Máy sấy lạnh rau má SASAKI: Phương pháp giữ nguyên hương vị tự nhiên

Rau má là một loại thảo dược được biết đến với công dụng thanh nhiệt, giải độc. Ngoài ra, rau má cũng là một loại dược thảo có tính bổ dưỡng rất cao, những chất chống oxy hoá, cải thiện trí nhớ, làm chậm sự lão hoá, cải thiện vi tuần hoàn và trị nhiều chứng bệnh về da. Chính vì vậy, có nhiều cơ sở sản xuất đã đầu tư máy sấy lạnh rau má để chế biến rau má sấy khô, bột rau má,…. thâm nhập thị trường, cải thiện doanh thu.

Thông tin, giá trị dinh dưỡng của rau má sấy lạnh

Rau má là một thực phẩm tốt đối với sức khỏe, có nhiều khoáng chất và vitamin có lợi cho sức khỏe. Một số công dụng của rau má đối với sức khỏe như:

  • Giảm lo âu: Chất triterpenoid trong rau má có thể giúp bạn giảm lo âu và tăng cường các chức năng thần kinh đối ở nhiều người.
  • Cải thiện các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa: Rau má có thể điều trị các cơn đau dạ dày (loét dạ dày). Hoạt tính chống viêm nhiễm và chống Oxy hóa của lá rau má cũng có tác dụng trong việc cải thiện sức khỏe của ruột và đại tràng.
  • Thanh lọc và thải độc cơ thể: Rau má như một loại thuốc lợi tiểu nhẹ. Rau má có thể kích thích cơ thể thải độc tố, chất béo dư thừa trong cơ thể. Quá trình thanh lọc cơ thể này giúp giảm bớt áp lực đối với thận và thải độc tố nhanh chóng đồng thời giữ cơ thể khỏe mạnh và cân bằng dịch.
  • Tăng cường trí nhớ: Các nghiên cứu cho thấy rau má có ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng nhận thức. Rau má có tác dụng tốt đến hệ tuần hoàn, giúp đẩy mạnh oxy hóa trong não và cải thiện các hoạt động nhận thức….
máy sấy lạnh rau má
Sản phẩm rau má sấy khô bằng máy sấy lạnh rau má SASAKI

Nếu sấy ở nhiệt độ quá cao, sẽ làm rau má mất màu, hương vị và chất dinh dưỡng giảm đi đáng kể. Vì vậy cần lựa chọn loại máy sấy và phương pháp sấy lạnh để rau má sấy khô vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng, có công dụng như mau má tươi.

Quy trình sấy lạnh rau má bằng công nghệ sấy lạnh SASAKI

  • Thu hoạch về đem rửa sạch loại bỏ rau hỏng, ngâm vào nước muối loãng trong vòng 10 đến 15 phút, để ráo.
  • Bước tiếp theo là đưa rau má lên khay sấy, dàn đều rau giữa các vị trí trên 1 khay sau đó cho vào máy sấy lạnh SASAKI để sấy.
  • Với chương trình linh hoạt tới 10 bước sấy, các bạn có thể tùy chỉnh nâng nhiệt. Nhiệt độ sấy rau má trên máy sấy lạnh SASAKI nên cài đặt từ 35 đến 50°C, thời gian sấy khoản 18 giờ tùy theo độ ẩm yêu cầu và tổng trọng lượng trên 1 mẻ sấy
  • Độ ẩm sau sấy dự kiến đạt 4,3%
máy sấy lạnh rau má
Sản phẩm rau má sấy khô bằng máy sấy lạnh rau má SASAKI

Ưu điểm của máy sấy lạnh rau má SASAKI

Công nghệ sấy lạnh SASAKI được hoạt động với tính năng sấy lạnh tuần hoàn, giúp rau má sau sấy vẫn giữ nguyên màu, mùi vị và thành phần dinh dưỡng. Ngoài ra, máy sấy lạnh SASAKI có tính năng tiết kiệm năng lượng hơn máy sấy nhiệt truyền thống 83%. SASAKI có nhiều chương trình sấy khác nhau, đáp ứng được nhiều nhu cầu sấy khác nhau.

Ngoài ra, máy sấy lạnh rau má SASAKI có chức năng UV diệt khuẩn, khiến rau má sau sấy đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Máy sấy SASAKi đa năng, đa dụng, có thể làm thiết bị bảo quản trữ mát, giúp bảo quản rau má sấy lạnh tốt nhất

. Máy cài đặt dễ dàng và lưu trữ được nhiều chương trình giảm thiểu thời gian vận hành. Quá trình  sấy được tự động hóa sản xuất. Kết nối được với các thiết bị thông minh dễ dàng hỗ trợ từ xa.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ORGEN

Văn phòng Hà Nội : 5/299 Tây Sơn,Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh HCM: 270A Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, Tp.HCM

Liên hệ hỗ trợ 100% chi phí sấy mẫu nông sản qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *