Thương hiệu SASAKI đồng hành cùng hội thảo “Giải pháp tiếp cận tài chính cho doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ” được tổ chức bởi Hiệp hội HNEW

Ngày 29/08, Hiệp hội nữ Doanh nhân TP Hà Nội (HNEW) đã tổ chức hội thảo “Giải pháp tiếp cận tài chính cho doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ”. Hội thảo lần này nằm trong các sự kiện thường niên do Hiệp hội nữ Doanh nhân Hà Nội tổ chức với mục đích trưng bày, giới thiệu các sản phẩm của hội viên HNEW, tham quan gian hàng và giao lưu kết nối kinh doanh. 

Cùng với đó hội thảo còn tổ chức báo cáo nghiên cứu Tìm hiểu việc thực thi các chính sách tín dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ do phụ nữ làm chủ từ Hiệp hội tài chính quốc tế; thảo luận chuyên gia về thực trạng và giải pháp tiếp cận tài chính cho các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ; giao lưu cùng các Đại sứ, nữ lãnh đạo, đại diện các Tổ chức Quốc tế, quỹ đầu tư và các chuyên gia về lĩnh vực tài chính. 

Thương hiệu máy sấy lạnh đa năng thông minh tăng tốc SASAKI rất vinh dự được đồng hành và giới thiệu sản phẩm tại hội chợ lần này. SASAKI là thương hiệu máy sấy lạnh hàng đầu Việt Nam phục vụ cho các ngành dược phẩm, thực phẩm hơn 22 năm qua. Máy sấy lạnh đa năng SASAKI ra đời đã áp dụng công nghệ cao và nhiều tính năng nổi trội trong công nghệ sấy trên thế giới được cải tiến phù hợp nhằm mục đích và nhu cầu sử dụng của thị trường Việt Nam.

Nhân viên tư vấn các sản phẩm của SASAKI như bột cần tây, hoa quả sấy, trà hoa,… cho khách hàng quan tâm.
Hội thảo diễn ra với sự tham gia đông đảo của các hội viên và bạn bè doanh nghiệp trong & ngoài nước.

Dưới đây là một số hình ảnh khách hàng tham quan gian hàng trưng bày của SASAKI tại sự kiện:

 

Chương trình diễn ra thành công và đã thu hút rất nhiều hội viên, các bạn bè doanh nghiệp đến từ trong nước và quốc tế. Đây là chương trình lớn trong năm được tổ chức bởi Hiệp hội để hỗ trợ các doanh nghiệp xúc tiến bán hàng, trưng bày sản phẩm cho hội viên HNEW và các tỉnh bạn. Hơn thế nữa đây cũng là dịp để các doanh nghiệp trao đổi, giao lưu, quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm tiếp cận gần hơn tới quý khách hàng và đối tác. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *