạo điều kiện hỗ trợ, giới thiệu, kết nối giúp nông dân Sơn La tiêu thụ sản phẩm trái cây.

SASAKI cung cấp giải pháp chế biến và bảo quản tại festival OCOP tỉnh Sơn La

Giảm tổn thất sau thu hoạch, nâng cao giá trị và tính cạnh tranh cũng như xây dựng thương hiệu cho nông sản địa phương trên thị trường là mục tiêu mà Sở NN và PTNT đang hướng tới. Do đó, việc tập trung đầu tư công nghệ sau thu hoạch, nhất là các khâu sơ chế, chế biến, bảo quản và vận chuyển nông sản được coi là vấn đề then chốt.

SASAKI tham gia sự kiện sản phẩm OOCP tại Sơn La
SASAKI tham gia sự kiện sản phẩm OOCP tại Sơn La

Festival trái cây và sản phẩm OCOP Việt Nam là  điều kiện cho các nhà quản lý, nhà khoa học, doanh nghiệp và nông dân gặp gỡ trao đổi, tăng cường liên kết, xúc tiến đầu tư cũng như nâng cao năng lực sản xuất, chất lượng của từng sản phẩm…

Đến với festival trái cây và sản phẩm OCOP, SASAKI mang đến giải pháp về công nghệ chế biến và bảo quản thực phẩm, những giá trị thiết thực nhất cho người nông dân, các cơ sở chế biến đạt tiêu chuẩn OCOP và xuất khẩu quốc tế. 

SASAKI cung cấp các thiết bị sấy, chế biến nông sản, các dòng sản phẩm máy sấy nhiệt, sấy lạnh và sấy đa năng phù hợp với mọi mô hình kinh doanh. Từ đó giúp nâng cao giá trị và vị thế của nông sản Việt.

SASAKI tham gia sự kiện sản phẩm OOCP tại Sơn La
SASAKI tham gia sự kiện sản phẩm OOCP tại Sơn La

Lý do SASAKI giúp nâng cao giá trị nông sản Việt là nhờ vào công nghệ độc đáo, khác biệt, giữ được trọn vẹn hương vị, dinh dưỡng, nguyên màu, nguyên mùi, nguyên vị của nông, thủy, hải sản sấy, hạn chế được đối đa tình trạng ẩm mốc, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Về hiệu suất sử dụng. SASAKI giúp giảm thiểu tiêu hao năng lượng, tiết kiệm đến 70% so với sấy nhiệt truyền thống. Với hệ thống quản trị thông minh, tự động, SASAKI giúp tiết kiệm chi phí nhân công, dễ dàng hỗ trợ kỹ thuật từ xa nên giảm thiểu khả năng gián đoạn khi chế biến.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ORGEN
Văn phòng Hà Nội : 5/299 Tây Sơn,Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh HCM: 270A Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, Tp.HCM
Nhà máy sản xuất: Lô 3, đường TS8, KCN Tiên Sơn, xã Nội Duệ, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.
Liên hệ hỗ trợ 100% chi phí sấy mẫu nông sản qua:
Hotline: 0968 723 079
Email: sales@sasaki.com.vn
Website: https://sasaki.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *