Báo giá máy sấy lạnh chi tiết mới nhất cho doanh nghiệp

Máy sấy lạnh là thiết bị chuyên dụng trong sấy khô thực phẩm. Nó giúp sản phẩm được bảo quản trong thời gian lâu gấp 2 đến 3 lần so với thông thường mà vẫn giữ nguyên được tinh chất như lúc ban đầu. Vậy máy sấy lạnh có giá bao nhiêu tiền? Cùng theo dõi qua bài viết sau đây để được báo giá máy sấy lạnh chi tiết nhất cho từng dòng máy..

Tại sao máy sấy lạnh được nhà máy ưu tiên sử dụng

Máy sấy lạnh chuẩn chất lượng hiện nay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi những điểm ưu Việt mà nó mang lại:

 • Nâng cao chất lượng sản phẩm sau sấy:

Được sấy ở điều kiện không khí rất khô và độ ẩm thấp nên sản phẩm sấy sẽ đảm bảo được màu sắc, mùi vị tự nhiên và đặc biệt là hàm lượng dinh dưỡng như vitamin, chất khoảng,…

 • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm:

Quá trình sấy luôn khép kinh và hoạt động độc lập trong buồng sấy nên đảm bảo được vệ sinh, không để vi khuẩn xâm nhập vào.

 • Chế độ sấy linh hoạt
 • Sấy được đa dạng các loại thực phẩm, kể cả nguyên liệu có giá trị cao:

Phương pháp sấy lạnh còn phụ hợp với các sản phẩm nhạy cảm với nhiệt độ như các loại dược liệu

 • Thiết bị sấy công nghệ cao có khả năng tiết kiệm năng lượng tối đa:

Vì hoạt động ở điều kiện nhiệt độ thấp nên tiết kiệm được điện năng so với phương pháp thông thường khác.

 • Các link kiện của máy đều được sử dụng nguyên vật liệu chất lượng, bền bỉ

Có thể nói, so với những phương pháp sấy trước kia, sấy lạnh là một công cụ có bước cải tiến lớn, phù hợp trong việc sấy nhiều nguyên liệu và tiết kiệm được chi phí hơn cũng như thân thiện với môi trường.

Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng máy sấy thực phẩm chi tiết

báo giá máy sấy lạnh
Máy sấy lạnh chuẩn chất lượng hiện nay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi nâng cao chất lượng sản phẩm sau sấy

Mức giá chung của máy sấy lạnh trên thị trường

Với những đặc điểm trên, các dòng máy sấy với từng công suất sẽ có mức giá dao động trong khoảng:

 • Máy sấy lạnh công suất 100kg/lần sấy: giá dao động trong khoảng 100 – 200 triệu đồng
 • Máy sấy lạnh công suất 200kg/lần sấy: giá dao động trong khoảng 150 – 350 triệu đồng
 • Máy sấy lạnh công suất 500kg/lần sấy: giá dao động trong khoảng 270 – 900 triệu đồng
 • Máy sấy lạnh công suất 1000kg/lần sấy: giá dao động trong khoảng 800 triệu – 1,3 tỷ
 • Máy sấy lạnh công suất 1500kg/lần sấy: giá dao động trong khoảng 1 – 2,5 tỷ đồng
 • Máy sấy lạnh công suất 3000kg/lần sấy: giá dao động trong khoảng 2,5 tỷ đồng

Xem thêm:

Một số dòng máy sấy lạnh công nghệ SASAKI 

Hiện tại công ty Orgen cung cấp các loại máy sấy lạnh với công suất từ 100kg đến 2,2 tấn. Do đó tùy theo nhu cầu sấy của đơn vị hãy lựa chọn loại phù hợp. Trước khi được báo giá máy sấy lạnh thì hãy cùng tham khảo một số mẫu phổ biến đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng sau đây

Máy sấy lạnh HPTSASAKI0825 

HPTSASAKI0825 có công suất lớn đến 2,5 tấn trong một mẻ nên là lựa chọn tối ưu dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu sấy với số lượng lớn. Sản phẩm là hướng đi mới giúp các doanh nghiệp đưa ra sản phẩm vươn ra thị trường quốc tế.

Máy sấy lạnh HPTSASAKI0815

HPTSASAKI0815 có công suất đến 1.500 kg trong một mẻ sấy nên phù hợp cho các doanh nghiệp có nhu cầu sấy số lượng lớn các loại thực phẩm như rau củ quả, thủy hải sản và các dược liệu. Điểm nổi bật của sản phẩm là có khay sấy dạng lỗ 5x5mm nên tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình trao đổi khí, từ đó giúp thành phẩm sấy đạt chất lượng cao nhất.

Máy sấy lạnh HPTSASAKI0810

HPTSASAKI0810 có công suất sấy đến 1000kg nên là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp. Mỗi mẻ sấy được số lượng đến 1000kg trong thời gian từ 10 đến 20 giờ nên giúp đơn vị sản xuất tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

Máy sấy lạnh HPTSASAKI0805 

Sản phẩm có công suất sấy khoảng 500kg nông sản trong một mẻ. Do đó phù hợp cho các đơn vị có nhu cầu sấy khô thực phẩm với số lượng vừa. 

Ưu điểm nổi bật của ản phẩm là có lưu trữ và sao chép chương trình sấy nên người dùng có thể điều khiển bằng thao tác từ xa. Điều này mang lại sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Máy sấy lạnh HPTSASAKI020

Đây là dòng máy sấy lạnh độc đáo với công nghệ độc quyền đến từ Nhật Bản. Với hai buồng sấy độc lập nhau nên bạn có thể sấy được nhiều loại nông sản khác nhau trong cùng một mẻ. Do đó sản phẩm hứa hẹn sẽ trở thành một trợ thủ đắc lực của doanh nghiệp Việt trong tương lai.

Máy sấy lạnh HPTSASAKI010

Công suất sấy của dòng máy này là 100kg trong một mẻ sấy nên phù hợp cho các doanh nghiệp sản xuất với số lượng vừa. Đặc biệt với thiết kế bốn bánh xe giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn.

báo giá máy sấy lạnh
Công suất sấy của dòng máy này là 100kg trong một mẻ sấy nên phù hợp cho các doanh nghiệp sản xuất với số lượng vừa

Bảng giá chi tiết máy sấy lạnh Sasaki

Tên máy Công suất sấy Số khay Giá tiền
HPTSASAKI010 100kg/mẻ sấy 25 (12m2) Liên hệ
HPTSASAKI020 200kg/mẻ sấy 40 (17m2) Liên hệ
HPTSASAKI0805 500kg/mẻ sấy 176 (86m2) Liên hệ
HPTSASAKI0810 1000kg/mẻ sấy 396 (192m2) Liên hệ
HPTSASAKI0815 1500kg/mẻ sấy 572 (278m2) Liên hệ
HPTSASAKI0825 2500kg/mẻ sấy 1100 (535m2) Liên hệ

Báo giá máy sấy lạnh mới nhất năm 2023

Vì những ưu điểm mà phương pháp sấy lạnh mang lại, trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm máy sấy lạnh. Máy sấy lạnh giá bao nhiêu luôn là một câu hỏi được nhiều người đặt ra khi chọn mua các sản phẩm máy sấy lạnh. Để chọn được một sản phẩm có công nghệ hiện đại nhưng giá cả vẫn ổn định là một điều không dễ.

Tuy nhiên, máy sấy lạnh của SASAKI sẽ là một lựa chọn rất tốt cho khách hàng vì công nghệ hiện đại của nó và giá thành rất hợp lý. Mặc dù được sản xuất với công nghệ hiện đại của Nhật Bản nhưng sản phẩm được tạo nên theo điều kiện của Việt Nam để phù hợp với nhu cầu của khách hàng hơn nên giá cả luôn nằm ở mức ổn định, rất hợp lý cho các cơ sở sản xuất dù lớn hay nhỏ.

Mỗi dòng sản phẩm khác nhau có công suất sấy khác nhau nên phù hợp với từng loại nông sản khác nhau. Và mỗi công nghệ sấy khác nhau cũng mang lại mức giá khác nhau.

Chính vì vậy để biết đơn vị mình phù hợp với dòng sản phẩm nào và mức giá nào thì các bạn bạn hãy liên hệ tới Orgen theo:

Số điện thoại 0968 723 079

Email: sales@sasaki.com.vn

Để được tư vấn và hỗ trợ, đồng thời nhận báo giá máy sấy lạnh cụ thể và chi tiết. Qua đó có sự chủ động nhất trong kế hoạch đầu tư mua sắm trang thiết bị của mình.

Bên cạnh đó, khi mua các sản phẩm máy sấy lạnh tại SASAKI, khách hàng sẽ có cơ hội được gửi mẫu sấy thử để trải nghiệm thực tế hiệu quả và tính năng vượt trội của máy sấy lạnh SASAKI. Hơn nữa, là một đơn vị uy tín trong thị trường, SASAKI luôn cố gắng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, mang đến những trải nghiệm tốt cho khách hàng khi thực hiện việc mua hàng ở đây.

báo giá máy sấy lạnh
Doanh nghiệp nên có sự chủ động nhất trong kế hoạch đầu tư mua sắm trang thiết bị của mình

Tuy nhiên, mức giá thường dao động trong khoảng từ 100 đến 200 triệu đồng. Những thành tựu mà máy sấy lạnh mang lại cho doanh nghiệp trong tương lai sẽ cao hơn gấp nhiều lần. Chính vì vậy các bạn hãy cứ yên tâm sử dụng sản phẩm, và nếu chưa có đủ tài chính thì Orgen sẵn sàng hỗ trợ trả góp với thủ tục nhanh chóng và đơn giản nhất. 

Đến với Orgen các bạn còn được hỗ trợ giao lắp tận nơi, đồng thời được hỗ trợ sấy thử để trải nghiệm và đánh giá sản phẩm. Trong suốt quá trình sử dụng được bảo trì miễn phí mỗi năm một lần. Quá tuyệt vời phải không các bạn. 

Hi vọng những thông tin trên đây đã mang đến những trải nghiệm thú vị cho các bạn. Chúc các bạn có sự chủ động nhất sau khi được báo giá máy sấy lạnh Sasaki nhé. 

Chủ tịch Tập đoàn nông nghiệp hữu cơ Orgen Corp SASAKI luôn theo đuổi 5 lợi ích cốt lõi để từ đó không ngừng phát triển, không ngừng cống hiến. Năm lợi ích đó là: "Lợi ích cho khách hàng, lợi ích cho nhân viên, lợi ích cho môi trường, lợi ích cho đất nước và cuối cùng là lợi ích cho doanh nghiệp".

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *