Tìm hiểu về sản phẩm máy sấy hạt dẻ SASAKI

Là một trong các loại hạt giàu dinh dưỡng nên hạt dẻ rất được ưa chuộng trên thị trường, đặc biệt là các loại hạt dẻ đã qua chế biến, sấy khô. Thị trường sản xuất và kinh doanh hạt dẻ sấy khô hiện nay cũng vô cùng nhộn nhịp. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm máy sấy hạt dẻ SASAKI nhé!

Các phương pháp sấy hạt dẻ thường thấy

Phương pháp sấy truyền thống

Phương pháp sấy truyền thống phần lớn phụ thuộc vào các yếu tố tự nhiên, như thời tiết hoặc các phương pháp sinh học. Sở dĩ phương pháp này hiện nay không còn phổ biến như trước chính là vì không đảm bảo được sản lượng, cần nhiều sức người, hoàn toàn phụ thuộc vào thời tiết cũng như không đảm bảo được hương vị, vệ sinh và chất lượng.

Phương pháp sấy bơm nhiệt

Sấy bơm nhiệt cũng là phương pháp sấy thực phẩm được ứng dụng nhiều trong hiện nay. Chi phí đầu tư máy bơm nhiệt ban đầu khá cao, nhưng có thể tiết kiệm được chi phí nhân công cũng như năng lượng. Thế nhưng, sấy bơm nhiệt không thể áp dụng rộng rãi cho nhiều loại thực phẩm đa dạng khác nhau, đồng thời, trong quá trình sấy, cần có sự can thiệp của sức người để đảo, trở sản phẩm. Đồng thời, khả năng sấy giòn cũng kém hiệu quả.

Hạt dẻ sấy

Phương pháp sấy lạnh

Có thể nói, sấy lạnh là công nghệ được ưa chuộng nhất nhì hiện nay. Mức đầu tư tuy có cao hơn so với máy sấy bơm nhiệt nhưng có thể tiết kiệm năng lượng nhiều hơn. Đồng thời, quá trình sấy khô bằng công nghệ sấy lạnh có thể diễn ra độc lập trong buồng sấy kín mà không cần sự can thiệp giữa chừng của con người. Công nghệ sấy lạnh duy trì được độ ẩm cũng như áp dụng được cho sấy khô, sấy dẻo, sấy một nắng.

Phương pháp sấy thăng hoa

So với các phương pháp sấy khác, phương pháp sấy thăng hoa ít được áp dụng hơn vì chi phí đầu tư ban đầu khác cao, nhưng cũng chỉ áp dụng sấy giòn một số sản phẩm nhất định, không thể sấy dẻo hoặc sấy một nắng.

Nên lựa chọn máy sấy hạt dẻ theo các tiêu chí nào?

Công suất máy sấy hạt dẻ

Đây là điều đầu tiên khách hàng cần quan tâm khi lựa chọn máy sấy hạt dẻ công nghệ sấy lạnh. Công suất của máy sẽ quyết định đến năng suất, sản lượng khách hàng mong muốn. Thế nên, trước khi lựa chọn máy, bạn nên xác định được mức sản lượng mà công ty, doanh nghiệp cần cung cấp để có thể lựa chọn loại máy với công suất tương ứng. Tránh tình trạng mua theo cảm tính để mang đến những phát sinh phiền phức về sau.

Thương hiệu của máy sấy hạt dẻ

Thương hiệu của máy sấy hạt dẻ cũng góp phần quan trọng trong việc quyết định đến chất lượng sản phẩm. Theo đó, sản phẩm đến từ thương hiệu càng uy tín, chất lượng sẽ càng được đảm bảo, nhưng giá thành vì đó cũng sẽ ở mức tương xứng. Vì thế, khách hàng cần suy xét kỹ khi lựa chọn.

Máy sấy hạt dẻ công nghệ sấy lạnh SASAKI

Dải nhiệt độ sấy rộng

Ưu điểm đầu tiên phải nhắc đến của máy sấy lạnh SASAKI chính là dải sấy rộng, kéo dài từ 3 độ đến 80 độ. Với mức nhiệt này, bạn có thể áp dụng sấy cho nhiều sản phẩm khác nhau. Đồng thời có thể chuyển về mức nhiệt để bảo quản sản phẩm sấy nếu chưa thể thu hoạch ngay.

Các giải thưởng đạt được của thương hiệu SASAKI

Thực phẩm sấy đảm bảo nguyên màu, nguyên mùi, nguyên vị

Sản phẩm được áp dụng công nghệ sấy lạnh sẽ đảm bảo được mùi hương, màu sắc cũng như vị ngon như khi còn tươi. Đồng thời, với công nghệ sấy trong buồng kín, hàm lượng dinh dưỡng cũng như vệ sinh thực phẩm cũng được đảm bảo.

Tiết kiệm năng lượng

Máy sấy hạt dẻ công nghệ sấy lạnh của SASAKI có thể tiết kiệm được 85% năng lượng so với các phương pháp sấy truyền thống khác, giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí.

Sản phẩm đa dạng

Lựa chọn sản phẩm của SASAKI, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm máy sấy công nghiệp với công suất từ 100kg/lần sấy trở lên. Mức cao nhất có thể lên đến 2,5 – 3 tấn/lần sấy. Đồng thời, mua sản phẩm của SASAKI, khách hàng còn được hỗ trợ lắp đặt cũng như hưởng được nhiều ưu đãi về bảo hành.

Thân thiện với môi trường

Máy sấy công nghiệp SASAKI áp dụng công nghệ sấy lạnh, được thực hiện trong buồng sấy kín nên cả quy trình sấy, mùi hương không thoát ra môi trường, tránh gây ảnh hưởng đến môi trường sống. Đồng thời, lượng nước thải ra không nhiều, cũng như đã được xử lý, nên rất an toàn.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến máy sấy công nghiệp công nghệ sấy lạnh SASAKI, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ORGEN

Văn phòng Hà Nội : 5/299 Tây Sơn,Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh HCM: 270A Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, Tp.HCM

Nhà máy sản xuất: Lô 3, đường TS8, KCN Tiên Sơn, xã Nội Duệ, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.

Liên hệ hỗ trợ 100% chi phí sấy mẫu nông sản qua:

Hotline: 0968 723 079

Email: sales@sasaki.com.vn

Website: https://sasaki.com.vn/

Website: https://sasaki.com.vn/

Hi vọng với những thông tin về máy sấy hạt dẻ trên đây, khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *