Sản phẩm máy sấy hạt dẻ chất lượng, giá tốt nhất thị trường

Là một trong các loại hạt giàu dinh dưỡng nên hạt dẻ rất được ưa chuộng trên thị trường, đặc biệt là các loại hạt dẻ đã qua chế biến, sấy khô. Thị trường sản xuất và kinh doanh hạt dẻ sấy khô hiện nay cũng vô cùng nhộn nhịp. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm máy sấy hạt dẻ SASAKI nhé!

Các loại máy sấy hạt dẻ phổ biến hiện nay

Máy sấy bơm nhiệt

Sấy bơm nhiệt cũng là phương pháp sấy thực phẩm được ứng dụng nhiều trong hiện nay. Chi phí đầu tư máy bơm nhiệt ban đầu khá cao, nhưng có thể tiết kiệm được chi phí nhân công cũng như năng lượng.

Thế nhưng, sấy bơm nhiệt không thể áp dụng rộng rãi cho nhiều loại thực phẩm đa dạng khác nhau, đồng thời, trong quá trình sấy, cần có sự can thiệp của sức người để đảo, trở sản phẩm. Đồng thời, khả năng sấy giòn cũng kém hiệu quả.

Máy sấy lạnh

Có thể nói, sấy lạnh là công nghệ được ưa chuộng nhất nhì hiện nay. Mức đầu tư tuy có cao hơn so với máy sấy bơm nhiệt nhưng có thể tiết kiệm năng lượng nhiều hơn.

Đồng thời, quá trình sấy khô bằng công nghệ sấy lạnh có thể diễn ra độc lập trong buồng sấy kín mà không cần sự can thiệp giữa chừng của con người. Công nghệ sấy lạnh duy trì được độ ẩm cũng như áp dụng được cho sấy khô, sấy dẻo, sấy một nắng.

Máy sấy thăng hoa

So với các phương pháp sấy khác, phương pháp sấy thăng hoa ít được áp dụng hơn vì chi phí đầu tư ban đầu khác cao, nhưng cũng chỉ áp dụng sấy giòn một số sản phẩm nhất định, không thể sấy dẻo hoặc sấy một nắng.

Tùy vào nhu cầu chất lượng của hạt dẻ mà doanh nghiệp có thể đầu tư các loại máy sấy chop phù hợp.

máy sấy hạt dẻ
Tùy vào nhu cầu chất lượng của hạt dẻ mà doanh nghiệp có thể đầu tư các loại máy sấy chop phù hợp.

Nên lựa chọn máy sấy hạt dẻ theo các tiêu chí nào?

Công suất máy sấy hạt dẻ

Đây là điều đầu tiên khách hàng cần quan tâm khi lựa chọn máy sấy hạt dẻ công nghệ sấy lạnh. Công suất của máy sẽ quyết định đến năng suất, sản lượng khách hàng mong muốn. Thế nên, trước khi lựa chọn máy, bạn nên xác định được mức sản lượng mà công ty, doanh nghiệp cần cung cấp để có thể lựa chọn loại máy với công suất tương ứng. Tránh tình trạng mua theo cảm tính để mang đến những phát sinh phiền phức về sau.

Thương hiệu của máy sấy hạt dẻ

Thương hiệu của máy sấy hạt dẻ cũng góp phần quan trọng trong việc quyết định đến chất lượng sản phẩm. Theo đó, sản phẩm đến từ thương hiệu càng uy tín, chất lượng sẽ càng được đảm bảo, nhưng giá thành vì đó cũng sẽ ở mức tương xứng. Vì thế, khách hàng cần suy xét kỹ khi lựa chọn.

Tại sao nên chọn máy sấy hạt dẻ công nghệ sấy lạnh SASAKI?

Dải nhiệt độ sấy rộng

Ưu điểm đầu tiên phải nhắc đến của máy sấy lạnh SASAKI chính là dải sấy rộng, kéo dài từ 3 độ đến 80 độ. Với mức nhiệt này, bạn có thể áp dụng sấy cho nhiều sản phẩm khác nhau. Đồng thời có thể chuyển về mức nhiệt để bảo quản sản phẩm sấy nếu chưa thể thu hoạch ngay.

Thực phẩm sấy đảm bảo nguyên màu, nguyên mùi, nguyên vị

Sản phẩm được áp dụng công nghệ sấy lạnh sẽ đảm bảo được mùi hương, màu sắc cũng như vị ngon như khi còn tươi. Đồng thời, với công nghệ sấy trong buồng kín, hàm lượng dinh dưỡng cũng như vệ sinh thực phẩm cũng được đảm bảo.

Tiết kiệm năng lượng

Máy sấy hạt dẻ công nghệ sấy lạnh của SASAKI có thể tiết kiệm được 85% năng lượng so với các phương pháp sấy truyền thống khác, giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí.

Sản phẩm đa dạng

Lựa chọn sản phẩm của SASAKI, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm máy sấy công nghiệp với công suất từ 100kg/lần sấy trở lên. Mức cao nhất có thể lên đến 2,5 – 3 tấn/lần sấy. Đồng thời, mua sản phẩm của SASAKI, khách hàng còn được hỗ trợ lắp đặt cũng như hưởng được nhiều ưu đãi về bảo hành.

Thân thiện với môi trường

Máy sấy công nghiệp SASAKI áp dụng công nghệ sấy lạnh, được thực hiện trong buồng sấy kín nên cả quy trình sấy, mùi hương không thoát ra môi trường, tránh gây ảnh hưởng đến môi trường sống. Đồng thời, lượng nước thải ra không nhiều, cũng như đã được xử lý, nên rất an toàn.

Xem thêm: Báo giá máy sấy công nghiệp chi tiết – Sasaki

Top 3 máy sấy hạt dẻ chất lượng nhất hiện nay

Máy sấy hạt dẻ Sasaki với dải nhiệt sấy rộng, thiết kế linh hoạt có khả năng nâng cao chất lượng sản phẩm và tối ưu nhân lực.

Máy sấy lạnh hạt dẻ HPTSASAKI020 – 200kg/lượt sấy

Với công suất khoảng 200kg/ lần sấy, là trợ thủ đắc lực của các doanh nghiệp có nhu cầu nghiên cứu sản xuất, chế biến các sản phẩm sấy.

Thông số chung của máy sấy lạnh 020:

 • Khung máy: Inox, thép
 • Nhiệt độ sấy: 10 – 80°C
 • Công suất tiêu thụ điện: 2.2 Kwh
 • Số lượng khay sấy: 36 khay
máy sấy hạt dẻ
Máy sấy lạnh 020 là trợ thủ đắc lực của các doanh nghiệp có nhu cầu nghiên cứu sản xuất, chế biến các sản phẩm

Máy sấy lạnh hạt dẻ 0810, 1000kg/lượt sấy

Máy sấy lạnh HPTSASAKI0810 phục vụ cho công nghiệp, đáp ứng nhu cầu sấy 1000kg nguyên liệu tươi/ mẻ. Máy sấy 0810 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp có công suất sấy lớn trở lên.

 • Khung máy: Inox, thép
 • Chất liệu khay sấy: Khay nhựa chịu nhiệt (810 x 600)
 • Nhiệt độ sấy: 10 – 80°C
 • Công suất tiêu thụ điện: 10.3 Kwh
 • Số lượng khay sấy: 396 (192m2)
máy sấy hạt dẻ
Máy sấy lạnh HPTSASAKI0810 phục vụ cho công nghiệp, đáp ứng nhu cầu sấy 1000kg nguyên liệu tươi/ mẻ

Máy sấy lạnh hạt dẻ 0825, 2500kg/lượt sấy

Máy sấy lạnh SASAKI 2825 với công suất cực lớn đáp ứng sản lượng 2,5 tấn nguyên liệu tươi/ mẻ sấy.

Với công nghệ hiện đại nhất so với các dòng máy sấy lạnh trên thị trường, máy sấy lạnh SASAKI sấy đa chủng loại là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp có sản lượng sấy lớn giúp nâng tầm sản phẩm và giá trị của doanh nghiệp.

 • Khung máy: Inox, thép
 • Chất liệu khay sấy: Khay nhựa chịu nhiệt (810 x 600)
 • Nhiệt độ sấy: 10 – 80°C
 • Công suất tiêu thụ điện: 19.0 Kwh
 • Số lượng khay sấy: 1100 (535m2)
máy sấy hạt dẻ
Máy sấy lạnh SASAKI với công suất cực lớn đáp ứng sản lượng 2,5 tấn nguyên liệu tươi/ mẻ sấy.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến máy sấy công nghiệp công nghệ sấy lạnh SASAKI, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ORGEN

Văn phòng Hà Nội : 5/299 Tây Sơn,Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh HCM: 270A Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, Tp.HCM

Nhà máy sản xuất: Lô 3, đường TS8, KCN Tiên Sơn, xã Nội Duệ, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.

Liên hệ hỗ trợ 100% chi phí sấy mẫu nông sản qua:

Hotline: 0968 723 079

Email: sales@sasaki.com.vn

Website: https://sasaki.com.vn/

Website: https://sasaki.com.vn/

Hi vọng với những thông tin về máy sấy hạt dẻ trên đây, khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho chính mình.

Chủ tịch Tập đoàn nông nghiệp hữu cơ Orgen Corp SASAKI luôn theo đuổi 5 lợi ích cốt lõi để từ đó không ngừng phát triển, không ngừng cống hiến. Năm lợi ích đó là: "Lợi ích cho khách hàng, lợi ích cho nhân viên, lợi ích cho môi trường, lợi ích cho đất nước và cuối cùng là lợi ích cho doanh nghiệp".

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *