Bột rau củ sấy lạnh có tốt không?

Bột rau củ sấy lạnh đã trở thành sản phẩm thiết yếu trên thị trường. Sự tiện lợi và công dụng của sản phẩm đã chinh phục hoàn toàn khách hàng. Đây là hướng đi mới đầy tiềm năng của các doanh nghiệp. Tuy nhiên bột rau củ dễ bị ẩm và vón cục khi sản xuất theo các phương pháp truyền thống. Công nghệ và quy trình sản xuất cần được các doanh nghiệp chú trọng và đổi mới để giải tỏa được thắc bột rau củ sấy lạnh có tốt không của thị trường.

Bột rau củ sấy lạnh có tốt không? 

Bột rau củ sấy lạnh có giá trị dinh dưỡng cao, tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với những bạn có công việc bận rộn,thường xuyên phải di chuyển và cũng là sản phẩm thường được dùng làm đồ ăn dặm cho bé để bổ sung các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể. 

Được sử dụng công nghệ sấy lạnh hiện đại nên bột rau củ giữ nguyên được hương vị và thành phần dinh dưỡng. Hơn nữa với công nghệ sấy tuần hoàn kín giúp sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh. 

Với sự tiện lợi và các công dụng tuyệt vời mang lại nên bột rau củ sấy lạnh được đánh giá cao và được khách hàng khẳng định chất lượng cho câu hỏi bột rau củ sấy lạnh có tốt không. Chính vì vậy, mảng thị trường rộng lớn được các doanh nghiệp sản xuất hướng tới.

Bột rau củ sấy lạnh có tốt không
Bột rau củ sấy lạnh mang tới giá trị vàng cho cơ sở sản xuất

Công nghệ sấy lạnh: Hướng đi mới cho các doanh nghiệp

Với nhu cầu ngày một tăng cao của thị trường, bột rau củ dạng là sản phẩm chiến lược của các doanh nghiệp. Nhưng với sự gia tăng mạnh các sản phẩm bột rau củ thì thị trường ngày càng trở nên khắt khe hơn. Các sản phẩm kém chất chất lượng đang dần bị đào thải. Chính vì vậy bắt buộc các doanh nghiệp phải có hướng đi mới, tạo sự đột phá để chiếm lĩnh thị trường rộng lớn này

Bột rau củ sử dụng các phương pháp sấy truyền thống dễ làm cho rau củ mất các chất dinh dưỡng cốt lõi, không lưu giữ được nguyên mùi và hương vị của sản phẩm. Ngoài ra các bột rau củ sử dụng phương pháp cũ không lưu trữ được thời gian dài, dễ ẩm mốc và vón cục.

Áp dụng công nghệ sấy lạnh đã tạo ra bước đột phá cho nhiều doanh nghiệp. Bột rau củ sấy lạnh được sản xuất theo quy trình tuần hoàn kín giúp sản phẩm giữ được nguyên mùi và hương vị. Rau củ được sấy ở nhiệt độ thấp giúp giữ nguyên được các thành phần dinh dưỡng nguyên bản trong rau củ.

Máy sấy lạnh SASAKI: Công nghệ phù hợp cho bột rau củ sấy lạnh

Để khẳng định được đáp án chắc chắn cho câu hỏi bột rau củ sấy lạnh có tốt không thì doanh nghiệp sản xuất phải gìn giữ được các giá trị dinh dưỡng trong rau củ và đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Do đó các doanh nghiệp cần lựa chọn đúng phương pháp và công nghệ.

Trong rau củ chứa hàm lượng nước cao nên rau củ rất dễ bị hỏng, dập nát khi thu hoạch, vận chuyển và bảo quản. Các thành phần dinh dưỡng của rau củ là môi trường hấp dẫn các loại vi sinh vật, côn trùng, sâu bọ phát triển. Công nghệ sấy lạnh Sasaki được trang bị đèn UV giúp phân hủy các chất bảo vệ thực vật, vi sinh vật và vi khuẩn nấm mốc giúp bột rau củ sấy lạnh đảm bảo sự an toàn thực phẩm và lưu trữ trong thời gian dài

Phương pháp sấy lạnh SASAKI cho rau củ vào môi trường có nhiệt độ và độ ẩm sấy thích hợp. Với công nghệ tuần hoàn kín, không thoát nhiệt, không thoát khí, không lấy khí ở bên ngoài giúp bột rau củ sấy lạnh giữ nguyên màu sắc, hương vị và dược tính của rau củ. 

Hơn nữa, máy sấy lạnh Sasaki được trang bị dải sấy rộng và công nghệ hút ẩm kép giúp sấy được đa dạng các loại rau củ. Đặc biệt là tăng năng suất sấy(sấy nhanh hơn và sấy được nhiều hơn)  tạo lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp sản xuất. 

Bột rau củ sấy lạnh có tốt không
Máy sấy lạnh SASAKI với công nghệ sấy tuần hoàn kín.          

Một số máy sấy lạnh Sasaki:

Tên máy sấy lạnh Công suất
Máy sấy lạnh HPTSSK010 100kg/mẻ sấy
Máy sấy lạnh HPTSSK020 200kg/mẻ sấy
Máy sấy lạnh HPTSSK0805 500kg/mẻ sấy
Máy sấy lạnh HPTSSK0810 1000kg/mẻ sấy
Máy sấy lạnh HPTSSK0815 1500kg/mẻ sấy
Máy sấy lạnh HPTSSK0825 2500kg/mẻ sấy

Địa chỉ bán máy sấy lạnh SASAKI uy tín, chất lượng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ORGEN

Văn phòng Hà Nội : 5/299 Tây Sơn,Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh HCM: 270A Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, Tp.HCM

Liên hệ hỗ trợ 100% chi phí sấy mẫu nông sản qua:

  • Hotline: 0968 723 079
  • Email: sales@sasaki.com.vn
  • Website: https://sasaki.com.vn/

Hy vọng qua bài viết về bột rau củ sấy lạnh có tốt không giúp bạn có thêm được thông tin về bột rau củ và công nghệ sấy lạnh Sasaki. Sasaki sẽ là trợ thủ giúp doanh nghiệp tạo ra sự đột phá trên thị thường. Chúc bạn thành công! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *