Đông trùng hạ thảo sấy lạnh chất lượng vượt trội nhờ SASAKI

Đông trùng hạ thảo sấy lạnh là sản phẩm được sấy trong môi trường lạnh dựa trên quy trình công nghệ hiện đại nhất hiện hay trong điều kiện nhiệt độ âm 45 độ C đến âm 30 độ C nên hàm lượng chất dinh dưỡng, các axit amin, vitamin… có trong đông trùng hạ thảo được giữ nguyên, và đặc biệt mẫu mã của sản phẩm vẫn giữ được giống như đông trùng hạ thảo dạng tươi.

Đông trùng hạ thảo sấy lạnh đang là sản phẩm có tiềm năng lớn cho các các doanh nghiệp tạo ra sự đột phá. Vậy đông trùng hạ thảo có tiềm năng thế nào? công nghệ nào phù hợp để sản xuất đông trùng hạ thảo sấy lạnh?

Tiềm năng phát triển với đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo là dược liệu quý hiếm và rất khó bảo quản ở thời gian dài. Nên công nghệ sấy lạnh đã giúp loại dược liệu này được phổ biến hơn trên thị trường. 

Đông trùng hạ thảo sấy lạnh được làm khô ở dải nhiệt thấp nên giữ nguyên được dược tính của nó. Nên sản phẩm sấy lạnh giữ được các công dụng tuyệt vời cho cơ thể như:

  • Tăng cường chức năng gan, thận, phòng ngừa và điều trị các bệnh về gan, thận.
  • Tăng cường tuần hoàn máu, ổn định nhịp tim, huyết áp.
  • Tăng cường hoạt động hệ hô hấp, điều trị viêm phổi, hen suyễn…
  • Giúp tiêu hóa tốt, ăn ngon, tốt cho dạ dày, đường ruột.
  • Cân bằng đường huyết trong máu, giảm cholesterol chống xơ vữa động mạch.
  • Chống oxy hóa, chống lão hóa, cân bằng nội tiết tố, kéo dài tuổi thọ.
  • Có tác dụng cường dương và chống liệt dương, tăng cường sinh lực, sinh tinh, bổ huyết.

Với các công dụng mang lại nên dược liệu sấy lạnh đông trùng hạ thảo đang là sản phẩm được ưa chuộng không chỉ ở thị trường trong nước mà còn trên thị trường xuất khẩu. Sản phẩm giúp các doanh nghiệp sản xuất mở rộng thị trường, tạo ra bước tiến mới cho doanh nghiệp.

Cách Pha Trà Đông Trùng Hạ Thảo Khô, Tươi & Những Lưu Ý
Đông trùng hạ thảo sấy lạnh mang tới tiềm năng phát triển cho doanh nghiệp

Công nghệ phù hợp sản xuất đông trùng hạ thảo sấy lạnh

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm sấy khác nhau. Mỗi dòng máy sấy có chất lượng sản phẩm khác nhau. 

Công nghệ sấy lạnh là công nghệ tiên tiến về chế biến thực phẩm. Và đang được các cơ sở sản xuất sử dụng rộng rãi. Công nghệ sấy lạnh sử dụng nhiệt độ thấp làm khô đông trùng hạ thảo ở trong buồng sấy nhiệt độ âm sâu để sản phẩm thoát hơi nước. Chính vì vậy đông trùng hạ thảo sấy lạnh giữ nguyên được màu sắc và dược tính nguyên bản của nó. 

Là dược liệu quý hiếm nên đông trùng hạ thảo phải được sấy với công nghệ sấy lạnh tiên tiến nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Và công nghệ sấy SASAKI đang mang tới sự phù hợp cho cơ sở sản xuất. Qua thời gian dài sử dụng, SASAKI đã chứng minh được giá trị và vượt trội của mình so với các máy sấy lạnh thông thường.

Điện năng tiêu thụ của máy sấy lạnh - Máy sấy lạnh SASAKI
Máy sấy lạnh SASAKI phù hợp để sản xuất đông trùng hạ thảo sấy lạnh

Giá trị vượt trội của SASAKI

Với Công nghệ sấy  đến từ Nhật Bản và được chứng nhận chất lượng Châu Âu. Nên SASAKI có sự vượt trội về kỹ thuật, thiết kế so với các sản phẩm thông thường:

  • Luôn giữ nhiệt độ sấy ổn định thông qua hệ thống cảm biến thông minh. Điều này giúp tiết kiệm điện năng,  sản phẩm sấy có chất lượng vượt trội. màu sắc và hương vị được giữ nguyên so với sản phẩm ban đầu và đặc biệt thành phần các chất dinh dưỡng trong sản phẩm giảm đi không đáng kể.
  •  Máy sấy lạnh SASAKI được hoạt động theo nguyên lý tách ẩm độc lập – kép nên sản phẩm sấy đảm bảo khô đều và nhanh chóng giúp tiết kiệm điện năng.
  •  Giúp tận dụng tối đa diện tích, tiết kiệm điện năng, công sức, gia tăng năng suất, đem lại lợi nhuận cao cho các doanh nghiệp. 
  • SASAKI kết hợp 3 công nghệ SẤY LẠNH ở dải nhiệt độ thấp + SẤY BƠM NHIỆT + KHO LẠNH vì nhiệt và không khí sẽ ở trong buồng sấy, vì vậy hương vị của sản phẩm sẽ được giữ trong buồng sấy.

Bên cạnh đó, với chức năng hút ẩm từ bên trong, giúp giảm 50% thời gian sấy. Tiết kiệm được thời gian, công sức. Sản phẩm đầu ra vẫn đảm bảo chất lượng, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Với các kỹ thuật hiện đại và vượt trội đã giúp đông trùng hạ thảo sấy lạnh có màu  đẹp mắt, hương vị tự nhiên, có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe ở các thị trường trong nước và quốc tế. Từ đó, máy sấy đông trùng hạ thảo mang lại giá trị kinh tế cao, mở ra cơ hội làm giàu cho các doanh nghiệp.

Các loại máy sấy lạnh đông trùng hạ thảo của SASAKI

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung ứng sản phẩm máy sấy lạnh. Nên khách hàng cần tìm tới các công ty, đơn vị cung ứng chính hãng để đảm bảo chất lượng sản phẩm mua tốt nhất và được hưởng các chính sách tốt nhất. Để mua máy sấy lạnh SASAKI chính hãng, uy tín và chất lượng thì bạn hãy liên hệ với công ty cổ phần đầu tư và phát triển thương mại quốc tế ORGEN.

Khách hàng có thể liên hệ chi tiết tại:

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển thương mại quốc tế ORGEN

Văn phòng tại Hà Nội: Số 5/299 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tại TPHCM: Số 270 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, Tp.HCM

Điện thoại: 0968 723 079

Email: [email protected] Website: https://sasaki.com.vn

Bài viết trên đã giúp quý khách hàng có thêm thông tin về sản phẩm đông trùng hạ thảo sấy lạnh,  các loại máy sấy lạnh của SASAKI . Hi vọng bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp cho mình, đặc biệt là các doanh nghiệp lớn.

Chủ tịch Tập đoàn nông nghiệp hữu cơ Orgen Corp SASAKI luôn theo đuổi 5 lợi ích cốt lõi để từ đó không ngừng phát triển, không ngừng cống hiến. Năm lợi ích đó là: "Lợi ích cho khách hàng, lợi ích cho nhân viên, lợi ích cho môi trường, lợi ích cho đất nước và cuối cùng là lợi ích cho doanh nghiệp".

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *