Lời giải đáp cho câu hỏi giá bán máy sấy dược liệu SASAKI là bao nhiêu?

Dược liệu từ lâu đã được cha ông ta sử dụng để chữa trị nhiều căn bệnh, cho đến bên giờ dược liệu vẫn là một trong những phương thuốc mang lại hiệu quả trị bệnh cao. Để có thể sản xuất là các loại dược liệu đạt chất lượng thì công đoạn sấy khô là rất quan trọng. Hiện nay, nhiều cơ sở sản xuất dược liệu cũng đã sử dụng máy sấy dược liệu để làm giảm thời gian sấy và tăng chất lượng dược liệu, trong đó có máy sấy SASAKI. Vậy giá bán máy sấy dược liệu là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

Những phương pháp sấy thông dụng hiện nay

Ngoài phương pháp phơi khô thủ công thì hiện nay có nhiều các loại máy sấy với phương pháp sấy khác nhau mang lại những lợi ích rất lớn. Có hai phương pháp sấy dược liệu được sử dụng rộng rãi tại các cơ sở sản xuất dược liệu là sấy nhiệt nóng và sấy lạnh. 

Đối với phương pháp sấy sử dụng máy sấy nhiệt thông thường thì dải nhiệt thường nằm ở 35 – 95 độ C, còn máy sấy lạnh thường có dải nhiệt từ 10 – 60 độ C. Với máy sấy nhiệt thì độ ẩm không khí trong máy cũng cao hơn so với máy sấy lạnh. 

Trong khi đó, các loại máy sấy lạnh có dải nhiệt thấp hơn nhiều và độ ẩm cũng thấp. Dược liệu sẽ được sấy ở điều kiện nhiệt độ dưới 60 độ C và điều kiện môi trường khô để giảm thời gian sấy, tăng chất lượng thành phẩm. Lý do là vì khi sấy ở điều kiện nhiệt độ và độ ẩm càng thấp thì dược liệu lại càng nhanh khô mà vẫn giữ được màu sắc tự nhiên, chất dinh dưỡng có trong dược liệu. Đây là một trong những lý do mà sấy lạnh trở thành phương pháp sấy dược liệu hiệu quả nhất hiện nay.

Tuy nhiên, giá bán máy sấy dược liệu với công nghệ lạnh còn cao hơn so với máy sấy nhiệt thông thường, các cơ sở sản xuất với quy mô nhỏ có thể sẽ gặp khó khăn để đầu tư một loại máy sấy dược liệu với công nghệ sấy lạnh.

Giá máy sấy dược liệu
Giá máy sấy dược liệu

Phương pháp sấy lạnh của SASAKI – giải pháp nâng cao chất lượng dược liệu tốt nhất hiện nay

Sấy lạnh được xem là phương pháp sấy dược liệu hiệu quả nhất hiện nay. Với dải nhiệt thấp, dược liệu được sấy sẽ giữ được màu sắc và chất lượng như dược liệu tự nhiên. Hơn vậy, công nghệ sấy lạnh ở SASAKI còn được nâng cấp để trở thành một loại máy mang đến rất nhiều lợi ích cho cơ sở sản xuất dược liệu. Loại máy này đã và đang được nhiều cơ sở sản xuất tin dùng bởi những lợi ích to lớn mà nó mang lại như:

  • Khả năng giữ được màu sắc và mùi vị sản phẩm:

Không chỉ với các loại dược liệu, với công nghệ sấy lạnh ở dải nhiệt rất thấp và rộng từ 3 – 80 độ C, sản phẩm sấy luôn giữ được nguyên màu, nguyên mùi, nguyên vị so với sản phẩm tự nhiên. Đặc biệt là với dược liệu, sấy ở nhiệt độ càng thấp thì dược liệu càng nhanh khô và màu sắc, hàm lượng dinh dưỡng càng được đảm bảo.

  • Dược liệu sấy luôn được đảm bảo vệ sinh, an toàn:

Hệ thống đèn UV diệt khuẩn (không khí), toàn bộ khay sấy đều sử dụng inox 304 hoặc nhựa chịu nhiệt đạt tiêu chuẩn an toàn trong chế biến thực phẩm.

  • Đa năng, đa dụng và rút ngắn thời gian sấy:

Dải nhiệt rộng từ 3 – 80 độ C có thể phù hợp với nhiều phương pháp sấy hay mục đích sử dụng cũng như đáp ứng việc sấy các vật liệu khó như vi sinh, men, trứng các loại thủy sinh…

Giá máy sấy dược liệu
Giá máy sấy dược liệu

Xem thêm: Tổng hợp 3 loại máy sấy dược liệu công nghiệp tốt nhất cho nhà máy chế biến

Lời giải đáp cho câu hỏi giá máy sấy dược liệu SASAKI là bao nhiêu?

Với những công nghệ này, nhiều người đã đặt ra câu hỏi là giá bán máy sấy dược liệu của SASAKI là bao nhiêu.

Với công nghệ hiện đại của máy sấy dược liệu SASAKI cùng với dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo và tận tâm, máy sấy SASAKI được bán với giá cao cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, thực tế thì giá máy sấy dược liệu của SASAKI được đánh giá là khá rẻ. Lý do là tuy được áp dụng công nghệ của Nhật Bản nhưng một vài linh kiện trong sản phẩm đã được thay thế cho phù hợp với điều kiện của Việt Nam nên giá thành đã được hạ xuống nhiều. 

Bên cạnh đó, với nhiều loại máy khác nhau với công suất đa dạng, giá máy sấy của SASAKI cũng rất đa dạng, cần hiểu rõ nhu cầu và khả năng để lựa chọn loại máy phù hợp nhu cầu

Bảng giá máy sấy lạnh

Tên máy Công suất sấy Số khay Giá tiền
HPTSASAKI010 100kg/mẻ sấy 25 (12m2) Liên hệ
HPTSASAKI020 200kg/mẻ sấy 40 (17m2) Liên hệ
HPTSASAKI0805 500kg/mẻ sấy 176 (86m2) Liên hệ
HPTSASAKI0810 1000kg/mẻ sấy 396 (192m2) Liên hệ
HPTSASAKI0815 1500kg/mẻ sấy 572 (278m2) Liên hệ
HPTSASAKI0825 2500kg/mẻ sấy 1100 (535m2) Liên hệ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ORGEN
Văn phòng Hà Nội : 5/299 Tây Sơn,Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh HCM: 270A Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, Tp.HCM
Nhà máy sản xuất: Lô 3, đường TS8, KCN Tiên Sơn, xã Nội Duệ, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.
Liên hệ hỗ trợ 100% chi phí sấy mẫu nông sản qua:
Hotline: 0968 723 079
Email: sales@sasaki.com.vn
Website: https://sasaki.com.vn/

Trên đây là bài viết về máy sấy dược liệu, hy vọng đã giải đáp được câu hỏi giá bán máy sấy dược liệu SASAKI là bao nhiêu của bạn.

Chủ tịch Tập đoàn nông nghiệp hữu cơ Orgen Corp SASAKI luôn theo đuổi 5 lợi ích cốt lõi để từ đó không ngừng phát triển, không ngừng cống hiến. Năm lợi ích đó là: "Lợi ích cho khách hàng, lợi ích cho nhân viên, lợi ích cho môi trường, lợi ích cho đất nước và cuối cùng là lợi ích cho doanh nghiệp".

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *